Phúc Khang chọn DKRA Vietnam phân phối chủ lực Rome Diamond Lotus

Ngày 18/9/2018, Phuc Khang Corporation và Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong “Hành trình xanh thịnh vượng” của Phúc Khang tại khu vực phía Đông TP.HCM, khởi đầu bằng việc phân phối chủ lực dự án nhà ở căn hộ xanh cao cấp Rome Diamond Lotus.

Tọa lạc trên mặt đường đại lộ Mai Chí Thọ (Q.2), đối diện trạm dừng của tuyến Metro số 2, dự án nhà ở Rome Diamond Lotus có địa điểm chiến lược thuận lợi kết nối đến Q.1, Q.9, Q. Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận,… Có tổng vốn đầu tư dao động 3.500 tỉ đồng, dự án nhà ở bao gồm dao động 1.000 căn hộ và các căn nhà phố thương mại.

Rome Diamond Lotus được thiết kế theo phong cách Châu Âu, kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trong từng không gian nội thất và những tiện ích độc đáo, tuyệt vời như một resort xanh mát. Là công trình xanh chính phẩm quốc tế, dự án nhà ở được thiết kế, xây và vận hành theo 3 tiêu chuẩn xanh LEED, LOTUS và Green Mark và tiêu chuẩn an ninh phòng chống cháy nổ của UL (Hoa Kỳ).

Phúc Khang chọn DKRA Vietnam phân phối chủ lực Rome Diamond Lotus - Ảnh 1.

Phuc Khang Corporation và DKRA Vietnam cùng các đối tác thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

Với sự kiên định và tiên phong cách tân và phát triển công trình xanh tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation mong muốn kiến tạo các công trình cao cấp theo tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện ích dự án nhà ở cùng sự yên tâm, an ninh cho cộng đồng. Rome Diamond Lotus không chỉ là dự án nhà ở đầu tiên Phuc Khang Copration cách tân và phát triển quy định mới cho sản phẩm mà còn đặc trưng chú tâm thiết kế nên một hệ sinh thái khác hoàn toàn cho cư dân.

Tiếp nối thành công từ các dự án nhà ở Làng Sen Việt Nam, Diamond Lotus Riverside,… với sự chuyên nghiệp, danh tiếng và am hiểu thị trường, DKRA Vietnam là đối tác chiến lược được Phuc Khang Corporation tin tưởng ký kết phân phối chủ lực dự án nhà ở Rome Diamond Lotus.

Phúc Khang chọn DKRA Vietnam phân phối chủ lực Rome Diamond Lotus - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation, DKRA Vietnam và các chuyên viên sales DKRA Vietnam tại chương trình huấn luyện bán hàng dự án nhà ở Rome Diamond Lotus.

Tại buổi lễ, Phuc Khang Corporation cũng đã chính thức ký kết với các đối tác chiến lược, bao gồm: Coteccons (tổng thầu xây), DP Architects (thiết kế kiến trúc công trình), Mai-Archi (giải đáp thiết kế xây), Soyon (marketing dự án nhà ở), GreenViet (giải đáp tiêu chuẩn xanh), TTID (giải đáp thiết kế xây), LandMarks (thiết kế phong cảnh), Ngân hàng Phương Đông OCB, DKRA Vietnam (phân phối chủ lực), CBRE (giải đáp vận hành, quản lý) và đặc trưng là UL (đơn vị danh tiếng địa cầu về tiêu chuẩn an ninh PCCC với 100 năm thành lập và cách tân và phát triển tại Hoa Kỳ). Những quý khách và công trình quốc tế được UL cấp chứng nhận an ninh gồm có: Boeing, Sony, Walmark, Microsoft, Đại học Yale, Đại học Harvard,… Hiện nay, tại Việt Nam, chứng nhận UL đã xuất hiện trên các sản phẩm quốc tế và một số thương hiệu cao cấp trong nước.

Ông Trần Hiếu – Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam nhận định: “Lợi thế từ địa điểm đắc địa và chất lượng dự án nhà ở cao cấp, xanh đạt chuẩn Hoa Kỳ giúp Rome Diamond Lotus không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản chắc chắn mà còn là nơi ổn định gia đình xứng tầm địa vị chủ sở hửu.”

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN