P.Land khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hạ Long

Ngày 02/10/2018, Công ty TNHH đầu tư và cách tân và phát triển PLand chính thức khai trương Văn phòng đại diện thứ 2 tại mảnh đất rồng thiêng – đô thị Hạ Long. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện Tập đoàn FLC, Đại lý bạn cùng Ban lãnh đạo cũng như các cán bộ nhân viên P.Land.

Sau 1,5 năm thành lập, P.Land đã có những bước cách tân và phát triển thần tốc, liên tục mở rộng mô hình kinh doanh. Không chỉ là 1 trong những đại lý phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng danh tiếng của tập đoàn FLC, thương hiệu HolidayLand còn là cái tên được nhắc đến là một đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Timeshare. Không chỉ thế, từ tháng 10/2018, P.Land chính thức phân phối thẻ Golf từ hệ thống sân golf từ Bắc và Nam thuộc FLC Biscom. Dù ở dự án nhà ở nào, lĩnh vực kinh doanh nào, P.Land luôn giữ vững địa vị là đại lý tốp đầu của Tập đoàn FLC.

Văn phòng P.Land Hạ Long đặt tại số 823 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng – một trong những tuyến đường trung tâm của mảnh đất rồng thiêng. Sẽ là điểm đón tiếp và giải đáp các sản phẩm BDS nghỉ dưỡng phong phú từ tập đoàn FLC và các tập đoàn khác tới các nhà đầu tư. Đánh dấu một trong những chiến lược của P.Land tại đô thị có tiềm năng cách tân và phát triển danh tiếng Việt Nam không những về Du lịch mà còn cả về Kinh tế.

Chia sẻ về có kế hoạch này, Tổng giám đốc P.Land, ông Nguyễn Văn Hai cho biết thêm: “Thị trường BDS tại Quảng Ninh đang trở thành điểm đến của các chủ đầu tư lớn nhỏ không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Với những ưu ái về môi trường xung quanh như Kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu được Unesco công nhận – vịnh Hạ Long, trữ lượng tài nguyên khoáng sản lớn nhất Việt Nam, cùng với một cơ sở hạ tầng đồng bộ từ Sân bay quốc tế, cầu cảng du thuyền, đường bộ, đường sắt và đường thủy thông suốt, sẽ làm bàn đạp đưa Quảng Ninh trở thành điểm sáng trong giới đầu tư BDS nghỉ dưỡng. P.Land đặt văn phòng đại diện tại Quảng Ninh song song văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn chờ mong sẽ chia sẻ những thời cơ đầu tư tốt nhất tới quý khách.”

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN