Lợi ích mua nhà hoàn thiện

Mới đấy, Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Thuận đã ra mắt sẽ giao nhà đã đi vào hoạt động bên trong xe rời và liền tường cho những căn hộ chung cư Oriental Plaza (685 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM) cuối cùng được mở phân phối.

Bớt “khó” cho người mua

Theo thông báo này, chủ đầu tư ngoài gói đã đi vào hoạt động căn bản sẽ chịu trách nhiệm đã đi vào hoạt động toàn bộ bên trong xe của phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp và ban công.

Cụ thể, phòng khách ngoài gói đã đi vào hoạt động sàn, trần, tường sẽ còn được lắp đặt kệ tivi, tủ trang trí, tủ giày, vách kính cường lực ngăn giữa những không gian sinh hoạt khác nhau, bộ sofa.

Đối có khu bếp sẽ có quầy bar, tủ bếp trên dưới, tường bếp ốp kính màu, bàn ghế ăn…

Các phòng ngủ sẽ được có tủ quần áo, giường, kệ tivi và kệ trang trí, bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Phòng vệ sinh ngoài những thiết bị căn bản sẽ có thêm vách tắm đứng, tủ gương…

Ngoài ra, toàn bộ những phòng đều sẽ có rèm cửa và hệ thống đèn led chiếu sáng và đèn trang trí.

Điều này giúp giải quyết được hiện trạng người mua căn hộ chung cư xây thô gặp gặp khó trong quá trình xây dựng đã đi vào hoạt động bởi hạn chế về kỹ thuật trong việc kiểm soát ảnh hưởng tiếng ồn, vệ sinh khu căn hộ chung cư; chất lượng M&E gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực, độ bền của căn hộ chung cư…

Mọi tiện ích phục vụ cuộc sống được sử dụng ngay từ khi vào ở khi mua căn hộ chung cư đã đã đi vào hoạt động.

Về chất lượng đã đi vào hoạt động, bạn mua Oriental Plaza có thể an tâm vì chủ đầu tư làm sẵn những căn nhà mẫu để bạn xem xét và so sánh khi nhận bàn giao căn hộ chung cư sau này. Nhờ đây, khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, bạn có thể dọn vào ở hoặc cho thuê được ngay.

Hơn nữa, chỉ 2 tháng sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, chủ căn hộ chung cư sẽ được dọn vào ở trong nhà mới có đầy đủ gói bên trong xe kể trên có giá trành rẻ hơn tới 40% so có tự xây dựng. Riêng giá trị đã đi vào hoạt động đã giúp bạn tiết kiệm cả trăm triệu đồng so có mua căn hộ chung cư bình thường. Ngoài việc tiết giảm giá thành còn tiết giảm được rất nhiều thời gian đã đi vào hoạt động cho người mua. Đặc biệt, bạn sẽ an tâm hơn đối có chất lượng khu căn hộ chung cư trong dài hạn, tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng.

Thanh toán dài hạn

Với việc đã bàn giao và đưa vào sử dụng, bạn mua những căn cuối cùng của Oriental Plaza ngoài việc được nhận nhà ngay còn được hưởng chính sách phân phối hàng chi trả ưu đãi. Chủ đầu tư cho biết bạn mua Oriental Plaza sau khi chi trả 50% sẽ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại sẽ được trả góp không lãi suất.

Tính ra, người mua sẽ được hưởng lợi khá nhiều so có phải chi trả toàn bộ để nhận nhà và độc đáo thích hợp có những gia đình trẻ chưa có nguồn tài chính dồi dào. Giá phân phối căn hộ chung cư Oriental Plaza từ 2,1 tỷ/2PN. Liên Việt Post Bank, ngân hàng liên kết và tài trợ dự án cam đoan sẽ hỗ trợ cho vay trong 15 năm, lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư, chỉ dành cho khách mua Oriental Plaza GĐ này.

An tâm khi tận mắt nhìn thấy những tiện ích phục vụ cuộc sống tinh thần cho cư dân.

Ngoài ra, bạn chi trả 95% giá trị căn hộ chung cư đợt 1 ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp vào giá phân phối là 3% giá trị căn hộ chung cư.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ chung cư nếu chưa nhận được sổ hồng

Chủ đầu tư cam đoan, khách mua Oriental Plaza sau khi nhận nhà sẽ được giữ lại số tiền tương ứng có 30% giá trị căn hộ chung cư nếu sau 6 tháng chưa có sổ hồng. Cụ thể hơn, nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng có Sơn Thuận mà bạn chưa nhận được giấy chứng nhận quyền có căn hộ chung cư, chủ căn hộ chung cư được quyền không chi trả tiếp cho chủ đầu tư nữa. Phần chi trả này tương ứng có 30% giá trị căn hộ chung cư.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN