Gami Group muốn đầu tư dự án nghỉ dưỡng 109ha tại Vũng Tàu

Mới đây, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có cuộc họp với các sở, ban, ngành liên quan để nghe Công ty Cổ phần Gami Bất động sản báo cáo dự án nhà ở Khu du đô thị du lịch ven biển phường 10, phường 11, đô thị Vũng Tàu.

Tại cuộc họp, Công ty CP Gami Bất động sản mong muốn được thực hiện nghiên cứu kỹ, khảo sát địa hình, lập quy hoạch tổng mặt bằng mật độ 1/500, lập đồ án quy hoạch và báo cáo nghiên cứu kỹ khả thi để chọn lọc nhà đầu tư thực hiện dự án nhà ở Khu du lịch ven biển thuộc địa giới hành chính phường 10 và phường 11, đô thị Vũng Tàu với diện tích dao động 108,97 ha.

Theo nhà đầu tư, việc đầu tư dự án nhà ở này nhằm góp phần tạo dựng phong cảnh môi trường đô thị ven biển, thi công đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đô thị kết nối với đô thị Vũng Tàu thích hợp với quy hoạch chung; qua đó góp phần vào việc dịch chuyển cơ cấu kinh tế của Tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động…

Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề nghị Công ty CP Gami Bất động sản tiếp thu chủ kiến các thành viên dự họp để nghiên cứu kỹ, bổ sung, hoàn chỉnh lại các ý tưởng mà doanh nghiệp đề xuất, trong đó lưu ý thêm về các sản phẩm du lịch.

Ngoài ra, theo định hướng quy hoạch, tỉnh sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn lọc nhà đầu tư vào khu đất nêu trên, sau đó sẽ tổ chức đấu giá theo đúng quy định; phương án đấu giá sẽ được mở bán rộng thoải mái để các nhà đầu tư được biết.

Được biết, Công ty CP Gami Bất động sản là thành viên thuộc Tập đoàn Gami – một tập đoàn hoạt động đa ngành. Theo tin tức tự giới thiệu trên trang web của tập đoàn thì đơn vị này đang đầu tư nhiều khu đô thị lớn ở nhiều tỉnh, đô thị.

Ở lĩnh vực BĐS, với danh mục dự án nhà ở BĐS trải dài từ Việt Trì, Hà Nội, Phú Yên, Gia Lai, đến Phú Quốc… Gami Group được phân tích là một “đại gia” BĐS.

Cụ thể, tại Hà Nội, Gami là chủ đầu tư dự án nhà ở khu đô thị và dịch vụ Tây Quốc Oai, với qui mô 52,5 héc ta, tổng vốn đầu tư lên đến 537 triệu USD. Đây là một quần thể đa tính năng gồm: Khu khách sạn và siêu thị, khu biệt thự, nhà phố thương mại, công viên văn hóa truyền thống…

Dự án lớn nhất của Gami được biết đến là dự án nhà ở khu đô thị Ecoriver Park Đà Nẵng, với qui mô gần 60 héc ta, tổng vốn đầu tư 250 triệu USD. Dự án này nằm gần đường hầm Hải Vân, được chủ đầu tư giả dụ một đối trọng của khu du lịch Lăng Cô.

Các dự án nhà ở có qui mô lớn tiếp theo có thể kể đến, như: Dự án Resort Phú Quốc, với qui mô 34,9 héc ta tại Bãi Trường; Dự án khu phố mới Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai với qui mô 15,6 héc ta; Dự án đô thị mới Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên với qui mô 10,4 héc ta; Dự án Tuần Châu (Quảng Ninh), với qui mô hơn 6 héc ta, với 293 căn nhà.

Ông chủ Gami chính thức lộ diện ở Ngân hàng Quốc Dân NCB

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339