Lan Phương Real khẳng định uy tín của mình bằng sổ hồng trao tay

Nối tiếp sự thành công sau những dự án địa ốc BDS đất nền và căn hộ như: Bình Chiểu Reverside, Chung Cư MHBR, Chung Cư The Navita, Sài Gòn avenue… cách đây không lâu nhất Lan Phương Real một lần nữa khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường khi trao sổ hồng đúng hẹn cho quý khách thuộc dự án địa ốc đất nền tại khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận đất ngay – sổ hồng trao tay

Vào ngày 10/10 vừa qua, Công ty Lan Phương Real đã bắt đầu ký Công chứng chuyển nhượng đã đi vào hoạt động những thủ tục cuối cùng cho những quý khách đầu tiên của dự án địa ốc Bình Mỹ Riverside.

Như vậy, sau một thời gian đã đi vào hoạt động các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân. Người dân của Bình Mỹ Riverside đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ đỏ cho người dân Bình Mỹ Riverside sẽ giúp họ sớm xây dựng nhà và ổn định cuộc sống.

Chị Nguyễn Thị Thắm một quý khách ở Quận 12 – TP.HCM cho thấy: “Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của cty Lan Phương Real tại dự án địa ốc Bình Mỹ Riverside nhu cầu của tôi là có tiền nhàn hạ mua để dành nhưng không ngờ trước lúc ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 40% sau 7 tháng, tôi đã sang trọng nhượng cho quý khách khác trước lúc ra sổ . Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an ninh mà lợi nhuận cao bởi thế”.

Anh Phan văn Quý (ngụ Q.Gò Vấp , TP.HCM) cho thấy: “Vợ chồng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi rất hoang mang vì có nhiều cty thu tiền quý khách nhưng không thực hiện đúng cam đoan. Bây giờ thì tôi đã sự thật trút đi được gánh nặng, vợ chồng tôi đang lên có kế hoạch xây dựng nhà trọ cho công nhân thuê”.

Địa điểm hoàn hảo để “An cư – Lập nghiệp”

Bình Mỹ Riverside là một trong những dự án địa ốc đất nền do Công ty Địa Ốc Lan Phương Real phân phối khu vực Củ Chi – Tây Bắc TP.HCM “nóng” nhất cuối năm 2017. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích kết nối với tuyến đường Lê Văn Khương 40m nối dài (Tỉnh Lộ 9). Đối diện Khu Công Nghiệp Đông Nam 342 ha và là đầu mối của mạng lưới cơ sở giao thông huyết mạch, cùng vị trí trung tâm cách tân và phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Tây thành thị, nơi tập trung đông đảo các cụm khu công nghiệp lớn Như: KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ôtô,..

Hình ảnh thực tại dự án địa ốc Bình Mỹ Riverside của Công ty Lan Phương Real.

Đồng thời thành thị cũng đã có chủ trương nâng cấp 2 tuyến đường huyết mạch là Tỉnh Lộ 8 (40m) và Tỉnh lộ 15 (35m) để kết nối 3 Khu kinh tế lớn là Bình Dương – Long An – Sài Gòn.

Giới chuyên môn nhận định đây chính là nhân tố lợi thế lôi kéo người dân chọn vùng ven để định cư, tạo cơ sở cho các Chủ đầu tư Bất động sản tiếp tục chọn lọc Tây Bắc TP.HCM là nơi để đẩy vốn.

Hơn thế nữa, khu vực xã Bình Mỹ, xã Tân Thạnh Tây và Hòa Phú (giáp ranh Quận 12) với tốc độ thành thị hoá nhanh như giai đoạn này. Các Chủ đầu tư lớn cũng đã triển khai xây dựng dựng nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu người dân. Sự phong phú của các tiện ích về đường xá, trường học, dịch vụ từ trung tâm y tế cho đến trung tâm thương mại… cũng đã dần hình thành và sẽ đẩy khu vực này càng ngày càng cách tân và phát triển.

Hình ảnh trung tâm thương mại Centre Mall đi vào hoat động từ tháng 9 năm 2018.

Lựa chọn Dự án Bình Mỹ Riverside, người dân nơi đây có thể yên tâm vì đã tìm được một vị trí hoàn hảo, vị trí thuận lợi với tiện ích và dịch vụ tốt, cơ sở hạn tầng đồng bộ hoá, sổ hồng sở hữu lâu dài cung cấp được những nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần.

Theo bà Trần Thị Lệ Quyên giám đốc Công ty Lan Phương Real: “Mặc dù nửa đầu năm 2018 thị trường Bất động sản có nhiều biến động và dịch chuyển bất ổn. Nhưng theo tôi với tiềm năng từ trước đến nay đã được khẳng định, phân khúc đất nền nhưng vẫn sẽ tiếp tục là điểm sáng của bức tranh toàn cảnh thị trường Bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẻ luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhu cầu thực của quý khách chắc chắn pháp lý minh bạch, xây dựng dựng cơ sở hạ tầng chắc chắn chất lượng đúng với phương châm của cty Trao giá trị – nhận niềm tin”.

Sau khi đã đã đi vào hoạt động việc trao sổ hồng cho dân cư thuộc dự án địa ốc Bình Mỹ Riverside. Công ty địa ốc Lan Phương Real sẽ tiếp tục chú tâm việc đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng cũng như chắc chắn cam đoan công đoạn và chất lượng của những dự án địa ốc còn lại luôn trong trạng thái tốt nhất.

Ngày 21/10/2018 để tiếp tục cung cấp nhu cầu quý khách Công ty Lan Phương Real sẻ giới thiệu ra thị trường dự án địa ốc “Hoà Phú Town”. Với vị trí chiến lược chờ mong sẻ là dự án địa ốc thích hợp với quý khách đầu tư củng như định cư lạc nghiệp. Quý quý khách quyên tâm đăng ký tham dự để nghiên cứu tin tức thị trường.

Công ty TNHH Địa ốc Lan Phương – Lan Phương Real

Điện thoại: 0901633711

Website: http://Lanphuongreal.com.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN