Officetel ba mặt tiền đường tại Phú Mỹ Hưng hút hàng trong ngày mở bán

Buổi mở bán chính thức khu phức hợp đẳng cấp Golden King (Q.7) lôi kéo hơn 200 quý khách tham dự với 90% sản phẩm được đặt mua thành công.

Sôi động đặt mua

Chương trình mở bán khu phức hợp đẳng cấp Golden King sáng ngày 18/11 đã diễn ra vô cùng sôi sục và nhộn nhịp. Theo ghi nhận, các quý khách đều háo hức sở hữu căn hộ officetel tại tòa nhà 3 mặt đường đường giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, một số quý khách còn chọn lọc đặt mua số lượng lớn, 5-10 sản phẩm bởi tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của căn hộ officetel Golden King cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Với đặc tính đa công năng (vừa làm văn phòng, vừa làm nơi lưu trú tiện nghi), Chủ nhà sở hữu officetel Golden King rất phong phú, bao gồm doanh nhân trẻ, công ty start-up, công ty vừa và nhỏ, các nhà đầu tư,…

Đại diện Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền dự án địa ốc cho thấy thêm: “Loại hình officetel có đặc điểm diện tích nhỏ, đòi hỏi khoản đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh và thanh khoản cao. Do khan nguồn cung, các dự án địa ốc officetel có vị trí đắc địa luôn được thị trường đón nhận tích cực. Trong khi đó, xét về khu vực phân bố, khi khu vực Q.1, Q.4, Tân Bình, Phú Nhuận liên tục chào bán sản phẩm thì ở khu Nam Sài Gòn, đặc trưng tại Phú Mỹ Hưng nhưng vẫn còn đang bỏ ngỏ. Do đó, với mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn kết hợp cùng thế mạnh địa thế, Golden King có tốc độ tiêu thụ nhanh đã là điều được dự báo từ trước”.

Golden King – Sự chọn lọc tối ưu

Anh Đức Nguyên, quý khách “tậu” officetel Golden King trong buổi lễ mở bán chia sẻ: Với việc mở rộng hoạt động lẫn nhu cầu tìm một vị trí giao dịch đáng tin cậy cho cty của anh, officetel Golden King là chọn lọc tối ưu. Hơn nữa, với một người trẻ khởi nghiệp từ Hà Nội vào TP.HCM như anh Nguyên thì loại hình BĐS có tính năng “kép” như officetel Golden King còn giúp anh có nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo ngay tại một trong những khu thành thị kiểu mẫu của cả nước. Được biết, anh Nguyên là lập trình viên chuyên cách tân và phát triển các ứng dụng trên di động (mobile app). Anh và 3 cộng sự vừa chọn lọc thành lập cty để nắm bắt thời cơ thảnh công trong thời đại 4.0 lên ngôi.

Không khí giao dịch sôi động tại khu vực chọn căn và làm thủ tục đặt mua.

Không chỉ chọn lọc 1 căn để ở và đặt văn phòng, nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của phân khúc “ngách” officetel và phân tích Golden King là một suất đầu tư sinh lời cao, anh Nguyên còn mua thêm 1 căn để cho thuê. Anh cho thấy thêm, theo nghiên cứu giá bán căn hộ tại Phú Mỹ Hưng tối thiểu 3-4 tỷ đồng/căn và chỉ dùng để ở, không được giao dịch, kinh doanh. Trong khi đó, nhu cầu vừa ở vừa làm việc một cách hợp pháp trong cộng đồng khởi nghiệp rất lớn. Đơn cử, căn officetel anh vừa đặt mua đã được một người bạn đăng ký thuê lại và đưa công ty đi vào hoạt động ngay khi khu phức hợp được chính thức sử dụng.

Thực tế, officetel Golden King là dự án địa ốc được phân tích mang lại lợi ích “kép” cho người sử dụng, đồng thời cũng là một trong những chọn lọc nhằm phong phú hoá danh mục đầu tư và mang đến khoản lợi tức ổn định cho nhà đầu tư bởi theo khảo sát thực tại, cùng với khu vực Q.1, Q.2, Q.4 thì thị trường cho thuê tại khu thành thị quốc tế Phú Mỹ Hưng luôn nằm trong ngưỡng tăng trưởng đều đặn qua các năm và giá BĐS ở đây không có chiều hướng đi xuống dù thị trường chung có biến động.

Khu phức hợp đẳng cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền.

Hiện tại, khu phức hợp đẳng cấp Golden King đang được đã đi vào hoạt động những khâu cuối để sẵn sàng bàn giao, đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm nay. Golden King sẽ được quản lý, vận hành bởi Colliers International – Thương hiệu quản lý, đầu tư BĐS danh tiếng trên toàn cầu, hiện hoạt động tại 69 quốc gia.

Ông David Jackson – Tổng Giám đốc Colliers International tại Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ mở bán Golden King: “Colliers International vinh dự được đồng hành cùng Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương và quý quý khách khi chọn lọc kinh doanh và đầu tư tại Golden King. Bằng danh tiếng và bí kíp nhiều năm tại nhiều quốc gia, Colliers International cam đoan sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, làm nên địa vị của Golden King và thành công cho toàn bộ quý khách tại đây”.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339