Hà Nội xây tuyến đường Tây Thăng Long rộng 60,5m

Tuyến một số con phố có điếm đầu ở nút giao có Phạm Văn Đồng; điểm cuối ở nút giao có một số con phố Văn Tiến Dũng; chiều dài tuyến một số con phố dao động 3,3km thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố Tây Thăng Long (đoạn từ một số con phố Phạm Văn Đồng đến một số con phố Văn Tiến Dũng), mật độ 1/500.

Tuyến một số con phố có chiều rộng mặt cắt ngang điển hình 60,5m, gồm: 2 lòng một số con phố xe chạy chính rộng 11,25m X 2=22,5m; 2 lòng một số con phố gom rộng 7m X 2 =14m; dải phân một sốh trọng điểm rộng 6m; 2 dải phân một sốh giữa lòng một số con phố chính và một số con phố gom rộng 1m X 2=2m; vỉa hè hai bên một số con phố rộng 8m X 2=16m (chi tiết cấu tạo mặt cắt ngang một số con phố sẽ được xác định chính thức theo dự án đầu tư thi công tuyến một số con phố được duyệt).

Để thực hiện chọn lọc trên, Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc kiểm tra, xác nhận bản vẽ chỉ giới một số con phố đỏ mật độ 1/500 tuyến một số con phố thích hợp. Đồng thời, chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt; Phê duyệt hồ sơ kiến trúc cắm mốc giới tuyến một số con phố mật độ 1/500 theo quy định.

UBND quận Bắc Từ Liêm chủ trì, phối hợp có Sở Quy hoạch-Kiến Trúc và một số đơn vị liên quan tổ chức mở bán công khai hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố được UBND Thành phố phê duyệt.

Dự án một số con phố sắt thành phố Hà Nội: Không vội được đâu?

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN