Hơn 30.000 tỷ đồng ồ ạt đổ bộ, bất động sản Cam Ranh hiện giờ ra sao?

Thị trường BDS Cam Ranh (tỉnh Khánh Hoà) hiện đã trở thành điểm đến của những chủ đầu tư lớn như Vingroup, Hưng Thịnh, Eurowindow…với vô số dự án nhà ở nghỉ dưỡng qui mô lớn.

Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang cách tân và phát triển rầm rộ.

Theo Ban quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, tính đến thời điểm này, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã lôi kéo được gần 50 dự án nhà ở, trong đó có 12 dự án nhà ở condotel, còn lại là các dự án nhà ở resort và dự án nhà ở thành thị, với tổng vốn đăng ký hơn 30.000 tỷ đồng

Từ quý 4/2017 đến nay, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cũng đã và đang tham khảo cấp chủ trương đầu tư cho gần 10 dự án nhà ở condotel mới. Nếu mọi việc triển khai đúng công đoạn, chuẩn bị Cam Ranh sẽ đón dao động 5.000 sản phẩm căn hộ khách sạn từ nay đến năm 2020.

Trong đó, riêng dự án nhà ở The Arena đang được đầu tư và xây GĐ 1 đã có đến 4.500 căn hộ. Các dự án nhà ở condotel hiện đang triển khai xây đúng công đoạn như: Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Plower; Mystery Cam Ranh; Riviera Risidences – Resort; Hyat Regency Bay Resort and Spa; Evason Ana Mandara resort and spa; Alma; Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort – Spa; Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort; Khu du lịch The Manna; Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp Euro Window; Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh; Khu thành thị Golden bay; Khu du lịch dịch vụ tổng hợp Bắc bán đảo Cam Ranh…

Ngoài ra, một loạt dự án nhà ở lớn khác như Cam Ranh Citygate hiện đang đã đi vào hoạt động những hạng mục hạ tầng cuối cùng để bàn giao cho quý khách. Được biết, so với thời điểm tháng 12/2017, giá bán dự án nhà ở này đã tăng 50-120% tùy từng vị trí so với mức giá ban đầu từ 9-12,5 triệu đồng/m2. Cùng với đó là dự án nhà ở Quần thể Khu thành thị nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi phức hợp đẳng cấp Paradise với hạng mục Khu thành thị Para Grus. Ngày 27/10 vừa qua, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã chính thức khai trương hạng mục sân golf KN Golf Links 27 hố tại dự án nhà ở này do huyền thoại Greg Norman thiết kế.

Hơn 30.000 tỷ đồng ồ ạt đổ bộ, BDS Cam Ranh hiện giờ ra sao? - Ảnh 2.

Sở hữu đường bờ biển dài, có sân bay quốc tế và hạ tầng cơ sở giao thông tốt, Cam Ranh đang trở thành thỏi nam châm lôi kéo vốn đầu tư vào phân khúc condotel.

Ông Nguyễn Hoạt – Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Khánh Hòa cho thấy thêm mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh và Ủy ban nhân dân TP. Cam Ranh kiểm tra, đề xuất xử lý các dự án nhà ở ngoài ngân sách chậm công đoạn trên địa bàn. Chỉ đạo này cho thấy sự quan tâm của chính quyền địa phương này trong việc thúc đẩy công đoạn tại các dự án nhà ở BDS.

Nói về công đoạn các dự án nhà ở ở khu vực Cam Ranh, ông Vũ Lý Cung, Phó Tổng Giám đốc DKRV phân tích, hiện các dự án nhà ở tại Bãi Dài đang được chủ đầu tư quan tâm xây với tốc độ xây dựng tốt. Ngoài ra, các động thái thúc đẩy công đoạn dự án nhà ở từ chính quyền Khánh Hòa cũng là một trong những động lực để các chủ đầu tư tập trung triển khai dự án nhà ở của mình.

“Tốc độ xây nhanh từ các dự án nhà ở nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi khiến cho khu vực Cam Ranh càng ngày càng cách tân và phát triển thành hấp dẫn vì không chỉ là dự án nhà ở trên giấy mà quý khách có thể hình dung bằng mắt. Trong khi so với Nha Trang thì giá đất Cam Ranh mềm hơn, chính vì vậy, thị trường khu vực này sẽ sôi động trong những tháng tới”, ông Cung dự đoán.

Theo các nhà đầu tư, Cam Ranh sở hữu những ưu thế về bờ biển dài trong xanh, cát trắng mịn, vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu ôn hòa đã lôi kéo càng ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước là yếu tố đầu tiên khiến nhiều nhà đầu tư chọn nơi đây làm vị trí dừng chân cho những dự án nhà ở nghỉ dưỡng hàng nghìn tỷ.

Thứ hai là nơi đây sở hữu cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động với sự hội tụ, cách tân và phát triển phong phú bề ngoài cơ sở giao thông gồm đường không, đường bộ và đường thủy… Nhà ga quốc tế Cam Ranh vừa đi vào hoạt động đánh dấu bước cách tân và phát triển mới về hạ tầng hàng không của tỉnh Khánh Hoà. Công suất nhà ga quốc tế hiện tại có thể lên đến 4,8 triệu lượt khách/năm và chờ mong đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030 sau khi GĐ 2 đã đi vào hoạt động…

Đặc biệt với quỹ đất sạch trải dài trên diện tích bãi biển sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh có nhiều lợi thế để trở thành điểm nóng trên bản đồ BDS nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339