Khai trương nhà mẫu Condotel chuẩn quốc tế mang thương hiệu Best Western Premier

QOV.VN – Nhà mẫu căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sắp được khai trương vào cuối tuần này.

Ngày 7/7/2018, lễ khai trương nhà mẫu căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ chính thức diễn ra.

Tọa lạc ở địa điểm “vàng” trọng điểm của khu công trình Sonasea Villas & Resort, nằm cạnh Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay Phú Quốc chỉ 5 phút kết nối giúp du khách có thể kết nối tiện lợi mau chóng đến các điểm vui chơi vui chơi quyến rũ nhất ở Phú Quốc.

Dự án được kiến trúc và thi công theo nguyên tắc cao nhất của Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng nước Mỹ – Best Western, vận hành dưới thương hiệu 5* Best Western Premier, nên đòi hỏi phải cung cấp được các nguyên tắc khắt khe nhất từ khâu kiến trúc, thi công, trang trí đến cả chất lượng bên trong xe.

Đến tham quan căn hộ cao tầng mẫu của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, nhà đầu tư sẽ được tận mắt mục sở thị “tổ ấm” tương lai của mình qua các mẫu căn hô: 1, 2 và 3 phòng ngủ. Cách bài trí tinh tế, kiến trúc thông minh cộng có trang thiết bị đã đi vào vận hành cao cấp, làm bật lên nét sang trọng của căn hộ cao tầng 5* cao cấp có phong cách Nu Indochine đặc biệt đảm bảo sẽ làm mãn nhãn ngay cả các bạn khó tính nhất.

Ưu thế vượt bậc khác khi có căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng là nhận được mức cam đoan sinh lời nổi bật trên phân khúc cộng nhiều chính sách bán hàng bán hàng quyến rũ dù dự án đang tới gần thời gian bàn giao, chuẩn bị vào quý IV/2018: Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu có 200 đêm nghỉ dưỡng 5* miễn phí và nhận chiết khấu lên đến 5% cộng chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính ưu việt có mức hỗ trợ cho vay lên đến 60%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, thời gian vay lên đến 10 năm. Với toàn bộ chính sách bán hàng tối ưu này, nhà đầu tư có thể gỡ bỏ nỗi lo về tài chính.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay chuyến du lịch Maldives trị giá 100 triệu hoặc Iphone X – 256GB khi mua căn hộ cao tầng, hoặc được khấu trừ trực tiếp vào giá bán.

Cùng có Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và các dự án sắp được đưa vào vận hành cuối năm nay, khu công trình du lịch Sonasea Villas & Resort, mà trọng điểm là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chờ mong sẽ trở thành thỏi nam châm hút khách trong tương lai gần. Điều này cũng thêm 1 “đảm bảo bằng vàng” tăng lên giá trị BDS trong tương lai đối có các chủ sở hửu.

Khách hàng đăng ký tham quan căn hộ cao tầng mẫu vui lòng điện thoại:

DTT Group – Hotline: 0932 92 94 96

Website: http://condotel.sonasea.com.vn/

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Quận 8 xem ngay

==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN