Những lỗi cơ bản cần tránh khi trang trí nội thất phòng khách

Để không lãng phí bao công sức đã bỏ ra, KH cần tránh 5 lỗi căn bản khi kiến trúc bên trong xe phòng khách của mình.

Xu hướng mặt tủ bếp 2018 trong kiến trúc bên trong xe nhà bếp

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp liền phòng khách

Bí quyết sắp xếp phòng ngủ để cầu sức khỏe trong năm mới

Nội thất,Nhà đẹp,bên trong xe phòng khách

Lạm dụng bên trong xe

Bạn biến phòng khách trở thành 1 đống hổ lốn có toàn bộ một vài món đồ trang trí mình đã mua về có phong phú một vài phong một vàih khác nhau. Một cảm giác bó hẹp, tù túng là chẳng thể tránh khỏi khi bước vào 1 gian phòng khách như thế này. Vì phòng khách là nơi đâyn tiếp khách và cũng là không gian sinh hoạt chung nên nó cần phải tạo ra cảm giác dễ chịu, tha hồ. Vậy nên KH nên học một vàih tiết chế, chọn lọc khi kiến trúc, trước tiên là xác định theo 1 phong một vàih độc nhất cho cả không gian căn phòng.

Không lập kế hoạch

Việc trang trí hay cải thiện không gian phòng khách khiến KH dễ rơi vào cảm xúc quá đỗi phấn kích. Hệ quả là, KH đi shopping trong tâm thế sắp thật nhiều món đồ ưng ý và sau đây chẳng biết dùng vào đâu trong không gian phòng khách nhà mình.

Chưa tính đến việc gây lãng phí, việc mua sắm không lập kế hoạch này còn khiến KH phải đối mặt có khủng hoảng khi sắp xếp chúng trong 1 qui mô có hạn. Có thể tiện lợi hơn 1 phần nếu KH may mắn có 1 phòng khách khá lớn, song nó sẽ là 1 cơn ác mộng nếu phòng khách của KH khá nhỏ.

Thiếu linh hoạt

Không gian phòng khách được KH sử dụng mỗi ngày, bởi thế mà tính linh hoạt khi kiến trúc bên trong xe là 1 điều cần thiết để có 1 phòng khách thực sự tha hồ và tiện dụng. Đừng quên đến tính khả năng kết nối của mỗi món đồ khi KH chọn lọc chúng.

Sai kích cỡ

Bạn cần nhớ 1 phòng khách tha hồ sẽ có lối kết nối ít nhất là 60cm, vậy nên hãy sắp xếp và chọn lọc một vài món đồ bên trong xe phòng khách hợp lý, thích hợp có kích cỡ sẵn có của nó. Thực tế thì KH sẽ chọn lọc một vài món đồ bên trong xe quá cỡ có căn phòng, hoặc chọn lọc món đồ lọt thỏm giữa không gian rộng rãi của phòng khách. Những món đồ phụ kiện nhỏ nhưng khi được sử dụng quá nhiều sinh ra cảm giác lộn xộn và bừa bãi cho gian phòng khách của KH.

Chạy theo xu hướng

Đây là 1 lỗi khá phổ biến mà KH tiện lợi mắc phải khi kiến trúc bên trong xe phòng khách. Bạn quá để tâm đến một vài xu hướng hot hiện có mà quên đi rằng mẫu phòng khách này sẽ được KH sử dụng trong suốt thời gian dài. Bạn sẽ luôn chạy theo xu hướng sao? Tất nhiên, đây cũng là 1 ý tưởng, song lại lấy đi của KH khá nhiều công sức và giá thành. Để tránh việc này, KH nên chọn lọc 1 phong một vàih yêu thích nhất, thích hợp có KH nhất, 1 phong một vàih có thể gắn bó có KH suốt 1 thời gian dài.

Hy vọng KH có thể đọc được bài này trước khi kiến trúc bên trong xe phòng khách để có thể tránh được một vài lỗi căn bản này.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN