Hoa viên sinh thái Sala Garden định nghĩa lại nghĩa trang tại Việt Nam

Trong tiếng Anh từ nghĩa trang được viết là cemetery, xuất phát từ tiếng Hy Lạp nghĩa là “nơi an nghỉ” với ngụ ý vùng đất chỉ dành cho việc chôn cất. Tuy nhiên, từ thế kỷ 19 tại các nước Phương Tây, từ memorial-park, có nghĩa là công viên tưởng niệm đã xuất hiện và tạo nên một loại hình sản phẩm nghĩa trang mới cao cấp hơn: hoa viên nghĩa trang.


Người tiên phong và làm nên định nghĩa mới về memorial-park là doanh nhân Hubert Eaton. Với niềm tin mạnh mẽ vào một cuộc sống vui vẻ sau khi chết, ông đã “hô biến” từ một nghĩa trang mang nặng không gian trầm mặc, u buồn trở thành hoa viên nghĩa trang ngập tràn sắc hoa và ánh nắng có tên Forest Lawn Memorial-Park. Đây cũng chính là hoa viên nghĩa trang đầu tiên trên địa cầu.

Tại Việt Nam, mô hình hoa viên nghĩa trang đã bắt đầu hình thành và cách tân và phát triển dao động 5 năm trở lại đây. Điểm chung lớn nhất của những hoa viên này là về qui mô, diện tích và mảng xanh của dự án địa ốc. Trong đó, hoa viên 50ha Sala Garden có địa điểm đắc địa nhất trong toàn bộ. Từ Tp.HCM chỉ 35 phút lái xe thông qua xa lộ Long Thành-Dầu Giây và quốc lộ 51 là đến nơi.

Yếu tố phong thuỷ, địa điểm huyệt cát là một trong những điểm quan trọng nhất của mộ phần. Đây cũng là điểm vượt trội của Sala Garden. Với địa điểm phong thủy độc tôn hiếm có, Sala Garden được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời tại Long Thành. Không chỉ thế, Sala Garden còn sở hữu địa vị cao, đất liền thổ, không vay mượn đất từ nơi khác để san lấp.

Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc xanh, với mục tiêu phát huy tối đa địa điểm phong thuỷ, kiến tạo nên một không gian tươi đẹp tưởng niệm và ghi nhớ công lao người đã khuất. Người mất sẽ được an yên giữa không gian sinh thái, ngày ngày chuyện trò cùng cỏ cây và thưởng thức hương thơm của hơn 20.000 cây Sala cổ thụ.

Mộ gia tộc Sala Garden có địa điểm cao, thế đất đẹp, trung tâm của hoa viên, là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Tại Việt Nam và nhiều nước châu Á, các thành viên trong gia đình thường có mong muốn thác rồi nhưng vẫn được gần kề bên nhau như những khi còn sống. Vì thế bên cạnh mộ đơn và mộ đôi, mộ gia tộc Sala Garden cũng được nhiều gia đình nghiên cứu và chọn lọc. Đặc biệt mộ gia tộc Sala Garden từ 48-259m2 là món quà báo hiếu vô giá, giúp gia tộc hưng thịnh và trường tồn.

Hệ thống xử lý khí và chất thải ngầm theo công nghệ mới nhất của Châu Âu trị giá hơn 120 tỷ đã được đầu tư lắp đặt. Sala Garden cũng là hoa viên duy nhất có hệ thống kim tĩnh được xây đồng bộ và thống nhất ngay từ những ngày đầu xây. Nhờ vậy toàn hoa viên được định hình ngay từ đầu và môi trường phong cảnh luôn được bảo tồn, cách tân và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tịnh xá Sala tại Sala Garden dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động, sự kiện tâm linh và ngày lễ lớn của Phật giáo.

Một trong những nhân tố quan trọng làm nên nghĩa trang cao cấp chính là tiện ích và dịch vụ đầy đủ, tiên tiến, chuyên nghiệp. Sala Garden tự hào là hoa viên bậc nhất với các tiện ích cao cấp như Nhà tang lễ, Nhà hoả táng, Tịnh xá, Đền trình, Tường lưu tro cốt, Hồ tịnh tâm, Suối tâm linh, Nhà xưởng sản xuất bia mộ… Đặc biệt, Tịnh xá Sala được thiết kế và xây dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

Tại đây, các dịch vụ tang lễ được tổ chức trọn gói, chu đáo và đầy đủ lễ nghi: từ hoạt động giải đáp, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và xây bia mộ, chăm sóc mộ phần, tổ chức nghi lễ thường niên… hay hoạt động hỏa táng và lưu giữ tro cốt. Đội ngũ chuyên gia giải đáp vận hành và quản lý người nước ngoài sẽ mang đến Sala Garden một chốn an yên, thanh tịnh cho toàn bộ mọi người.

Ông bà ta thường bảo “Dương gian âm phủ đồng nhất lý” có nghĩa là sống sao thác vậy. Nếu đã có một cuộc sống trần thế thật tươi vui, hoàn mỹ thì cũng nên chọn lọc cuộc sống mới nơi địa cầu bên kia cũng ngọt ngào như những gì đã từng có. Và hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden tự hào là nơi được nhiều người chọn lọc và gửi gắm cuộc đời mới của mình thật an yên, vĩnh cửu.

Sala Garden – An Yên Miền Đất Phật

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Hotline: 0971.666.616

Website: http://www.salagarden.vn

Văn phòng KD: Vòng xoay A12, đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Q.2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung Cư Imperia).

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN