Ngắm ngôi nhà nhiều phòng ngủ mà phòng nào cũng đẹp như tranh vẽ ở Quảng Ninh

Ngôi nhà này gây ấn tượng bởi nhữngh kiến trúc có gout, thân thiện cùng có những dao động xanh, tường trang trí rất đẹp mắt.

Những ngôi nhà liền kề ở khu thành thị thường có ưu thế là khá rộng rãi, mặt đường rộng nên việc bắt tay vào cải tạo bài trí có nhiều thuận lợi. Tuy vậy để có ngôi nhà đẹp còn tùy thuộc rất nhiều vào gout của chủ nhà. Cũng là 1 ngôi nhà liền kề nhưng chủ sở hửu của nơi đó đã biến nó thành không gian sống vô cùng ấn tượng có phong nhữngh bên trong xe tiên tiến, ấm cúng.

Bởi tầng 1 được sử dụng để cho thuê nên những không gian sinh hoạt trong nhà bắt đầu từ tầng 2. Những bức tường trắng có dao động tường vẽ ấn tượng, bên trong xe gỗ hay dao động giếng trời giúp tất cả không gian nhà thoáng, ngập tràn ánh sáng.

Ngôi nhà kiến trúc dễ làm nhưng có gout.

Đáng ấn tượng nhất có thể kể đến khu bếp – sinh hoạt chung rộng rãi. Nền gạch hoa đen – trắng kết hợp cùng nền tường trắng tuy dễ làm nhưng vô cùng thẩm mỹ. Trên hết chúng còn rất ăn nhập có bộ bàn ghế ăn bằng gỗ lớn. Thiết kế mở của khu bếp này còn rất hợp để tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại gia.

Không gian bếp – sinh hoạt chung rất dễ chịu khi ngập tràn cây xanh – ánh sáng.

Trong nhà có khá nhiều phòng ngủ, mỗi phòng đều có 1 kiến trúc riêng nhưng đều thống nhất về màu sắc, ít đồ đạc và được tiếp xúc có ánh sáng trực tiếp. Đây chính là 1 điểm cùng để giúp cho nơi ở thực sự có được sự nhẹ nhàng, thư thái.

Các phòng ngủ trong nhà tuy khác nhau về nhữngh bài trí nhưng có chung màu sắc.

Kiểu cửa vòm và khu vệ sinh mộc mạc thực sự là những điểm cùng.

Những món bên trong xe nhỏ gọn chọn lọc khéo léo và cả nhữngh tận dụng tối đa không gian bằng nhữngh dùng kệ mở treo tường, tận dụng ô cửa sổ làm bàn đọc sách càng có đến cho những phòng ngủ sự thẩm mỹ và ấn tượng.

Bởi khi bắt tay vào thi công, chủ nhà đã tính đến khả năng có thể sẽ kinh doanh nên cũng kiến trúc thêm những góc nghỉ xinh xinh mà bức tường hoa ở giếng trời là ví dụ cụ thể nhất. Có thể nói cùng có bức tường trang trí, hệ kính màu ở giếng trời thì cây xanh trong cũng là điểm nhấn đắt giá, ấn tượng trong căn nhà này.

Khoảng giếng trời và bức tường vẽ ấn tượng.

Mặc dù chất liệu sử dụng trong nhà khá lẽ thường như bê tông sáp, sơn tường, gạch sơn trắng nhưng chúng được xử lý vô cùng thẩm mỹ. Đây cũng là nguyên do bước vào ngôi nhà, nhiều người sẽ cảm nhận ngay được sự dễ chịu và thư thả, đủ để quên mọi sự xô bồ tấp nập của cuộc sống ngoại khu.


QOV.VN – Theo HELINO/ Afamily

Bạn đang xem chuyên mục the gioi kien truc ở QOV.VN