Giải mã sức hút căn hộ officetel Golden King tại Phú Mỹ Hưng

Sở hữu 3 mặt đường đường (Nguyễn Lương Bằng, Trần Văn Trà và đường nội khu) ngay trung tâm khu thành thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, officetel Golden King hiện là tâm điểm hút khách tại thị trường BĐS khu Nam trong những tháng cuối năm 2018.

Vị thế trung tâm Phú Mỹ Hưng

Với qui mô 21 tầng nổi, khu phức hợp đẳng cấp retail – officetel – office Golden King bao gồm khu thương mại, văn phòng và 374 căn officetel có diện tích phong phú từ 30 – 253m2. Golden King được phân tích là công trình officetel có địa điểm vô cùng chiến lược tại khu Nam TP.HCM hội đủ các nhân tố nằm ngay Trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, sở hữu địa điểm 3 mặt đường đường kết nối cơ sở giao thông thuận lợi, khu phức hợp đẳng cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền.

Trong những năm cách đây không lâu, giá BĐS cho thuê tại trung tâm đô thị có chiều hướng “leo thang” đã kích làn sóng quý khách, đặc trưng là khối thuê văn phòng và các nhà đầu tư dịch chuyển về khu Nam với tiêu điểm là Phú Mỹ Hưng. Tại khu vực này, giá cả cho thuê văn phòng nhưng vẫn hợp lý; song song đó, dịch vụ và quy hoạch toàn khu đã đã đi vào hoạt động với sự xuất hiện của nhiều công ty lớn trong nước lẫn nước ngoài đến đặt bản doanh như Manulife Việt Nam, Unilever, Vinamilk, Nam Long…

Bên cạnh đó, khu vực này còn có lợi thế là các trung tâm thương mại tiên tiến Crescent Mall, SC VivoCity, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), các showroom ô tô siêu sang trọng, hệ thống trường quốc tế các cấp; liền kề cảng quốc tế Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận – nơi các công ty công nghệ, phần mềm của Nhật Bản, Hàn Quốc đang hoạt động… Tất cả đã tạo nên một không gian sống và làm việc mang hình chuẩn quốc tế, thích hợp với những công ty nhỏ và vừa chuyên về công nghệ, giao nhận, các nhóm khởi nghiệp, công ty làm dịch vụ thuê ngoài vốn muốn tiết giảm tối đa kinh phí vận hành nhưng nhưng vẫn ở trong môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp.

Với giới khởi nghiệp và các công ty, officetel Golden King không chỉ có sức hút mạnh mẽ bởi không gian văn phòng sang trọng, tiên tiến, có giá thuê phải chăng mà còn vì đây thời cơ được sinh sống ngay tại khu thành thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, hoà nhập vào cộng đồng cư dân đa văn hóa truyền thống.

Lợi nhuận ổn định, lâu dài

Một chuyên gia BĐS nhận định sản phẩm officetel đã đi vào hoạt động, sẵn sàng bàn giao, sở hữu địa vị đắc địa, giá bán hợp lý như Golden King trên thị trường hiện không nhiều. Vì lẽ đó, đây là thời cơ tăng lên danh mục đầu tư và thu về lợi tức ổn định từ hoạt động cho thuê. Trong mai sau, giá trị BĐS Golden King sẽ còn tăng cao nhờ địa vị giữa Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, dư địa tăng giá của các officetel nhưng vẫn còn tiềm năng rất lớn, vì nhu cầu thuê sản phẩm tích hợp tính năng “kép” như officetel đang dâng cao. Nếu sở hữu địa điểm đắc địa, giá cho thuê thậm chí đạt mức tăng gấp 1,5 – 2 lần kể từ khi mở bán đợt đầu đến khi bàn giao nhà.

Officetel Golden King được giới đầu tư ưa chuộng nhờ hiệu suất cho thuê cao, mang về lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Với diện tích nhỏ, giá trị đầu tư thấp hơn nhà ở thương mại, hai năm trở lại đây, officetel trở thành sản phẩm giúp nhiều người phong phú hoá danh mục, hướng đến mục tiêu tìm lợi tức ổn định lâu dài, thay cho phải lấy lãi hạn chế từ tiền gửi.

Chị Thu Hà, nhà đầu tư đang sở hữu một căn officetel và hai căn hộ tại Q.1, Q.4 cho thấy thêm: Căn officetel 30m2 của chị ở quận 4 đang được cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng. Hiện chị đang tìm kiếm thêm một dự án bất động sản officetel tại Phú Mỹ Hưng để đầu tư vì nơi đây tập trung đông đảo lực lượng cư dân quốc tế, chuyên gia, quản lý, điều hành công ty trong nước lẫn nước ngoài sinh sống và làm việc nên nhu cầu thuê luôn đã đi vào hoạt động, vấn đề còn lại nằm ở chỗ tìm được sản phẩm thích hợp.

Nhà đầu tư cá nhân này chia sẻ thêm: Dù ở thời điểm này, quận 7 cũng có một số dự án bất động sản cách tân và phát triển hạng mục officetel nhưng xét về địa điểm và khả năng sinh lời nhanh, ổn định trong mai sau có thể kể đến trường hợp của Golden King với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn. Thêm vào đó, khu phức hợp đang được đã đi vào hoạt động để khai thác, đi vào hoạt động, giúp suất đầu tư của chị mau chóng mang về lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339