Khai trương và tri ân khách hàng Dự án Rivera Park Hà Nội

QOV.VN – Sau 17 tháng kể từ ngày được trình làng, Dự án Rivera Park Sài Gòn đã đã đi vào hoạt động, chính thức khai trương và bàn giao cho bạn vào ngày 15/10/2017. Dự án Rivera Park Sài Gòn sau khi đã đi vào hoạt động và bàn giao đã được bạn đón nhận nồng nhiệt và phân tách cao.

Ngày 8/5/2016, Công ty CP Đầu tư & PT Đô thị Long Giang – Long Giang Land đã chính thức mở bán đồng thời 1 khi 2 dự án có thương hiệu Rivera Park, đó là: Dự án Rivera Park Hà Nội – số 69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, TP.HN & Dự án Rivera Park SG – số 7/28 1 vài con phố Thành Thái, Quận 10, TP. HCM. Các dự án có thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land được phát triển dựa trên 5 tiêu chí chính là: Vị trí đắc địa – Thiết kế hợp lý – Thiết bị và chất liệu cấp cao – Tiện ích đầy đủ – Dịch vụ lý tưởng.

Sau 17 tháng kể từ ngày được trình làng, Dự án Rivera Park Sài Gòn đã đã đi vào hoạt động, chính thức khai trương và bàn giao cho bạn vào ngày 15/10/2017. Dự án Rivera Park Sài Gòn sau khi đã đi vào hoạt động và bàn giao đã được bạn đón nhận nồng nhiệt và phân tách cao.

Ngày 10/9/2016, Long Giang Land đã chính thức cho công bố dự án Rivera Park Hà Nội ở phòng bán hàng của Dự án. Sau 22 tháng kể từ ngày chính thức công bố dự án, đến nay Rivera Park Hà Nội đã chính thức được đã đi vào hoạt động và bắt đầu bàn giao cho 1 vài cư dân của dự án từ ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Ông Hồ Hồng Hà - Tổng Giám đốc Long Giang Land phát biểu ở buổi lễ.

Ông Hồ Hồng Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land phát biểu ở buổi lễ.

Nhằm tri ân 1 vài bạn của Dự án Rivera Park Hà Nội, ngày 01/7/2018, Long Giang Land đã tổ chức Lễ khai trương và tri ân bạn Dự án Rivera Park Hà Nội ngay ở dự án, số 69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tham gia sự kiện có sự tham dự của trên 600 cư dân đã có 1 vài căn hộ cao tầng của dự án và trên 400 khách mời là đối tác và bạn của Long Giang Land. Tại sự kiện, 1 vài bạn của dự án đã được chiêm ngưỡng phong cảnh, sân vườn, 1 vài tiện ích và căn hộ cao tầng thực ở của mình ở Dự án Rivera Park Hà Nội. Sự kiện này cũng đánh dấu việc Long Giang Land gia nhập nhóm 1 vài chủ đầu tư có 1 chuỗi 1 vài dự án nhà đất có thương hiệu riêng của mình.

Rivera Park Hà Nội tọa lạc ngay ở khu vực dân cư đã đi vào hoạt động sầm uất, có hạ tầng đang phát triển thuộc loại nhanh nhất Thủ đô giai đoạn này. Trong phạm vi bán kính 1,5 km có đầy đủ 1 vài tiện ích cung cấp nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân như: Trường tiểu học Thanh Xuân Trung: 200m; Siêu thị Big C: 1km; Trung tâm Hội nghị quốc gia: 1,2 km; Trường THPT Amsterdam: 1 km; Tuyến tàu điện trên cao Hà Nội – Hà Đông: 500m. Đặc biệt, ngày 31-10-2017, UBND đô thị đã ban hành Quyết định số 7623/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng có tổng chiều dài 434m (điểm đầu tuyến giao có 1 vài con phố Nguyễn Huy Tưởng, điểm cuối tuyến giao có 1 vài con phố Nguyễn Trãi), quy mô mặt cắt ngang tuyến theo kiến trúc quy hoạch rộng 20m, bao gồm bề rộng mặt 1 vài con phố 11m, bề rộng hai bên hè 1 vài con phố 9m. Hiện nay UBND quận Thanh Xuân đã thành lập Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái an cư để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng để có thể bắt đầu làm vào cuối năm 2018. Dự kiến dự án mở rộng 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng sẽ đã đi vào hoạt động vào Quý II năm 2019.

Cư dân tham quan căn hộ cao tầng mẫu

Cư dân tham quan căn hộ cao tầng mẫu

Được kiến trúc dựa trên 1 vài tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, 1 vài căn hộ cao tầng của Rivera Park Hà Nội có toàn bộ 1 vài phòng tính năng được thông gió và chiếu sáng môi trường xung quanh có trọn vẹn cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng. Nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt cho 1 vài cư dân, toàn bộ 1 vài căn hộ cao tầng ở Rivera Park Hà Nội được kiến trúc 2 ban công: 01 ban công ở phòng khách, 01 ban công ở khu vực bếp.

Để tạo nên cuộc sống an toàn cho cư dân, chủ đầu tư đã kiến trúc hệ thống an ninh 3 lớp bao gồm: hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà và thang máy bằng thẻ từ, hệ thống khóa cửa chính căn hộ cao tầng thông minh.

Bên cạnh việc có 1 vài vị trí khá đắc địa, có kiến trúc tối ưu, Rivera Park Hà Nội còn được Long Giang Land chọn lọc, sở hữu 1 vài loại thiết bị và chất liệu cấp cao nhất hiện có trên phân khúc như: Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin; Cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e 1 vàih âm, 1 vàih nhiệt; Thiết bị vệ sinh âm tường cấp cao thương hiệu Bravat; Cửa ra vào căn hộ cao tầng chống cháy đến 120 phút của hãng Vina Sanwa của Nhật, … Các chất liệu và thiết bị đã đi vào hoạt động cấp cao đưa Rivera Park Hà Nội có thể sánh ngang có 1 vài dự án nhà đất tốt nhất giai đoạn này trên phân khúc.

Với mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân, Rivera Park đã được đầu tư đa số 1 vài tiện ích cần thiết trong cuộc sống thường ngày như: Bể bơi ngoài trời có kết hợp có công viên nội khu có quy mô lên gần 2,000 m2, khu sân vườn trên mái kết hợp có khu vui chơi trẻ em và nhà câu lạc bộ. Dự án cũng được đầu tư sân chơi ngoài trời có hệ thống phun nước, 1 vài con phố dạo bộ và vỉa hè lát đá môi trường xung quanh, sảnh chung cư ốp đá marble sang trọng. Đặc biệt dự án được đầu tư 2 tường cây xanh môi trường xung quanh có quy mô lên đến gần 500 m2 kết hợp có hệ thống cây xanh 1 vài loại ở tầng 1. Có thể nói, đó là 1 trong các dự án có mật độ không gian xanh cao nhất Thủ đô giai đoạn này.

Thấu hiểu nhu cầu, dù là nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày của cư dân, thì ngoài 1 vài dịch vụ căn bản ở Rivera Park Hà Nội còn cung cấp 1 vài dịch vụ như: vận chuyển hành khách cấp cao chỉ dành cho cư dân, dịch vụ quản lý căn hộ cao tầng cho thuê, dịch vụ rửa xe, dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ giúp việc gia đình, dịch vụ sửa chữa căn hộ cao tầng,…và rất nhiều dịch vụ khác.

Tại buổi lễ 1 vài cư dân tương lai của dự án đã có dịp thảo luận thêm có chủ đầu tư về 1 vài vấn đề mà mình quan tâm như: chất lượng căn hộ cao tầng, 1 vài tiện ích, dịch vụ của dự án, đơn vị quản lý tòa nhà, … Với việc được trực tiếp thảo luận, chia sẻ có Chủ đầu tư, được tận mắt chứng kiến toàn cảnh dự án đã đã đi vào hoạt động, Rivera Park Hà Nội đã tạo được ấn tượng & sức hút mạnh mẽ có khách mời tham dự sự kiện. Các bạn đã thực sự hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi trở thành cư dân của Rivera Park Hà Nội.

Nhằm tri ân 1 vài bạn của Rivera Park Hà Nội, ở buổi lễ chủ đầu tư đã mở tiệc chiêu đãi 1 vài vị khách mời trong không khí nồng ấm và thân tình cộng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc có nhiều phần quà có giá trị cao dành cho khách mời. Cũng ở buổi lễ, Chủ đầu tư đã chọn lọc miễn 06 tháng phí dịch vụ quản lý tính từ ngày 01/7/2018.

Hiện nay, dự án Rivera Park-Hà Nội vẫn tiếp tục mở bán 1 vài căn hộ cao tầng có quy mô linh hoạt từ 76 – 116 m2 có các chính sách bán hàng quyến rũ. Hứa hẹn dự án Rivera Park Hà Nội là 1 trong các dự án chung cư cấp cao chất lượng tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân và Hà Nội.

Sự kiện khai trương dự án Rivera Park Hà Nội, Long Giang Land 1 lần nữa khẳng định vị thế của mình có tư 1 vàih là 1 Nhà phát triển nhà đất có năng lực và danh tiếng. Hy vọng rằng các cư dân tương lai khi đến có Rivera Park Hà Nội có thể tìm thấy “Nơi chốn bình yên” nhất dành cho mình và gia đình.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Quận 8 xem ngay

==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN