Nam Phú Quốc sẽ sôi động với các khu thương mại hiện đại

Sự liên kết hợp lý của chuỗi dự án nhà ở ở Nam Phú Quốc chờ mong tạo nên một hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi hoàn chỉnh với đủ sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn.

Nam đảo Ngọc: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng mới

Nhắc đến Phú Quốc ngày nay, phải kể ngay đến những chuyến bay tấp nập trong và ngoài nước đáp xuống sân bay quốc tế, những chuyến xe ô tô liên tục đưa khách về Đông Nam đảo.

Ở đó có một Bãi Kem với khu resort JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – top 50 khu nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu. Sang trọng và độc đáo, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành điểm đến của vô vàn ngôi sao nổi tiếng, các tỷ phú, doanh nhân giàu có…

Nếu du khách muốn nghỉ dưỡng trong những biệt thự trắng muốt ở dải đất hai mặt biển, thì Premier Village Phu Quoc Resort là gợi ý. Tương lai không xa, khi Sun Premier Village The Eden Bay ở khu vực tận cùng Mũi Ông Đội đã đi vào hoạt động, đây sẽ là sự chọn lọc của những người giàu có ưa chuộng sự riêng tư.

Hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ 5 sao nhưng mức giá vừa phải, thì condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ở kề bên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là đáp án. Những căn hộ khách sạn này sẽ mở cửa đón khách cuối năm nay. Cũng tại Bãi Kem, tới đây dự án nhà ở Sun Premier Village Kem Beach Resort chờ mong sẽ là điểm lưu trú và du lịch hấp dẫn với những biệt thự phong cách làng biển ấn tượng.

Khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội.

Chuỗi sản phẩm đó đều nằm trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi nhiều tỷ đô do Sun Group kiến tạo. Từ Bãi Kem tới Mũi Ông Đội chỉ hơn 2km, với vài phút đi lại. Du khách ở Đông Nam đảo tới quần thể vui chơi vui chơi Sun World Hon Thơm Nature Park với cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu ở phía Tây Nam cũng chỉ mất ít phút trên các tuyến đường khang trang… Mỗi dự án nhà ở, sản phẩm du lịch trong hệ sinh thái này là một mắt xích được kết nối hợp lý.

Cho nên, nếu ví Nam đảo Ngọc như một bản hòa ca, thì chỉ còn thiếu vắng những “nốt bổng” thú vị – những dịch vụ sôi động, nhộn nhịp và sầm uất…

Shophouse: Lấp đầy dao động trống ở Nam Phú Quốc

Được chọn là tâm điểm ở Đông Nam đảo, Bãi Kem sẽ càng ngày càng hấp dẫn với các khu phố thương mại tân tiến, sầm uất. Khách du lịch lưu trú ở các resort bên Mũi Ông Đội, ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay các biệt thự “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ thỏa sức trải nghiệm chuỗi dịch vụ mua sắm, thư giãn, thưởng thức ẩm thực… tại các nhà phố thương mại. Chính sự có mặt của các nhà phố thương mại ở Bãi Kem sẽ “lấp” dao động trống, tạo ra sự kết nối hoàn chỉnh trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng ở Nam đảo.

Khu nhà phố thương mại mới sắp xuất hiện ở Bãi Kem, khu vực Đông Nam đảo Phú Quốc.

Như phân tích của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP. HCM, bất động sản du lịch là ngành rất tiềm năng nhưng phải coi trọng quy hoạch để có tính đồng bộ, cân đối, hợp lý. “Về môi trường xung quanh mình không hề thua kém Thái Lan, thậm chí ưu thế hơn về biển đảo, nhưng mình thiếu các điểm vui chơi, vui chơi. Các sản phẩm du lịch cũng không phong phú”, ông Lê Hoàng Châu nhận định.

Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, tăng lên trải nghiệm cho du khách cũng là đòi hỏi của thị trường. Cuối năm 2017, Sun Group đã công bố phân khu nhà phố thương mại Piperina tại Bãi Kem và được hấp thụ mạnh, giá trị bất động sản nay đã tăng lên lên tới 200%. Nhưng chỉ Piperina cũng chưa đủ cung cấp nhu cầu dòng khách du lịch lớn đổ về Nam đảo mỗi ngày, nhất là khi hệ sinh thái có giá trị hàng tỷ USD hoàn chỉnh. Do đó, khi những tin tức đầu tiên về dòng nhà phố thương mại mới sắp được công bố ở Bãi Kem, giới đầu tư đã thấp thỏm lo vuột mất thời cơ đầu tư, kinh doanh hấp dẫn.

Nhu cầu đầu tư nhà phố thương mại thích hợp với đà tăng trưởng du lịch của đảo Ngọc. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng đầu 2018, du lịch Phú Quốc đón hơn 3,3 triệu lượt khách, tăng 34% so với cùng kỳ. Con số này được kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Giới chuyên gia và các nhà đầu tư cũng kỳ vọng lớn vào Phú Quốc bởi sự hiện diện của các công ty danh tiếng như Sun Group, Vingroup… “Phú Quốc đã lôi kéo được các nhà đầu tư lớn nội địa, những tập đoàn này đã hứa là làm rất nhanh” – ông Lê Hoàng Châu phân tích.

Do đó, không cần đợi quá lâu, dòng nhà phố thương mại mới sắp công bố ở Bãi Kem sẽ khiến Đông Nam đảo Ngọc ngày đêm tấp nập, bổ sung thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn, tăng lên chi tiêu, trải nghiệm cho du khách. Đối với các nhà đầu tư bất động sản, điều đó đồng nghĩa với những thời cơ sinh lời bền vững.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN