Hoãn công bố kết luận thanh tra các dự án tại Sơn Trà

Cuộc làm việc giữa Thanh tra Chính phủ (TTCP) và lãnh đạo TP Đà Nẵng vào sáng nay (29-11) liên quan kết luận thanh tra Sơn Trà đã bị hoãn lại.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng, xác nhận TTCP đã xếp lịch làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng vào 29-11 tại trụ sở TTCP ở Hà Nội. Nội dung làm việc liên quan đến việc thanh tra các dự án BĐS trên bán đảo Sơn Trà.

Hoãn mở bán kết luận thanh tra các dự án BĐS tại Sơn Trà - Ảnh 1.

Một dự án BĐS đào xới bán đảo Sơn Trà bị tạm dừng. Ảnh: TẤN VIỆT

Tuy nhiên, vào hôm qua (28-11), lãnh đạo Đà Nẵng nhận được tin tức cuộc làm việc bị hoãn. Ông Quỳnh cho hay chưa rõ nguồn gốc hoãn cuộc làm việc và bao giờ sẽ làm việc trở lại. Kết luận thanh tra Sơn Trà chính vì như thế cũng chưa thể mở bán.

Trước đó, vào ngày 27-11, tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, Bí thư Trương Quang Nghĩa cho hay TTCP đã làm và có những khuyến cáo, thảo luận, TP cũng đã giải trình.

“Không có gì thay đổi, ngày 29-11, TTCP sẽ mở bán kết quả thanh tra các dự án BĐS trên bán đảo Sơn Trà ” – ông Nghĩa nói tại buổi tiếp xúc cử tri.

Như đã tin tức, ngày 6-12-2017, tại trụ sở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, Phó Tổng TTCP Bùi Ngọc Lam đã chủ trì mở bán chọn lọc thanh tra toàn diện các dự án BĐS trên bán đảo Sơn Trà.

Việc thanh tra này nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình tại Văn bản số 9973 ngày 19-9-2017 về thanh tra tra toàn diện việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ cách tân và phát triển rừng, bảo vệ môi trường, xây đối với các dự án BĐS đầu tư trên bán đảo Sơn Trà của TP Đà Nẵng.

Để phục vụ việc thanh tra, TP Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch BĐS có liên quan đối với các dự án BĐS tại khu vực bán đảo Sơn Trà.

Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo mới nhất về dự án BĐS Công viên Đại Dương Sơn Trà

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339