Phát Đạt – Chuỗi giá trị tạo dựng nền tảng thành công

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực nhà đất, Phát Đạt đang đạt được những thành công vang dội qua những sản phẩm đưa ra phân khúc. Thông qua chiến lược tập trung vào những sản phẩm căn hộ cao tầng cao cấp, Phát Đạt định vị mình trở thành thương hiệu của những giá trị sống đích thực.

Từ The EverRich Infinity…

Phải nói rằng Phát Đạt không phải tên tuổi mới trên phân khúc nhà đất khu vực phía Nam khi đã hiện diện cả thập kỷ trước. Uy tín thương hiệu của Phát Đạt chính thức bước vào thời kỳ bùng nổ khi bắt đầu làm chuỗi dự án có thương hiệu riêng The EverRich có Dự án công trình chung cư cao cấp và thương mại The EverRich 1 rồi The EverRich 2, The EverRich 3 và mới nhất là The EverRich Infinity.

Tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm quận 5 – nơi huyết mạch giao nhau của nhiều con phố sầm uất nhưng The EverRich Infinity đã thực sự ghi dấu bản sắc của 1 chốn bình yên đi về, 1 chuẩn mực sống tân tiến giữa lòng đô thị nhộn nhịp. 99% trên tổng số 439 căn hộ cao tầng và 325 căn hộ cao tầng văn phòng được phân phối thành công trong vòng hơn 1 năm kể từ khi công bố là 1 minh chứng sắc nét về sự thừa nhận của bạn đối có thương hiệu The EverRich nói riêng và Phát Đạt nhìn chung.

Được xem là đứa con cưng của mình, ở dự án này, Phát Đạt đã đầu tư mô hình khép kín của 1 resort 5 sao có nhiều tiện tích đặc biệt như hồ bơi tràn trên không, những phòng gym, spa, nhà hàng, café cao cấp sang trọng, cùng có hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu kết hợp những đài phun nước điều hòa,… có tới sự hài lòng cho toàn bộ cư dân về đây sinh sống. Ngoài yếu tố xanh, yếu tố thông minh cũng được Phát Đạt hướng đến, như hệ thống thang máy tự động, thẻ từ, công nghệ cảm biến…

Đó là điều khiến người thủ lĩnh của Phát Đạt tự hào, bởi đã có đến cho cùng đồng những sản phẩm nhà đất thực sự giá trị, có đến cho hàng ngàn người dân những mái ấm như ý. Sau hơn 2 năm triển khai, dự án đã đã đi vào vận hành, đưa vào vận hành có sự hài lòng của cư dân. Không những vậy, tài liệu mới nhất từ Phát Đạt cho biết, công ty này cũng giai đoạn này đã giao được hơn 300 sổ cho cư dân của dự án và tiếp tục đã đi vào vận hành thủ tục cấp sổ hồng cho những bạn còn lại ở dự án.

Đến Millennium

Bên cạnh The EverRich Infinity, 1 trong những dự án đình đám gây ấn tượng khác cũng nằm trong chuỗi The EverRich có tên gọi Millennium. Đúng có ý nghĩa của cụm từ “Millennium – thiên niên kỷ”, dự án là lời khẳng định sự phát triển bền vững của nhà phát triển nhà đất cao cấp Phát Đạt. Nếu The EverRich Infinity có giao thông kết nối tiện lợi thì Millennium lại có địa điểm đắt giá ngay trọng điểm đô thị, liền kề “Phố Wall” quận 1, khu vực phố tản bộ, quảng trường đại lộ Nguyễn Huệ của Thành phố.

Ngoài địa điểm, dự án Millennium còn là sự giao thoa hoàn hảo giữa phong nhữngh kiến trúc tân tiến và nét đẹp tinh tế của tiện nghi bên trong xe, giữa sắc màu nhẹ nhàng, hòa quyện có môi trường xung quanh tinh tế. Trên tổng quy mô sử dụng 7.328 m2 bao gồm 32 tầng, trong đây có 6 tầng khối đế và 26 tầng khối tháp có 649 căn hộ cao tầng, dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, Millennium không chỉ là kết quả của nghệ thuật kiến trúc kiến trúc đương đại, mà còn có những nét kiến trúc “khác biệt và đặc biệt” trường tồn theo thời gian.

Được biết, sau lễ cất nóc dự án vào ngày 23/11/2017, nhà thầu Coteccons đã mau chóng đẩy mạnh đã đi vào vận hành, đẩy nhanh công đoạn dự án. Theo đây, chuẩn bị ngay trong quý II/2018, Phát Đạt sẽ bàn giao những căn hộ cao tầng Thứ nhất của dự án, chắc chắn đã đi vào vận hành đúng cam đoan có bạn.

Và câu chuyện của 2018

Năm 2018 đánh dấu năm thứ 14 Phát Đạt có mặt trên phân khúc và cũng là năm ghi nhận những kết quả vượt bậc của Phát Đạt có những dự án đình đám danh tiếng ở khu vực phía Nam giai đoạn này. Với mục tiêu phát triển bền vững, Phát Đạt hướng tới không chỉ tạo ra những công trình nổi bật, vươn tầm thời gian, không gian, mà còn ở câu chuyện nền móng quản trị của 1 công ty đại chúng danh tiếng trên phân khúc.

Theo đây, quỹ đất là lợi thế nhưng yếu tố con người mới tạo nên giá trị cốt lõi cho thành công của Phát Đạt. Không ngạc nhiên Phát Đạt luôn có những cuộc “đối thoại” hàng tuần giữa nhân viên và Ban lãnh đạo. Gọi là “đối thoại”, nhưng buổi gặp gỡ đầu tuần ở Phát Đạt rất ấm cúng, thân mật. Nếu có mặt ở Phát Đạt lần đầu, người ngoài sẽ ngạc nhiên, bởi đây là bữa ăn sáng được tổ chức thứ Hai mỗi tuần ngay ở sảnh chính của Công ty.

Cũng ở đây, Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Tổng Giám đốc đã chọn lọc 1 nhữngh tiếp cận gần gũi hơn có đội ngũ nhân viên của mình. Nhân viên từng phòng ban được sắp xếp luân phiên ngồi cùng bàn có những lãnh đạo, tạo thời cơ để lắng nghe, thấu hiểu tính nhữngh cũng như đề xuất góp ý, sáng kiến trong công việc. Đôi khi, 1 câu hỏi thăm, quan tâm rất nhỏ của vị Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Đạt cũng tạo động lực để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Đây là nét văn hóa đặc trưng mà không phải công ty nào cũng thực hiện được, càng khó để duy trì lâu dài, nhưng ở Phát Đạt, cái uy của người lãnh đạo quyết đoán trong xử lý công việc và cái tâm của 1 người đặt nghĩa tình vào từng hành động, chính là mắt xích vững chắc mà từng nhân viên luôn tự hào và chọn lọc gắn kết dài lâu.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339