Kế cận dự án căn hộ nghỉ dưỡng thương hiệu 5 sao quốc tế, căn hộ The Sapphire Residence ngày càng hút khách

Cuối năm 2017, sự công bố của The Sapphire Residence Hạ Long đã làm thay đổi suy nghĩ của cư dân tỉnh Quảng Ninh về khái niệm “chung cư cao cấp”. Đến cuối 2018, dự án bất động sản đã mang đến một bức tranh gần như hoàn chỉnh về một cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng đích thực bên Vịnh Thiên đường.

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ với Hạ Long nhìn chung và khu vực Bến Đoan nói riêng. Cuối năm 2017, Bến Đoan đón dự án bất động sản The Sapphire Residence, khu căn hộ hạng A lần đầu xuất hiện tại Quảng Ninh. Tháng 5/2018, tin tức chính thức về dự án bất động sản thế kỷ Hầm Cửa Lục đã kéo đông đảo các nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh kế bên về khảo sát khu vực này.

Tháng 9/2018, tiếp tục là các tin tức về mở rộng đường bao biển, cảng Hòn Gai và các công trình hạ tầng giao thông quan trọng của thành thị. Tháng 12/2018, sân bay Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động. Sóng nối sóng, liên tục trong vòng một năm, các tín hiệu tích cực về Bến Đoan và The Sapphire Residence không ngừng xuất hiện trên các mặt báo.

Đặc biệt, cuối tháng 10/2018, thương hiệu 5 sao danh tiếng địa cầu Best Western Premier chọn lọc dừng chân tại Bến Đoan, đánh dấu một năm cách tân và phát triển ngoạn mục của khu vực này, đồng thời đẩy cơn sốt The Sapphire Residence lên đỉnh sóng, vượt mọi ngưỡng kỳ vọng.

Vị trí đắt giá, đón đầu xu hướng sống nghỉ dưỡng

Những năm trở lại đây, vượt trên mong muốn tìm kiếm những khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, các quý khách bắt đầu tìm kiếm những ngôi nhà vừa được sở hữu lâu dài, vừa có tính năng nghỉ dưỡng tiện nghi như khách sạn 5 sao. Toạ lạc tại số 1 Bến Đoan, nằm sát bờ biển, sở hữu tầm view vịnh không đối thủ, The Sapphire Residence mau chóng nắm bắt xu hướng và trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Nằm sát vịnh kỳ quan, The Sapphire Residence Hạ Long là khu căn hộ hạng A đáng sống tại Quảng Ninh.

Bên cạnh tầm view nổi bật, địa điểm đắt giá cũng mang tới cho The Sapphire Residence nhiều ưu thế. Cùng với tin tức chính thức về quy hoạch Hầm Cửa Lục, Bến Đoan được các nhà đầu tư xác định như tâm ngọc mới của Hạ Long, giá đất khu vực này cũng tăng chỉ trong dao động thời gian ngắn. Cộng hưởng với một sản phẩm hoàn hảo như The Sapphire Residence, tiềm năng tăng giá của khu vực này đã hấp dẫn lại càng thêm hấp dẫn.

Hay nói cách khác, bức tranh về Bến Đoan rõ nét thêm một phần, The Sapphire Residence sốt thêm một nấc.

“Thành phố Lam Ngọc” sẽ là cột mốc đánh dấu sự cách tân và phát triển của Hạ Long

Bức tranh toàn cảnh về Bến Đoan được xem như tương đối hoàn chỉnh khi cuối tháng 10 vừa qua, DOJILAND ký kết hợp tác với Thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu Best Western, công bố dự án bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu quản lý 5 sao Best Western Premier ngay cạnh The Sapphire Residence.

Theo tin tức từ đại diện Chủ đầu tư, Best Westerm Premier Sapphire Ha Long bản chất là GĐ hai của dự án bất động sản The Sapphire Residence. Theo quy hoạch ban đầu, cả hai toà tháp sẽ được xây trở thành bất động sản nhà ở. Tuy nhiên, với mục đích hạn chế mật độ cư dân lâu dài, đồng thời đẩy mạnh tiềm năng cách tân và phát triển của Bến Đoan, toà tháp thứ hai được khai thác thành khu căn hộ nghỉ dưỡng. Điều này không chỉ có lợi trong việc đưa Bến Đoan bước thêm một bước tiến mới trên bản đồ du lịch mà còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho Chủ nhà căn hộ.

Với các khách mua The Sapphire Residence cho mục đích dùng làm căn nhà thứ hai (second home), việc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng sẽ phát triển thành thuận lợi, thuận lợi hơn do căn hộ nằm trong trung tâm du lịch của thành thị. Thứ hai, giá trị của căn hộ sẽ tăng mật độ thuận với giá đất Bến Đoan và mật độ thuận với tốc độ cách tân và phát triển của du lịch Hạ Long.

Thứ ba, chi tiết hơn, cư dân được tận hưởng không gian sống như một thiên đàng nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là một chuyến du lịch sang, cao cấp. Hàng xóm tại đây sẽ là những đoàn khách Quốc tế đến từ khắp nơi trên địa cầu, từ ô cửa sổ cư dân cũng có thể ngắm nhìn nhịp chuyển động mỗi ngày của du lịch Hạ Long. Bên cạnh sự náo nhiệt thì sự riêng tư, biệt lập nhưng vẫn được bảo vệ tối đa nhờ hệ thống an toàn ba lớp.

Cuộc sống thiên đàng tại The Sapphire Residence đang được đã đi vào hoạt động ngày một rõ nét nhờ công đoạn xây dựng nổi bật.

Năm 2018 đang dự định khép lại, The Sapphire Residence cũng bước vào GĐ bàn giao cho quý khách cuối tháng 11 tới, hành trình về một khu thành thị tại đường bao biển Bến Đoan của Thành phố sẽ là câu chuyện đáng kể của Hạ Long trong mai sau nhiều năm tới.

Chi tiết tin tức về dự án bất động sản nghiên cứu thêm tại:

Hotline: 0969 69 59 68

Website: http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị giải đáp và quản lí bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Nhật Minh Land, Đất Xanh Quảng Ninh.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339