Nguyên Chủ tịch UBND huyện kiện nhà đầu tư dự án Trung tâm thương mại

Một “đại gia” có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh về vùng ven (huyện Cần Đước, tỉnh Long An) làm Dự án (DA) Khu phố trung tâm thương mại. Người dân nông thôn tin tưởng, ùn ùn gom tiền mua nhà. Chủ đầu tư “bỗng dưng” biến mất, người dân như ngồi trên lửa. Trong số những “nạn nhân” có nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước.

Theo trình báo của nhiều người dân thị trấn (TT) Cần Đước, họ có ký hợp đồng mua căn hộ thuộc DA Khu phố trung tâm thương mại TT.Cần Đước với chủ đầu tư DA là Cty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia (Cty Khang Gia, thành phố Hồ Chí Minh), mỗi căn có giá dao động 1,4 tỉ đồng.

Sau khi đã trả gần đủ tiền, người dân được bàn giao nhà để đã đi vào hoạt động, trang trí nội thất. Nhưng từ dao động nửa năm qua, họ không liên hệ được với Cty Khang Gia. Hầu hết pháp lý nhà đất đều đang nằm trong các bank do Cty Khang Gia vay thế chấp. Bây giờ họ không biết làm cách nào để chuyển chủ quyền nhà và đất từ Cty Khang Gia sang tên mình. Nhiều người đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công dụng huyện Cần Đước.

Nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kiện nhà đầu tư dự án Trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Căn nhà này được bán cho nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước và 1 người khác, đang “khóa 2 khóa” để chờ giải quyết.

Trong số những “nạn nhân” của vụ việc có ông Đặng Văn Lớp – nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước (nay đã nghỉ hưu). Chính ông Lớp là người đã ký chọn lọc cấp đất cho Cty Khang Gia thực hiện DA Trung tâm thương mại TT.Cần Đước khi còn đương nhiệm.

Theo ông Lớp, ông có ký hợp đồng mua 1 căn hộ (căn 8B) và ông đã trả trước cho Cty Khang Gia 1 tỉ đồng (trên tổng số 1,44 tỉ đồng). Khi ông Lớp dự kiến trả số tiền còn lại để nhận nhà thì mới biết Cty Khang Gia đã bán căn 8B cho người khác. Ông Lớp hiện cũng không tiếp xúc được với người của Cty Khang Gia để giải quyết vụ việc. Ông Lớp đã làm đơn trình báo với Công an huyện Cần Đước và nộp đơn kiện đến TAND huyện Cần Đước.

Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có đại trung tâm thương mại chuyên biệt cho khách du lịch

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339