Lợi ích kép khi trở thành thành viên của FLC Holiday

Khởi đầu ngày mới cộng những người thân yêu ở bể bơi vô cực, ngắm nhìn cảnh biển bao la ở 1 resort đẳng cấp 5 sao hay thưởng thức bữa tối trong khung cảnh lãng mạn của 1 nhà hàng sang trọng,… Những giây phút trọn vẹn niềm vui ấy đã không còn xa xôi khi Tập đoàn FLC công bố gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday.

Tận hưởng niềm vui trọn đời

Được thi công theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – 1 trong những dịch vụ nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất địa cầu giai đoạn này, FLC Holiday có chính sách bán hàng đặt phòng cũng như thời gian sử dụng linh hoạt dựa trên những thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc biệt của bạn Việt Nam.

Về giá thành, mỗi thành viên có thể tiết kiệm đến 70% giá thành lưu trú so có mức giá niêm yết cộng thời điểm, chưa kể vô số thế mạnh vượt trội giúp kỳ nghỉ của cả gia đình phát triển thành tha hồ, linh hoạt hơn như: được chắc chắn giá phòng ổn định; được quyền giao dịch, tặng, thừa kế; hay nhiều ưu đãi đặc trưng khi sử dụng những dịch vụ nghỉ dưỡng khác…

Với FLC Holiday, những kỳ nghỉ cũng sẽ được lên kế hoạch trước giúp việc sắp xếp thời gian, phương tiện di chuyển, mua vé máy bay chủ động và tiện dụng, qua đây có lại khá nhiều lợi thế về giá cả và tiện ích.

“Không chỉ có tới cho bạn thời cơ trải nghiệm dịch vụ 5 sao ở hệ thống resort, khách sạn hạng sang có mức giá tối ưu chưa từng có, FLC Holiday mong muốn nhắc nhở bạn về những chuyến đi thường niên giúp tận hưởng cuộc sống, gắn kết gia đình. Việc có kỳ nghỉ đã lên kế hoạch trước cũng là động lực giúp cả gia đình bỏ lại những bận rộn hàng ngày để đến có dao động thời gian nghỉ ngơi cần thiết”, đại diện FLC Holiday chia sẻ.

Một vấn đề rất được quan tâm là danh sách những điểm đến mà thành viên FLC Holiday sẽ được ghé thăm trong kỳ nghỉ của mình.

Theo tài liệu mới nhất, ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và RCI – tổ chức liên kết thảo luận kỳ nghỉ danh tiếng địa cầu sẽ diễn ra trong tháng 6/2018.

Với sự hợp tác này, mạng lưới điểm đến của FLC Holiday sẽ được bổ sung thêm 4.300 khách sạn, resort đẳng cấp được tuyển chọn khắt khe trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài chuỗi công trình diện tích đang trải dài khắp Việt Nam như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long hay FLC Quy Nhơn…

Ngay ở thời điểm giai đoạn này, hệ thống công trình này vẫn đang tiếp tục được Tập đoàn FLC mở rộng. Điều này đồng nghĩa có việc thành viên FLC Holiday sẽ không ngừng có thêm những chọn lọc mới, những trải nghiệm mới đầy phấn khích ở Việt Nam cũng như ở những châu lục trên toàn địa cầu.

Đồng có sản phẩm, bài toán lợi ích tối ưu

Bài toán giá thành sẽ càng được tối ưu khi FLC Holiday vừa chính thức công bố chính sách bán hàng Đồng có, có việc hai bạn có thể có chung 1 gói nghỉ dưỡng tuỳ chọn. Cụ thể, mỗi chủ có sẽ được cung cấp 1 thẻ thành viên riêng biệt có đầy đủ những ích lợi. Nhờ vậy, công suất sử dụng kỳ nghỉ sẽ được tối ưu hóa trong khi giá thành chỉ còn 1 nửa so có mức giá ban đầu.

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort của Tập đoàn FLC.

Với chính sách bán hàng mới này, rất nhiều ích lợi của FLC Holiday như có thể trao tặng, nhượng quyền sử dụng hay trao lại quyền thừa kế… sẽ càng phát triển thành tiện dụng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc FLC Holiday như 1 món quà đặc trưng dành tặng gia đình, bạn bè hay những người người thân yêu nhất.

Có thể nói, bên cạnh những giá trị vượt trội về điểm đến, giá thành… chính sách bán hàng Đồng có đặc biệt đang góp phần biến FLC Holiday trở thành sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ vượt trội và ưu việt nhất phân khúc trong thời gian gần đây.

FLC Holiday cung cấp hai loại thẻ hội viên chính cho bạn sử dụng condotel và bạn sử dụng biệt thự, đi kèm hàng chục hạn mức sử dụng phong phú có giá thành tiết kiệm tới 70% so có mức giá niêm yết, giúp bạn có thể chọn lọc gói sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và người thân.

FLC Holiday

Chọn kỳ nghỉ thông minh – Chọn hàng nghìn điểm đến

Website: http://flcholiday.com/

Hotline: 1800 6067

Email: cskhflcholiday@flc.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339