Quy hoạch hạ tầng phía Nam sắp hoàn thiện, Gamuda Gardens gia tăng giá trị

Thị trường BDS (BĐS) phía Nam Thủ đô chờ mong sẽ tăng lên giá trị khi các dự án địa ốc quy hoạch hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động. Và quỹ đất trong khu dân cư Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Cách đây dao động vài năm, theo bản đồ quy hoạch cơ sở giao thông của đô thị đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng mau chóng các tuyến đường bộ ở khu vực phía Nam. Ngay tức thì, vô số dự án địa ốc khu vực này đã tăng giá và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, cũng như quý khách.

03 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, vô số các dự án địa ốc hạ tầng với mức đầu tư lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang gấp rút đã đi vào hoạt động.

Các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần đã đi vào hoạt động.

Tuyến đường Vành đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai đã đi vào hoạt động tại khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm ngoại khu phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để tạo nên ngã tư thông thoáng. Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường Vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh công đoạn. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện tại, tuyến đường trọng điểm Tam Trinh đang triển khai từ đường Vành đai 3 đến 885 Tam Trinh.

Các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài dao động 1,65 km sẽ được xây dựng mới, tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường thành thị chính kết nối các tuyến đường nội đô đồng thời dẫn sang trọng các tuyến vành đai đi ra các tỉnh kế bên. Hiện tại tuyến đường này đã triển khai đến chung cư The ONE Residence thuộc khu dân cư Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020.

Gamuda Gardens đã đi vào hoạt động đường nội khu kết nối 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô

Các tuyến đường nội khu đã được đã đi vào hoạt động.

Không chỉ được hưởng lợi từ 03 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn gồm: Đã đã đi vào hoạt động đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens – Gelexia Riverside ra đường Tam Trinh; đường 2,6 km nối thẳng khu thành thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và đường từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã đã đi vào hoạt động đường 600m liên thông Gamuda Gardens với đường Vành đai 3. Đặc biệt, cổng chính tại khu dân cư Gamuda Gardens liên thông với các trục đường lớn giúp cư dân hưởng trọn hệ thống cơ sở giao thông tiện lợi trong mai sau.

Quy luật tất yếu đã chỉ ra rằng, các dự án địa ốc nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối cơ sở giao thông thuận lợi với các khu vực kế bên và gần trung tâm đều tăng lên giá trị trong mai sau. Đặc biệt, dự án địa ốc sở hữu các tuyến đường nội khu linh hoạt kết nối với các tuyến đường ngoại khu trọng yếu chung của vùng sẽ sở hữu thời cơ tăng lên giá trị gấp đôi.

Đã có rất nhiều quý khách và các nhà đầu tư cảm thấy thời cơ hưởng lợi tăng giá từ việc hạ tầng tốt hơn sau khi các tuyến đường được đã đi vào hoạt động mở rộng đã mau chóng nắm bắt thời cơ, chọn mua nhà cận kề thời điểm đã đi vào hoạt động để tối ưu lợi ích.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong khu dân cư Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng trên khu đất có qui mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với nhiều thế mạnh nổi bật về diện tích, phong cảnh, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không có. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong 30 tháng.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339