Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt

Ngày 4/4/2018, ở Hà Nội, doanh nghiệp TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Đại Cồ Việt (trực thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh) và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã ký Hợp đồng tiêu chuẩn tổng thầu thiết kế và thi công (Design and Build) dự án Nam Đại Cồ Việt.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons ở buổi lễ ký kết hợp đồng tiêu chuẩn tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt
Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons ở buổi lễ ký kết hợp đồng tiêu chuẩn tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt

Dự án Nam Đại Cồ Việt có diện tích 22.899 m2, được thi công có 04 tòa nhà cao tầng (có gần 1000 căn hộ chung cư), trong đấy có 02 tòa chung cư cao lần lượt 15 tầng và 24 tầng, 02 tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng. Dự án nằm trên trục các con phố Đại Cồ Việt, ngay gần công viên Thống Nhất – nơi có hạ tầng giao thông phát triển và môi trường môi trường xung quanh trong lành có công trình phong cảnh hồ nước, cây xanh rộng lớn. Thêm vào đấy, dự án Nam Đại Cồ Việt được tích hợp các tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng như trọng điểm thương mại, khu vui chơi vui chơi, nhà hàng, gym, spa…cộng phong cách thiết kế thiết kế tiên tiến, rộng mở, tầm nhìn bao quát chờ mong sẽ là dự án đáng chờ mong trong thời gian tới đấy.

Phối cảnh dự án Nam Đại Cồ Việt
Phối cảnh dự án Nam Đại Cồ Việt

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, sau quá trình tham khảo, phân tích năng lực của rất nhiều đơn vị, Tập đoàn này đã chọn lọc chọn lọc Coteccons trở thành tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt, bởi Coteccons là 1 trong số ít các đơn vị có thể cung cấp đủ các tiêu chí của Tân Hoàng Minh. Hơn nữa, Coteccons đã từng tham dự thi công nhiều công trình diện tích lớn trên phân khúc của Tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh. Nổi bật trong số các công trình đấy là dự án D’. Capitale – 1 công trình căn hộ chung cư cấp cao, trường học, văn phòng và trọng điểm thương mại danh tiếng ở Thủ đô. Với 6 tòa tháp được thi công theo phong cách thiết kế tiên tiến, được quy hoạch ôm trọn cung các con phố Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám – cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án D’. Capitale đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của phân khúc. Với năng lực thi công thần tốc của Coteccons và tiềm lực tài chính vững mạnh của Tân Hoàng Minh, dự án D’. Capitale đang được triển khai vượt công đoạn và ghi dấu ấn có bạn và các nhà đầu tư.

Được biết tới là 1 trong các Tập đoàn nhà đất cấp cao danh tiếng Việt nam, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang càng ngày càng khẳng định danh tiếng và địa vị của mình trên phân khúc có việc có vô số các dự án cao cấp tọa lạc ở các khu đất vàng của thủ đô như D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Capitale – Trần Duy Hưng, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thương, dự án Nam Đại Cồ Việt, dự án Tân Hoàng Mai… Trong vận hành phát triển các dự án của mình, Tân Hoàng Minh luôn coi trọng và đặt nhân tố chất lượng công trình lên danh tiếng. Đó là nguồn gốc để Tập đoàn luôn khắt khe chọn lọc và chỉ hợp tác có các nhà thầu danh tiếng, có năng lực tốt trên phân khúc để triển khai công tác thiết kế, thi công – hai nhân tố căn bản, có tính chọn lọc đến chất lượng công trình.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons tin tưởng sự hợp tác lần này sẽ góp phần đẩy nhanh công đoạn thiết kế, thi công và chắc chắn chất lượng cho dự án Nam Đại Cồ Việt, cung cấp cho phân khúc các sản phẩm tuyệt vời, cấp cao, có dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự cách tân tích cực cho bề ngoài thành phố.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN