Hợp tác cùng Saigon Co.op, cơ hội mới của CĐT dự án SaigonHomes

Với việc ký kết hợp tác cộng Saigon Co.op, Công ty TNHH Nhà Sài Gòn – chủ đầu tư dự án SaigonHomes đã tiến thêm 1 bước lớn trong việc triển khai một vài tiện ích, phục vụ cuộc sống của người dân.

Khi nhu cầu của người dân được phục vụ tốt nhất

Thông tin từ Công ty TNHH Nhà Sài Gòn cho biết, ngày 16/5/2018 vừa qua, đơn vị này đã ký kết hợp tác có Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) nhằm triển khai hạng mục trọng điểm thương mại Co.op-Mart ở dự án SaigonHomes (mặt các con phố các con phố Hương Lộ 2, quận Bình Tân).

Đại diện lãnh đạo công ty Nhà Sài Gòn cho biết, việc hợp tác nói trên, nằm trong kế hoạch của công ty nhằm sở hữu thêm các tiện ích thiết yếu, phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân trong dự án.

Hợp tác cộng Saigon Co.op, cơ hội mới của CĐT dự án SaigonHomes - Ảnh 1.

Hệ thống trọng điểm thương mại Co-op Mart đã ký kết có chủ đầu tư ở tầng thương mại của Saigon Homes.

“Thay vì phải đi xa, cư dân chỉ cần vài bước chân là có thể mua sắm thoả thích ở 1 trong các hệ thống trọng điểm thương mại lớn nhất TP.HCM. Đây chính là điều mà chúng tôi mong muốn, và cam đoan có bạn ngay từ thời điểm triển khai dự án”.

Bên cạnh trọng điểm thương mại Co.op-Mart, chủ đầu tư cũng đã sở hữu cho dự án vô vàn các tiện ích cấp cao, thiết yếu cho cuộc sống. Có thể kể đến như hệ thống sân bóng rổ, khu tập leo núi cho trẻ em, hồ bơi khoáng mặn, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, khu BBQ…

Đặc biệt, một vài hạng mục trong căn hộ chung cư đều sử dụng chất liệu, chất liệu cấp cao từ một vài hãng Quốc tế như hệ cửa gỗ AmericanDoors, hệ khoá và phụ kiện Hafele, sứ vệ sinh ToTo, khoá điện tử PHG Lock,…

Khách hàng khi mua nhà, cũng được công ty hỗ trợ vay ngân hàng có lãi suất ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư.

Được biết, cuối tháng 3/2018, chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng vượt công đoạn xây dựng gần 1 tháng so có cam đoan ban đầu. Dự án hiện cũng đã được công ty Nhà Sài Gòn đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý để ký hợp đồng chuyển nhượng có bạn.

Chung cư không chỉ tiện ích, mà còn phải an toàn

Thời gian qua, nhiều vụ cháy ở một vài chung cư trên khắp cả nước đã làm cho nhiều người lo ngại.

Thấu hiểu vấn đề này, ở SaigonHomes, việc chắc chắn an toàn PCCC là nhân tố được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc công ty TNHH Nhà Sài Gòn cho biết, ngoài việc chắc chắn một vài nhân tố về chi phí hợp lý, chất lượng công trình, từng hạng mục dù là nhỏ nhất, thì vấn đề PCCC luôn được công ty này coi trọng, tuân thủ một vài nguyên tắc PCCC quốc tế(Hoa Kì) và Việt Nam.

Cụ thể, hệ thống PCCC của Saigonhomes cung cấp nguyên tắc QC 06/2010, quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình, TCVN 2622-1995: Phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình, TCVN 5738-2001: Hệ thống báo cháy tự động, TCVN: 7336-2003: Hệ thống chữa cháy, hệ thống Sprinkler tự động,TCVN 3890-2009: Phương tiện PCCC cho nhà và công trình.

Được biết, toàn bộ căn hộ chung cư Saigonhome được bảo vệ 24/7 bằng 1 đầu phun chữa cháy tự động, ở khu vực xảy ra đám cháy, vòi phun nước chữa cháy tự động kích hoạt để ngăn ngừa lây lan và dập tắt đám cháy.

Hợp tác cộng Saigon Co.op, cơ hội mới của CĐT dự án SaigonHomes - Ảnh 2.

Căn hộ Saigon Home Bình Tân hội tựu đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Không chỉ vậy, có địa điểm mặt các con phố các con phố Hương Lộ 2, lộ giới lên đến 40m, và một vài trọng điểm PCCC quận chỉ 4 km, khi có bất kì sự cố cháy nổ xảy ra cũng tiện lợi ngăn chặn, chắc chắn sự an toàn tính mạng và vật chất cho cư dân.

Ngoài ra, Saigon Home không ngừng nghỉ phối hợp cộng có đội phòng cháy chữa cháy đô thị Hồ Chí Minh tổ chức định kỳ diễn tập phòng cháy chữa cháy và công tác cứu nạn cứu hộ cho toàn thể ban quản lí, nhân viên và cư dân.

Để cung cấp nhu cầu của bạn, sắp tới đấy, chủ đầu tư sẽ mở phân phối 20 căn cuối cộng và cũng là đẹp nhất của dự án. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đơn vị môi giới dự án này, số lượng người đặt chỗ các căn hộ chung cư này đã lớn hơn rất nhiều lần so có con số 20.

Dự án Saigonhomes gồm: 2 tầng hầm, 17 tầng nổi và gần 400 căn hộ chung cư. Chỉ còn 20 căn hộ chung cư giá tốt.

Mặt tiền các con phố Hương Lộ 2, quận Bình Tân, Lộ giới 40m.

Tổng tổng diện tích: 5.953m2.

Căn hộ tổng diện tích từ 45m2 đến 69m2.

Giá khởi điểm từ 880 triệu đồng.

Được hỗ trợ 70% từ Ngân hàng BIDV.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà Sài Gòn.

Phân phối: EximRS.

Hotline: 0933.677.999.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN