Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao

Mua căn hộ cho thuê lại là biện pháp đang được nhiều nhà đầu tư chọn lọc và xem đây là một kênh sinh lời bền vững, tuy thế, không phải nhà đầu tư nào cũng chọn được những căn hộ hấp dẫn người thuê, giá thuê cao như chờ mong. Dưới đây là một số bí kíp quý báu mà nhà đầu tư nên Để ý đến.

Lựa chọn địa điểm hút khách

Vị trí đắt giá luôn là mối quyên tâm danh tiếng của quý khách khi nghiên cứu căn hộ cho thuê. Để chọn lọc một bất động sản ở loại hình nhiều tiềm năng này, nhà đầu tư phải hướng dẫn các câu hỏi về địa điểm căn hộ, nhu cầu cao nhất nhằmđảm bảo phương án đầu tư khả thi.

Tại Hà Nội, khu vực Mỹ Đình được biết đến là nơi có nhiều người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc tạm trú với thời gian tối thiểu từ 3 tháng trở lên, đây sẽ là một trong những nhóm quý khách có nhu cầu thuê dài hạn và mức giá vô cùng hoàn hảo.

Theo số liệu Cục Đầu tư nước ngoài ra mắt hồi tháng 10.2018, nhà đầu tư nước ngoài đã rót vốn vào 59 tỉnh thành, trong đó Hà Nội là địa phương dẫn đầu với tổng số vốn đăng ký là 6,15 tỷ USD, chỉ chiếm 22% tổng vốn đầu tư. Như vậy, khách nước ngoài đến Hà Nội lưu trú dài hạn sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Điểm mạnh của các căn hộ chung cư tại Mỹ Đình là kết nối dễ dàng với sân bay Nội Bài, một lợi thế mà bất kỳ vị khách nước ngoài nào đều chẳng thể bỏ qua.

Ngoài việc cung cấp nhu cầu đặc thù của khách nước ngoài, nhà đầu tư thường “đau đầu” với nhu cầu của từng nhóm quý khách. Cụ thể, nhóm trẻ tuổi sẽ có xu hướng chọn căn hộ có khu vui chơi, mua sắm, nhà hàng, gia đình trẻ đề nghị nơi gần trường học, có khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Tất cả đề nghị này FLC Green Apartment hoàn toàn cung cấp được nhờ ưu thế “địa điểm đắt giá” thuộc trung tâm Mỹ Đình – cửa ngõ phía Tây Thủ đô, gần trung tâm thương mại, trường học, nhiều cơ quan hành chính đẳng cấp đã và đang dịch chuyển trụ sở về khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm…

Chọn căn hộ tối ưu về nội thất, tiện ích

Đối tượng khách thuê căn hộ chung cư chủ yếu là các gia đình trẻ, người nước ngoài, sinh viên, người có lương ổn định hoặc có điều kiện nên nhà đầu tư đặc trưng để ý đến diện tích căn hộ thích hợp để cung cấp nhu cầu.

“Đang là vợ chồng son nên chúng tôi muốn thuê căn hộ vừa phải, giá thành hợp lý và ấm cúng. Chúng tôi ưu tiên chọn căn có diện tích trung bình từ 50-70 m2, cơ sở giao thông dễ dàng và FLC Green Apartment đang lọt vào “tầm ngắm”- chị Nguyễn Thúy Hạnh (Hà Nội) chia sẻ.

Điểm cộng của dự án nhà ở khiến nhà đầu tư yên tâm là diện tích linh hoạt từ 45-70 m2. Theo chủ đầu tư, dự án nhà ở gồm 348 căn hộ, từ tầng 8-30, diện tích sẽ tương đồng từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau. Diện tích này sẽ thích hợp với mức giá cho thuê giai đoạn này từ 7-12 triệu đồng/tháng.

Diện tích linh hoạt từ 45-70 m2.

Bên cạnh các tiêu chí về địa điểm, giá thuê, bề ngoài của căn hộ là nhân tố quan trọng tác động đến chọn lọc đặt bút ký hợp đồng thuê dài hạn.

Theo nghiên cứu trên thị trường giai đoạn này, người thuê nhà ưu tiên chọn căn hộ có thiết kế ưu việt về ánh sáng môi trường xung quanh, không gian thoáng, nội thất theo xu hướng sống xanh.

Phù hợp với tiêu chí chờ mong của quý khách, các căn hộ tại FLC Green Apartment thiết kế tối ưu giúp đón nắng, gió môi trường xung quanh, không gian sinh hoạt chung rộng thoáng, rất nhiều cây xanh xen kẽ giữa các tầng tạo nên dao động xanh đặc trưng, là điểm nhấn quan trọng để lôi kéo các nhóm khách nước ngoài vốn rất ưa chuộng khu vực Mỹ Đình.

Khoảng xanh đặc trưng của FLC Green Arpartment.

Căn hộ sinh lời dài lâu, ít biến động

Khi đầu tư một bất động sản cho thuê, nhiều nhà đầu tư còn e ngại bởi không trực tiếp quản lý, kiểm tra căn hộ. Do đó, việc chọn lọc những dự án nhà ở có đơn vị vận hành danh tiếng sẽ yên tâm hơn. Hiện tại, FLC chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị vận hành FLC Green Arpartment. CBRE sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân khi dự án nhà ở đi vào hoạt động.

Đối với nhà đầu tư, đây vừa là tài sản cố định vừa sinh lời lâu dài và ít biến động. Theo CBRE, lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Hà Nội tăng theo từng năm và phía Tây Hà Nội dẫn đầu trên toàn đô thị. Trong tính toán của các chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ của FLC Green Apartment có thể lên tới 7,8%/năm, đây được phân tích là mức sinh lời khá cao trên thị trường giai đoạn này. Tỉ suất lợi nhuận cao, nhưng căn hộ tại FLC Green Apartment chỉ dao động từ 1,1 tỷ – 1,9 tỷ bao gồm VAT tùy từng diện tích.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN