Hodeco hợp tác với VRB, phát triển dự án Ecotown Phú Mỹ

Vào sáng ngày 22/10/2018 Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga (VRB) đã ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ tín dụng dự án nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Theo nội dung hợp tác của hai bên, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp với Ngân hàng liên doanh Việt Nga hỗ trợ cho quý khách của dự án nhà ở khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ được vay vốn mua nhà với hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán trong thời gian vay lên đến 20 năm, Ngoài ra VRB tài trợ tín dụng đầu tư dự án nhà ở khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ GĐ 01 với tổng số tiền là 250 tỷ đồng.

Được biết Ngân hàng Liên doanh Việt Nga được biết tới như một trong những đơn vị danh tiếng trong khối bank liên doanh với sự liên kết giữ hai Ngân Hàng danh tiếng hai nước Việt Nam – Liên bang Nga là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank (VTB).

Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào tháng 09 vừa qua càng khẳng định, thúc đẩy hợp tác giữa 02 nước trên toàn bộ các lĩnh vực, trong đó có mảng tài chính-tín dụng với sự tham dự rộng thoải mái hơn của Ngân hàng liên doanh Việt-Nga nhằm phục vụ các dự án nhà ở hợp tác lớn giữa hai nước.

Công ty Cổ phần cách tân và phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu, chủ đầu tư dự án nhà ở Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ là một trong những đơn vị đầu tư và cách tân và phát triển BĐS danh tiếng danh tiếng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với gần 30 năm hình thành và cách tân và phát triển, HODECO tự hào có hơn 30 dự án nhà ở đã và đang triển khai trong và ngoài tỉnh.

Hiện tại HODECO đang sở hữu quỹ đất lớn, với bí kíp dày dặn trong việc cách tân và phát triển các khu thành thị và nhà ở như Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ, Khu nhà ở Sao Mai-Bến Đình, Khu nhà ở Đồi 2 phường 10… Với những tiềm năng và nguồn lực hiện có HODECO đang triển khai đầu tư xây dựng, xây dựng đã đi vào hoạt động hệ thống hạ tầng kỹ thuật và sớm đưa dự án nhà ở vào sử dụng đúng công đoạn.

Sự hợp tác giữa HODECO và VRB dựa trên tiềm lực vững vàng đã được khẳng định, chờ mong sẽ mang đến thành công cho 02 ngoại khu ra tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách, các nhà đầu tư và đối tác tiếp cận các sản phẩm BĐS của HODECO nhìn chung và đặc trưng là sản phẩm tại dự án nhà ở Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Phối cảnh dự án nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ sở hữu địa điểm chiến lược tại Trung tâm Thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C, phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ). Ngoài ra, từ dự án nhà ở có thể thuận tiện kết nối với các tuyến cơ sở giao thông huyết mạch như tuyến đường xa lộ Biên Hòa -Vũng Tàu, Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 30km.

Với địa điểm đắc địa cùng hệ thống cơ sở giao thông thuận lợi, dự án nhà ở nằm trong khu vực chờ mong cách tân và phát triển thành một thành thị cảng mai sau thay cho cho cảng Sài Gòn và là nơi có tiềm năng cách tân và phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới. Dự án được thiết kế quy hoạch đồng bộ trên diện tích đất 63.133,5m2 bao gồm các phân khu như 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư xã hội, khu trung tâm văn hóa truyền thống cộng đồng, nhà trẻ và các công trình cơ sở giao thông, phong cảnh trong, ngoài dự án nhà ở. Tổng mức đầu tư dự án nhà ở lên đến 600 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN