Pháp lý hoàn thiện, chính thức mở bán căn hộ Marina Riverside

QOV.VN – Hiện nay, chủ đầu tư LDG Group đã đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính và 1 vài thủ tục pháp lý để chính thức mở bán căn hộ cao tầng Marina Riverside vào ngày 15/7 sắp tới.

Đại diện doanh nghiệp cổ phần Đất Xanh Premium – đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết: “Khi chọn lọc mua nhà, bên cạnh các tài liệu như giá cả, địa điểm, tiện ích…bạn còn cực kỳ quan tâm đến pháp lý dự án. Chính bởi thế, 1 vài câu hỏi liên quan đến giấy phép thi công, chứng nhận quyền có đất, chứng nhận đầu tư và 1 vài thủ tục pháp lý khác để mở bán luôn là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ bạn”.

Chính bởi thế, sự minh bạch về mặt pháp lý sẽ trở thành điều kiện cần và đủ để bạn chọn lọc chọn mua dự án. Đối có căn hộ cao tầng Marina Riverside, không chỉ đầu tư về mặt kiến trúc, tiện ích nội khu và đưa ra các chính sách bán hàng hỗ trợ bạn tối ưu, chủ đầu tư LDG Group còn đặc trưng quan tâm đến việc đã đi vào hoạt động pháp lý để có đến sự an tâm và tin tưởng cho bạn.

Theo đấy, chủ đầu tư đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất số BV 391676 cấp ngày 31/12/2014, Giấy phép thi công số 2367/GPXD-SXD cấp ngày 11/8/2017 và được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương xác nhận đủ điều kiện bán hàng. Có thể nói, việc đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục pháp lý chính là 1 trong các lợi thế khiến căn hộ cao tầng Marina Riverside nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trong thời gian qua.

Pháp lý đã đi vào hoạt động là 1 trong các ưu thế của căn hộ cao tầng Marina Riverside
Pháp lý đã đi vào hoạt động là 1 trong các ưu thế của căn hộ cao tầng Marina Riverside

Marina Riverside tọa lạc ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương, từ địa điểm dự án, cư dân chỉ mất dao động 15 phút để kết nối vào trọng điểm TP.HCM. Bên cạnh đấy, Marina Riverside còn kết nối có các trục các con phố giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Xa lộ Đại Hàn, Đại lộ Phạm Văn Đồng, giúp cư dân rút ngắn thời gian kết nối đến 1 vài khu vực phụ cận.

Bên cạnh 1 vài tiện ích vùng đã đi vào hoạt động nổi trội như trung tâm mua sắm Lotte Mart, trọng điểm thương mại Aeon Mall, Đại học quốc gia TP.HCM, chợ Đầu Mối Thủ Đức…Trong khuôn viên của Marina Riverside, chủ đầu tư LDG Group cũng đầu tư thi công các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi River Front, các con phố chạy bộ ven sông Marina Site, khu BBQ ngoài trời, nhà trẻ quốc tế, cà phê sân vườn, hệ thống shop house thương mại… Chỉ cần vài bước chân, cư dân Marina Riverside sẽ được phục vụ đầy đủ từ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi vui chơi, giáo dục.

Hiện ở dự án đã được thi công tới tầng thứ 4, chuẩn bị giao nhà vào quý II/2019. Ngày 15/7 sắp tới, doanh nghiệp cổ phần Đất Xanh Premium sẽ phối hợp có chủ đầu tư LDG Group chính thức mở bán căn hộ cao tầng Marina Riverside. Được biết, mỗi căn hộ cao tầng ở đấy có mức giá chỉ từ 1.1-1.3 tỷ đồng, bạn chỉ cần chi trả trước là 30%, ngân hàng TP Bank bảo lãnh cho vay có thời hạn trả góp lên đến 20 năm và hỗ trợ lãi suất vay cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh đấy, chủ đầu tư LDG Group cam đoan cho thuê 6 tháng sau khi nhận nhà, tương ứng có chiết khấu 3% giá trị căn hộ cao tầng, đồng thời tặng gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm. Có thể nói, đấy là 1 trong các phương thức chi trả tốt nhất đối có các dự án căn hộ cao tầng ở thời điểm giai đoạn này, góp phần giải bài toán tài chính khi mua nhà của 1 vài gia đình trẻ.

Mọi chi tiết vui lòng điện thoại:

Hotline: 0934.362.727

Website: www.marinariverside.vn

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Quận 8 xem ngay

==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN