Quốc Cường Gia Lai cất nóc khu phức hợp Central Premium tại Quận 8

Đây là Dự án quần thể thương thương mại , officetel , căn hộ …có qui mô dao động 333 căn hộ và 228 căn officetel. Sau khi đã đi vào hoạt động sẽ tạo nên một khu dân cư, thương mại sầm uất tại quận 8.

Theo nhà thầu xây dựng Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng HT, sáng 29/11/2018 nhà thầu này đã phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Giai Việt (cty con của Quốc Cường Gia Lai – QCG) tổ chức lễ cất nóc dự án bất động sản CENTRAL PREMIUM. Đậy là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc đã đi vào hoạt động phần thô dự án bất động sản.

Công trình này nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, trung tâm của khu thành phố mới với nhiều dự án bất động sản chung cư mới đã đi vào hoạt động. Là một trong những nơi được phân tích là sầm uất bậc nhất tại quận 8.

Theo chủ đầu tư, Central Premium là một khu phức hợp thương mại, officetel, căn hộ … với diện tích tổng thể 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 25 tầng lầu chia làm 2 block chung khối đế. Khối đế của 2 tòa nhà 06 tầng chuẩn bị bán hoặc cho thuê làm trung tâm thương mại.

Tổng m2 sàn xây dựng của dự án bất động sản theo thiết kế đạt 63 550m2 trong đó có dao động 44 410m2 là diện tích kinh doanh với dao động 333 căn hộ, 228 căn officetel và phần diện tích còn lại là diện tích thương mại .

Ngay sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án bất động sản tiếp tục khẩn trương triển khai công tác xây dựng đã đi vào hoạt động và cơ điện, mục tiêu đã đi vào hoạt động bàn giao công trình cho Chủ đầu tư vào quý 03/2019.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339