Mua chung cư: Tại sao cần chọn dự án có chứng nhận EDGE?

Thị trường BDS tranh đua, các Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để xây nên những công trình Xanh bền vững. Tuy nhiên, có những dự án nhà ở được truyền thông là công trình xanh nhưng không dựa trên bất kỳ một căn cứ gì.

Do đó, người mua nhà thông thái cần chọn những dự án nhà ở Xanh được xây theo một tiêu chuẩn và được định danh bởi một tổ chức danh tiếng. Bởi việc quy hoạch không hợp lý, đôi khi nhiều cây xanh cũng có thể gây ra tác hại và phiền phức.

Tại sao cần chọn dự án nhà ở có Chứng nhận EDGE?

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – một hệ thống chứng nhận công trình Xanh dành cho các thị trường mới nổi của IFC, thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới là một hệ thống phân tích công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất chất liệu xây công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.

Quy trình chứng nhận bắt đầu ngay từ GĐ thiết kế bằng việc nhập thông số dự án nhà ở vào phần mềm EDGE và chọn lọc các biện pháp Xanh. Dự án đạt tiêu chuẩn EDGE phải cải thiện được ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, chất liệu so với công trình điển hình tại tỉnh/thành phố đó. Nếu đạt được mức cải thiện này thì dự án nhà ở sẽ đủ điều kiện để đăng ký cấp chứng chỉ

Công trình nhà ở nhận được chứng chỉ EDGE lôi kéo những quý khách thông thái bởi những ngôi nhà Xanh đem lại giá trị lâu dài. Những công trình này sẽ giảm giá thành điện nước, đồng thời giữ được giá nhà khi bán lại.

Thị trường BDS tranh đua, các Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để xây nên những công trình Xanh bền vững. Tuy nhiên, có những dự án nhà ở được truyền thông là công trình xanh nhưng không dựa trên bất kỳ một căn cứ gì. Do đó, việc chọn lọc dự án nhà ở được cấp chứng nhận Xanh EDGE với những tiêu chuẩn được phân tích chuyên nghiệp bởi đơn vị danh tiếng là một điều cần thiết.

Anland Premium: Dự án được cấp Chứng nhận EDGE

Mua chung cư: Tại sao cần chọn dự án nhà ở có chứng nhận EDGE? - Ảnh 1.

Anland Premium nhận chứng chỉ EDGE.

Theo phân tích của EDGE, dự án nhà ở Anland Premium đạt được mức tiết kiệm 22% đối với năng lượng, 34% đối với nước và 30% đối với chất liệu. Cụ thể hơn, quý khách khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các giá thành cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán cắt giảm ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng.

Theo đó, với việc sử dụng chất liệu, thiết kế và xây công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng giá thành đầu tư vào dự án nhà ở. Tuy nhiên, Anland Premium nhưng vẫn được triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án nhà ở mà còn giúp quý khách tiết kiệm giá thành sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh. Bởi Chủ đâu tư Nam Cường quan niệm sống xanh không chỉ là môi trường nhiều cây xanh mà còn là sống sạch và tiết kiệm năng lượng.

Với qui mô 8.570m2, tỷ lệ xây chỉ 30%, Anland Premium gồm 575 căn hộ và 18 căn nhà phố, nằm trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của Khu thành phố Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội.

Từ Anland Premium thông qua trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương chỉ dao động 5 phút là có thể đến được trung tâm quận Hà Đông và dao động 10 phút là đến trung tâm quận Thanh Xuân; chỉ dao động 15 phút lưu thông là có thể đến quận Cầu Giấy thông qua tuyến đường Tố Hữu – Vành Đai 3 và đến Trung tâm Mỹ Đình thông qua tuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long.

Một mặt của Dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kết nối hệ thống tiện ích vùng phong phú, mặt còn lại nằm trong Khu thành phố Dương Nội với hệ thống tiện ích Xanh với Công viên Thiên văn học rộng 12ha và trái tim là hồ điều hòa rộng 6h mang đến không gian sống thoáng mát, trong lành cho cư dân.

Hiện dự án nhà ở đang xây đến tầng thứ 5 và chuẩn bị sẽ được bàn giao vào năm 2020. Vào khi 9h ngày 18/11/2018 tới đây sẽ diễn ra Lễ Giới thiệu Dự án Anland Premium tại tầng 24, Tòa nhà Nam Cường Building, Tố Hữu, Hà Đông. Theo đó quý khách tham dự sự kiện có thể nhận được các phần quà lên tới 20 triệu đồng.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Webstie: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và cách tân và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân phối chính thức:

Tâm Việt: 0912.055.825

Max Land: 0949.580.101

An Phát Land: 086.818.6886

Danko: 0937.406.111.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN