Hà Nội thêm 540 căn hộ giá từ 1 tỷ đồng gia nhập thị trường

Sáng ngày 30/9, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và cách tân và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà đã chính thức công bố dự án bất động sản Thăng Long Capital (KĐT Nam An Khánh, Hà Nội).

Thăng Long Capital nằm tại lô đất HH1 khu thành thị mới Nam An Khánh trên diện tích 31.394m2. Dự án được xây với qui mô 35 tầng, gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại dịch vụ, 30 tầng căn hộ để ở với 540 căn hộ diện tích từ 61,7m2 -96,8m2 từ 2-3 phòng ngủ.

Sau khi đã đi vào hoạt động pháp lý dự án bất động sản đã được bắt đầu làm xây vào đầu năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án bất động sản đã xây dựng đến sàn kết cấu tầng 4 khối đế, đủ điều kiện mở bán. Được biết, các căn hộ tại Thăng Long Capital có giá từ 1 tỷ đồng/căn.

Khách mua căn hộ Thăng Long Capital se được bank SHB bảo lãnh tài chính, bảo lãnh công đoạn, tài trợ vốn vay. Hiện Phúc Hà Land là đơn vị thành viên của Phúc Hà Group cùng với Hải Phát Land trở thành liên danh phân phối dự án bất động sản.

Được biết, Thăng Long Capital là GĐ 2 của Tổ hợp dự án bất động sản Thăng Long Victory do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và cách tân và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà làm chủ đầu tư. Hiện 2 tòa nhà T1 và T2 của quần thể này đã chính thức đi vào hoạt động.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN