Gary Barnett – Tỷ phú Mỹ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung

Sau nhiều chuyến công tác tiền trạm, Tập đoàn Extell của tỷ phú Mỹ Gary Benett đã có những bước xúc tiến cụ thể hơn nghiên cứu phân khúc BDS Việt Nam, đặc thù là có những dự án BDS nghỉ dưỡng ở miền Trung.

Cụ thể vào đầu tháng 5/2018, Chủ tịch tập đoàn Extell đã mời Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch sáng lập thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount viếng thăm trụ sở ở New York và tham quan dự án đầu tư 3.1 tỷ USD Central Park Tower. Đây là tòa tháp căn hộ chung cư phức hợp cao nhất địa cầu của tập đoàn Extell phát triển ở đại lộ 57 Manhattal, New York, nơi tập trung những căn hộ chung cư tỷ USD đắt giá nhất hành tinh.

Gary Bennett – Tỷ phú Mỹ nghiên cứu về BDS nghỉ dưỡng miền Trung - Ảnh 1.

Ông Bùi Đức Long (thứ 3 từ trái sang) Chủ tịch Tập đoàn Vicoland và ông Gary Benett, Chủ tịch Tập đoàn Extell bắt tay hợp tác về những dự án BDS cao cấp.

Đây là lần Thứ nhất tỷ phú Mỹ gốc Do Thái tiếp đâyn 1 Tập đoàn BDS của Việt Nam. Ông Gary Bennett phân tách cao những dự án BDS do Risemount phát triển ở miền Trung cả về chiến lược chọn lọc địa điểm và đầu tư cho sản phẩm.

Qua cuộc gặp chiến lược này, Ông Gary Bennett đã chấp nhận đến thăm Việt Nam, đặc thù là Đà Nẵng trong thời gian tới. Trong GĐ này, hai bên cũng xúc tiến bàn thảo những dự án đầu tư song phương ở miền Trung Việt Nam.

Gary Bennett – Tỷ phú Mỹ nghiên cứu về BDS nghỉ dưỡng miền Trung - Ảnh 2.

Movenpick Resort Lăng Cô – dự án nghỉ dưỡng có khách sạn cao cấp và những căn villa độc bản đậm chất Địa Trung Hải được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm.

Chủ tịch sáng lập thương hiệu Risemount – Ông Bùi Đức Long là người phát triển những dự án BDS nghỉ dưỡng thương hiệu Risemount ở miền Trung Việt Nam. Trong đây có thể kể đến Risemount Premier Resort – 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng, tháp đôi Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang ở mặt sông Hàn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Lăng Cô.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN