Những quy tắc phong thủy văn phòng giúp bạn nên “nằm lòng”

Sắp xếp lại văn phòng cho hợp phong thủy không chỉ giúp có lại lợi ích tối đa cho chủ sở hửu và có thể đâyn nhận tài lộc và may mắn cả năm.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thủy nhà ở dành cho người trẻ

Những quy tắc phong thủy văn phòng giúp khách mua nên “nằm lòng”

4 qui định đối có bàn ghế trong văn phòng

Theo phong thuỷ, toàn bộ bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần chắc chắn bốn qui định: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng. Tuy nhiên, trên thực ở, trong 1 văn phòng có số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí 1 một vàih hợp lý làm hài lòng toàn bộ một vài đề nghị trên. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng phù hợp và nếu có thể ứng dụng một vài một vàih hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

Vị trí phòng làm việc của sếp là rất quan trọng

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở địa điểm riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cộng 1 phạm vi có một vài nhân viên khác và độc đáo không được đặt gần cửa ra vào. Về qui định, chỗ tốt nhất là ở địa điểm trong cộng ở văn phòng giả dụ người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.

Treo tranh và cây cảnh trong văn phòng hợp phong thuỷ

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ khiến cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc có lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc. Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo một vài tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Trong phòng làm việc tốt nhất nên treo tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…. thì một vài bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, có lại sức sống mới và một vài điều cát lành cho văn phòng của khách mua.

Đối có một vài cây cảnh văn phòng: không nên bày trí cây leo hoặc cây có gai trong văn phòng.

Chọn vật trang trí chiêu tài, hút lộc

Để công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn chủ công ty nên bày trí trong phòng làm việc một vài biểu tượng phong thủy như: Đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng….Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp có lại cát khí, giàu có và thịnh vượng, xua được tà khí, giúp cho chủ công ty có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Đối có Thỏi vàng nguyên bảo một vài chuyên gia phong thủy khuyên rằng, ở địa điểm bậc cửa sổ hoặc ở cửa sổ lớn nhất trong phòng, hai bên góc treo 1 thỏi vàng nguyên bảo, mục đích dẫn tài lộc ngoài cửa sổ vào. Cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều. Hoặc có thể đặt ở góc ngay cạnh cửa chính của công ty. Đây là nơi tụ khí, là địa điểm tài lộc, đặt 1 đôi vàng nguyên bảo sẽ làm tăng vận khí tài lộc cho công ty.

Nên có bàn thờ thần tài

Thần tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc làm ăn của công ty càng ngày càng phát đạt. Do đây, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất cần chú tâm đối có mỗi công ty. Bày trí bàn thờ thần tài đúng một vàih sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ.

Theo qui định chung nhất, bàn thờ thần tài nên đặt ở địa điểm thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Văn phòng là nơi cực kỳ quan trọng nhằm giúp 1 công ty phát triển bền vững. Do đây một vài kiến thức phong thuỷ xem xét trên khách mua không nên bỏ qua nhé.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về một vài dự án cho thuê căn hộ chung cư chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư The Manor