FLC Quảng Bình chính thức “tiến quân” vào Đà Nẵng

Sau những thành công rầm rộ tại thị trường Hà Nội và Tp.HCM với sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư 2 miền, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục “tiến quân” vào Đà Nẵng, mở màn cho chuỗi sự kiện truyền thông, quảng bá dự án nhà ở sẽ được triển khai tại đô thị biển miền Trung trong những tháng sắp tới.

Từ ngày 22-24/11, sự kiện roadshow diễn ra trên khắp các tuyến đường trọng điểm của Tp. Đà Nẵng như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh… nhằm quảng bá tới giới đầu tư Đà Nẵng dự án nhà ở quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm của Tập đoàn FLC năm 2018.

“Binh đoàn” áo trắng với dàn xe Audi và SH, cùng hàng trăm chuyên viên đến từ các đại lý, đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC, đã giúp lan tỏa hình ảnh và tin tức dự án nhà ở FLC Quảng Bình tới đông đảo quý khách và nhà đầu tư tiềm năng trong lần đầu tiên công bố tại Đà Nẵng.
Đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp của sự kiện lôi kéo được mọi ánh nhìn trên mỗi tuyến đường cơ sở giao thông khi đi qua.
Tiếp nối ngay sau sự kiện roadshow, Lễ giới thiệu tiểu khu FLC Lux City – dự án nhà ở FLC Quảng Bình cũng được tổ chức tại khách sạn Royal Lotus (Đà Nẵng) vào ngày 25/11 và diễn ra thành công ngoài chờ mong.
Sự thành công của roadshow cùng với lễ giới thiệu lần này được cho là tạo tiền đề cho những thành công sắp tới của dự án nhà ở tại thị trường miền Trung.
Với tổng vốn 20.000 tỷ và diện tích đất lên tới gần 2.000 ha trải dài 5km đường biển Hải Ninh, FLC Quảng Bình được xem là dự án nhà ở hạ tầng du lịch lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ cho đến thời điểm hiện tại, với hệ thống khách sạn, resort, villa, nhà phố thương mại, sân golf…
Một trong những điểm ấn tượng nhất của dự án nhà ở là quần thể sân golf 18 hố liên hoàn chuẩn bị sẽ là chuỗi sân golf qui mô danh tiếng Đông Nam Á sau khi đã đi vào hoạt động.
Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Hà cho thấy: “Quảng Bình là một trong những thị trường mới nổi nhưng giàu tiềm năng du lịch bậc nhất Việt Nam, do vậy khả năng tăng giá và cho thuê trong mai sau của các sản phẩm tại FLC Quảng Bình là rất lớn.”

Chính sách hợp tác đầu tư: Nhận ngay chiết khấu 2,5%. Quà tăng giá trị lên tới 80.000.000 đồng. 01 thẻ hội viên FLC Quang Binh Golf Links trong 1 năm . Ưu đãi sử dụng tiện ích 5 sao của Chủ đầu tư FLC

Đại lý phân phối: Lộc Sơn Hà, Ruby Land, Starland Link, Cen Land, Đại Phú Thành, ILand, Mizar Land, MLand, Redland, PGT Land, Nhất Nam, Cen Đà Nẵng, Central Real, Bảo Nam Land, Vietnam Land, Maicom, Bee Land, Tacom Group, An Tường Real

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339