Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án Beverly Hills Hạ Long

Cả hai nhà phân phối BDS danh tiếng đều phân tích cao giá trị cũng như khả năng sinh lời của dự án bất động sản Beverly Hills Hạ Long – “ngôi sao mới nổi” của thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Sáng ngày 14/10, Công ty TNHH Đức Dương tổ chức lễ ký kết và ra quân dự án bất động sản Beverly Hills Hạ Long tại trung tâm thành thị Hạ Long, Quảng Ninh. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự tham dự của chủ đầu tư dự án bất động sản, lãnh đạo và đội ngũ triển khai đến từ hai đơn vị phân phối BDS danh tiếng Hải Phát Land Quảng Ninh và Đất Xanh Quảng Ninh cùng đông đảo đại diện các đại lý phân phối bất động sản tại Quảng Ninh và nhiều tỉnh miền Bắc.

Khu thành thị Beverly Hills Hạ Long được cty TNHH Đức Dương đầu tư xây, bao gồm villa đơn lập, villa liền kề, chung cư và loại hình BDS mới mẻ căn hộ khách sạn (hometel). Với tiềm năng tài chính vững mạnh, đến khi dự án bất động sản đi vào GĐ cất nóc, Tập đoàn Đức Dương mới thông tin mở bán chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Đức Dương cho biết thêm: “Toàn bộ các căn hộ chung cư và căn hộ khách sạn sẽ được bàn giao tới tay quý khách vào ngày 30/4 của năm tới. Từ giờ tới cuối năm 2018, cty sẽ đã đi vào hoạt động 100 căn villa và cũng bàn giao, đưa vào sử dụng vào 30/4”.

Khu thành thị Beverly Hills Hạ Long toạ lạc trên đỉnh đồi Hải Quân (thuộc phường Bãi Cháy, thành thị Hạ Long), có tầm nhìn hướng vịnh biển tuyệt đẹp. Phía trước dự án bất động sản là vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan môi trường xung quanh của địa cầu, một bên là cảng Cái Lân sôi động, một bên là chợ Vườn Đào quanh năm nhộn nhịp.

Toàn bộ villa, chung cư và hometel của dự án bất động sản được xây theo kiến trúc Địa Trung Hải vừa ấm áp vừa tràn đầy hơi thở môi trường xung quanh. Bên đó cạnh đó chủ đầu tư dự án bất động sản còn cho xây chuỗi tiện ích tiên tiến với Sky bar tầng 19, khu phức hợp thể thao, bể bơi ngoài trời, khách sạn cao cấp trong lòng Beverly Hills Hạ Long. Khi đã đi vào hoạt động, dự án bất động sản sẽ tái hiện không khí xa hoa của những thành thị bên vịnh biển, vùng đất California (Mỹ).

Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án bất động sản Beverly Hills Hạ Long - Ảnh 1.

Sức hấp dẫn của Beverly Hills Hạ Long lôi kéo sự để ý của các khách mời.

Đánh giá sức hút cũng như giá trị của dự án bất động sản, ông Nguyễn Thắng – Giám Đốc Hải Phát Land Quảng Ninh nói: “​Ở thành thị Hạ Long, bên kia cầu Bãi Cháy, có một ngọn đồi mà người dân địa phương nhưng vẫn gọi là đồi Ba Đèo – được Tập đoàn Sun Group đầu tư rất bài bản, rất chuyên nghiệp. Đến nay, ngọn đồi ấy đã trở thành một biểu tượng của khu vực Hòn Gai. Ở bên này cầu Bãi Cháy, cũng có một ngọn đồi chính là nơi chúng ta đang hiện diện, được Tập đoàn Đức Dương đầu tư rất tâm huyết và bài bản. Toạ lạc ở địa điểm vàng của khu vực Bãi Cháy, với phong cách thiết kế Địa Trung Hải lần đầu tiên xuất hiện ở Hạ Long, Beverly Hills Hạ Long chờ mong cũng sẽ là một biểu tượng mới của khu vực Bãi Cháy”.

Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án bất động sản Beverly Hills Hạ Long - Ảnh 2.

Lãnh đạo Hải Phát Land phân tích cao giá trị của dự án bất động sản Beverly Hills Hạ Long.

Chính sách bán hàng và lợi nhuận đầu tư Công ty TNHH Đức Dương thông tin tại dự án bất động sản cũng là nhân tố lôi kéo các khách mời. Với riêng loại hình hometel, Đức Dương cam đoan lợi nhuận đầu tư 10% suốt trong quãng 10 năm đầu tiên; cam đoan mua lại 110% giá trị căn hộ sau 5 năm khai thác. Đồng thời, cty TNHH Đức Dương ký gói hợp tác với Ngân hàng Quân đội MBBank hỗ trợ các nhà đầu tư khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, villa với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc cho tới khi bàn giao.

Hai nhà phân phối phân tích cao giá trị của dự án bất động sản cũng như tiềm năng sinh lời trong mai sau của dự án bất động sản. Đại diện Hải Phát Quảng Ninh và Đất Xanh Quảng Ninh bày tỏ sự vinh hạnh khi có thời cơ hợp tác cùng Tập đoàn Đức Dương để phân phối dự án bất động sản Beverly Hills.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN