Năm 2018: Thời của bất động sản Phú Mỹ – Bà Rịa

Kết nối cơ sở giao thông thuận lợi cùng thế mạnh đặc trưng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa nhìn chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng đang trở thành là tâm điểm lôi kéo sự để ý của các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Dự báo với sự cách tân và phát triển mau chóng của hạ tầng, công nghiệp và cảng biển thì Bà Rịa, Phú Mỹ đang sở hữu nhiều tiềm năng lôi kéo cư dân an cư sinh sống lâu dài và nhà đầu tư bất động sản.

Phú Mỹ – Bà Rịa: Điểm đến mới của giới đầu tư

Cách TP.HCM chỉ 50km, lợi thế có được hệ thống các đường quốc lộ, đường xa lộ, các đường liên huyện đã đã đi vào hoạt động từ hàng chục năm qua, cùng với hạ tầng kỹ thuật tân tiến, đồng bộ, cung cấp tốt nhu cầu giao thương, kết nối thị trường. Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ tầm quan trọng quan trọng trong việc cách tân và phát triển 3 trong 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Với lợi thế có được cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng là 1 trong 19 cảng trên địa cầu có thể tiếp nhận siêu tàu container trọng tải hơn 190.000 tấn) và hệ thống các khu công nghiệp với diện tích hơn 5.000ha. Thị xã Phú Mỹ đang được định hướng cách tân và phát triển mạnh công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Theo quy hoạch, Cái Mép – Thị Vải cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ.

Bên cạnh cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép đứng thứ 19 trên địa cầu, Phú Mỹ còn có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững bền.

Thực tế cho thấy, tốc độ cách tân và phát triển mạnh mẽ công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng mau chóng dân số cơ học và khiến Phú Mỹ trở thành điểm đến mới hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy.

“Chỉ cần đến Phú Mỹ sau 1-2 tháng đã thấy sự thay đổi mau chóng của thị xã này về hạ tầng, dân cư, KCN… Việc cách tân và phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo nội lực rất tốt cho bất động sản khu vực này nên chính mình tôi hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây. Chưa kể, nếu xét về mặt bằng giá thì bất động sản tại đây nhưng vẫn còn rất hợp lý so với các địa phương khác. Như dự án nhà ở Golden Citi mà tôi định đầu tư có mức giá chỉ 1.3 tỷ đồng cho diện tích 600m2. Đây là mức giá hấp dẫn cho những ai đến sớm tại thị trường này”, ông Hoàng Lâm, một nhà đầu tư bất động sản nhiều năm bí kíp sống tại quận 10, TP.HCM cho thấy thêm.

Golden Citi là dự án nhà ở gồm 23 sản phẩm, địa điểm tại khu dân cư trung tâm phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 tại thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa. Theo tin tức từ đơn vị phân phối & tiếp thị, dự án nhà ở đang lôi kéo sự để ý của người mua không chỉ ở mức giá hợp lý mà còn ở địa điểm tại khu dân cư đã đi vào hoạt động trung tâm Hắc Dịch – Phú Mỹ và chỉ cách KCN Samsung 200m.

Tâm điểm dịch chuyển về thị xã Phú Mỹ

Là thị xã mới được thành lập, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và định hướng rõ nét cách tân và phát triển kinh tế công nghiệp – cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng, có thể nói triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ còn rất nhiều khi đang ở GĐ đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp.

Không dừng ở đó, lợi thế có được cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, đồng thời có thể kết nối mau chóng với TP.HCM hay trong mai sau chỉ mất 20 phút kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành, thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư bất động sản phân tích cao.

Theo giới chuyên môn, mai sau đây sẽ là một trong những đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp qui mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua. Tuyến Quốc lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi đã đi vào hoạt động sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến lối đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, đô thị; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.

Lợi thế toạ lạc tại khu dân cư trung tâm Phường Hắc Dịch, Golden Citi được phân tích là thời cơ đầu tư an ninh & hiếm hoi tại Phú Mỹ – Bà Rịa GĐ này.

Đón đầu thời cơ tại thị trường bất động sản mới nổi, không ít các nhà đầu tư đã và đang dịch chuyển nguồn vốn về Phú Mỹ. Điều này có thể thấy qua việc giá đất tại Phú Mỹ tăng mạnh, từ 20-30% so với năm 2017. Khảo sát thị trường Phú Mỹ trong GĐ cuối năm, các giao dịch đang diễn ra sôi động.

“Mặc dù tăng giá nhanh nhưng đây nhưng vẫn là thời điểm rất tốt để đầu tư vào bất động sản Phú Mỹ. Hiện các dự án nhà ở tại đây đều được người mua đón nhận mau chóng. Như dự án nhà ở Golden Citi, mặc dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều quyên tâm từ nhà đầu tư”. Anh Nguyễn Nam, một môi giới lâu năm tại thị xã Phú Mỹ cho thấy thêm.

Golden Citi tọa lạc tại địa điểm đẹp gần đường nối thẳng lên xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, cách trung tâm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe. Bên cạnh đó, dự án nhà ở còn thuận lợi kết nối với các điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (cách 7km), sân bay Long Thành (20ph), đô thị Bà Rịa (20ph) và TP.HCM (45ph) hay đi các tỉnh miền Tây mau chóng qua xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019. Sở hữu nhiều lợi thế, Golden Citi không chỉ lôi kéo sự quyên tâm của giới đầu tư mà còn khách mua để ở hoặc cho thuê.

Theo tin tức từ đơn vị phân phối và tiếp thị Golden Citi, quý khách quyên tâm & đặt cọc mua dự án nhà ở trong thời gian từ ngày 6/11 đến hết ngày 2/12 sẽ được tặng 2 chỉ vàng. Quý khách có nhu cầu tham quan dự án nhà ở Golden Citi điện thoại: 08.89 39 88 68 hoặc truy cập website: www.goldenciti.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339