HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Iris vượt tiến độ 4 tháng

Ngày 08/10/2017 tại dự án địa ốc số 200 đường 3/2, Quận 10, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô và nhà thầu Unicons đã tổ chức Lễ cất nóc Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án địa ốc HaDo Centrosa Garden.

Vượt công đoạn xây 4 tháng: Vượt trên chờ mong của quý khách

Tiếp nối thành công của tháp Orchid và Jasmine đều được cất nóc phần thô vượt công đoạn xây 3 tháng, Block Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án địa ốc HaDo Centrosa Garden tiếp tục cất nóc vượt công đoạn 4 tháng vào ngày 8/10/2018. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ xây dựng xây của Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô, nhà thầu xây Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ đẳng cấp đã được quý khách chọn mua.

Theo cam đoan với quý khách, 4 tòa tháp Iris đã vượt công đoạn 4 tháng với chất lượng được chắc chắn, chỉn chu và an ninh dưới sự giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dặn bí kíp từ nhà thầu xây, đơn vị giải đáp giám sát cùng Chủ đầu tư Hà Đô. Như vậy, tất cả các tháp công trình tại dự án địa ốc HaDo Centrosa Garden dự kiến đều sẽ được bàn giao sớm công đoạn, hình thành cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng tại trung tâm Tp.HCM.

Ông Nguyễn Trọng Đồng – Đại diện Chủ đầu tư Hà Đô phát biểu trong lễ cất nóc Tháp Iris.

Phát biểu trong Lễ cất nóc Block Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án địa ốc HaDo Centrosa Garden, Ông Nguyễn Trọng Đồng – P.tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn ghi nhận mọi sự cố gắng trong công tác xây dựng của nhà thầu xây đối với công trình Iris đúng theo kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Ông chia sẻ: “Sau thành công bước đầu, Tập đoàn Hà Đô mong muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nhiệt huyết trong công tác xây dựng dự án địa ốc, để sản phẩm HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng cam đoan với quý khách, trở thành một dự án địa ốc đẳng cấp xứng tầm với Chủ nhà sở hữu, nâng tầm danh tiếng của thương hiệu Chủ đầu tư cũng như trở thành niềm tự hào cho những đối tác cùng tham dự cách tân và phát triển dự án địa ốc”.

Tiếp đó, Ông Hồ Văn Thảo – Ptổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons – thành viên Tập đoàn Coteccons cám ơn sự tin tưởng chọn lọc của Chủ Đầu tư Hà Đô. Sau hơn 1 năm xây dựng với những nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, công trình đã hoàn thành phần thô của 4 tòa tháp trong sự an ninh, chất lượng và chỉn chu nhất. “Với danh tiếng thương hiệu Unicons – Coteccons Group, chúng tôi cam đoan sẽ tiếp tục nỗ lực cực kỳ mình để mang lại sự hài lòng cao nhất đến Chủ đầu tư và Khách hàng tại dự án địa ốc này”, đại diện nhà thầu cam đoan trong buổi lễ.

Tập trung xây, sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến quý khách

HaDo Centrosa Garden có qui mô 6.85 hecta, bao gồm 2.187 căn hộ đẳng cấp và 115 căn nhà phố liên kế được thiết kế vượt bậc như một khu vườn xanh giữa lòng đô thị với 21 khu vườn trải dài khắp dự án địa ốc. Để nâng tầm giá trị dự án địa ốc thích hợp với phân khúc quý khách đẳng cấp, các thiết kế nội khu căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp kín có địa điểm lắp cửa lùa nối với lô gia ngoại khu căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công.

Với nhiều ưu thế vượt bậc này, sau 1 năm giới thiệu, tất cả các căn hộ đẳng cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có Chủ nhà. Hiện tại, Chủ đầu tư Hà Đô cũng các đối tác đang tập trung tối đa vào công tác xây và đã đi vào hoạt động dự án địa ốc, để sớm bàn giao sản phẩm đẳng cấp và chất lượng đến quý khách.

Tiến độ xây tháng 10/2018: Các căn nhà phố đã bàn giao sổ hồng cho cư dân; Block Orchid cất nóc, Block Jasmine sắp đã đi vào hoạt động, dự kiến bàn giao những sản phẩm đầu tiên cho quý khách; Block Iris được cất nóc sớm 4 tháng.

Mọi chi tiết điện thoại: 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN