Quý I/2019 đi vào vận hành, Best Western Premier tại Phú Quốc thu hút thị trường đầu tư

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp nhất của tập đoàn khách sạn danh tiếng của Mỹ và Top 10 địa cầu – Best Western. Dự kiến vận hành vào Quý I/2019, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đặc trưng lôi kéo giới đầu tư trong và ngoài nước nhờ ưu thế sinh lời lớn.

Dự án gây để ý trên thị trường đầu tư Condotel

Mặc dù nhiều tin tức cho rằng phân khúc Condotel đang sụt giảm nhưng các chủ đầu tư lớn nhưng vẫn tin tưởng đây nhưng vẫn là thị trường tiềm năng. Giá trị đầu tư vào căn hộ condotel không quá cao cùng cam kết khả năng sinh lời tốt chính là lợi thế khiến phân khúc này “được lòng” nhà đầu tư.

Những dự án địa ốc có địa điểm đắt giá, kết nối cơ sở giao thông dễ dàng, chắc chắn các bước vận hành cũng như pháp lý đầy đủ của các chủ đầu tư danh tiếng luôn nhận được sự quan tâm lớn. Và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chính là một trong những dự án địa ốc như thế.

Nằm trong quần thể du lịch Sonasea Villas & Resort đã đi vào vận hành của Tập đoàn CEO – TOP 11 nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án địa ốc chủ lực đang được chủ đầu tư tập trung triển khai với mục tiêu đi vào vận hành từ Quý I/2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã đã đi vào hoạt động mặt ngoài và đang triển khai nội thất nội khu từng căn hộ. Các hạng mục hạ tầng – tiện ích nội khu như Hệ thống bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Đường nội bộ, Nhà hàng… cũng được đẩy mạnh xây dựng, đảm bảo thời hạn bàn giao đúng kế hoạch.

Quý I/2019 đi vào vận hành, Best Western Premier tại Phú Quốc lôi kéo thị trường đầu tư - Ảnh 1.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc dự kiến sẽ đi vào vận hành trong quý I/2019.

Như vậy, ngay sau khi xuống tiền cho dự án vào thời điểm hiện tại, khách hàng đã sẵn sàng đón dòng tiền hồi vốn từ cam kết lợi nhuận cho thuê. Đầu tư sinh lời hấp dẫn chính là tiêu chí quan trọng thuyết phục các nhà đầu tư đến với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc.

Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư

Sở hữu địa điểm tuyệt đẹp ngay sát bờ biển bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, hơn 70% số căn hộ thuộc Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Quý I/2019 đi vào vận hành, Best Western Premier tại Phú Quốc lôi kéo thị trường đầu tư - Ảnh 2.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sở hữu hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp như Bể bơi liên hoàn, Sky Bar , Nhà hàng…

Với mức giá từ 2,9 tỷ/căn 01 phòng ngủ, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được đánh giá là kênh đầu tư vừa tầm dành cho phần lớn các nhà đầu tư. Đồng thời, quý khách chỉ phải thanh toán 40% giá trị căn hộ, bank hỗ trợ cho vay 60% trong thời hạn 10 năm và ưu đãi lãi suất 0% lên đến 12 tháng.

Hiện tại, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là một trong những dự án có cam kết tốt nhất tại thị trường condotel với mức 10%/năm trong 10 năm đầu và tỷ lệ chia sẻ 85% từ năm thứ 11. Đồng thời, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm trong 10 năm.

Với số tiền đầu tư ban đầu khá khiêm tốn vào dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, quý khách có cơ hội thu về hàng trăm triệu mỗi năm từ cam kết cho thuê. Đây là con số mà không phải kênh đầu tư nào cũng có thể mang lại. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ dễ dàng thanh toán khoản vay bank bằng chính nguồn lợi nhuận này.

Đặc biệt, được vận hành quản lý bởi thương hiệu cao nhất từ tập đoàn khách sạn Best Western, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cũng như hấp thụ tốt lượng khách hàng ngoại quốc, mang đến nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu.

Với hơn 70 năm bí kíp vận hành các khách sạn trên toàn cầu, Best Western đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được vận hành bởi Best Western Premier – thương hiệu đẳng cấp nhất của Best Western là nhân tố cực kỳ quan trọng chắc chắn tiềm năng khai thác trong mai sau của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Hội tụ những lợi thế sinh lời tốt cùng chính sách bán hàng bán hàng vượt trội, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tự tin đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, nhất là vào thời điểm dự án chuẩn bị đi vào hoạt động trong quý I/2019.

Thông tin liên hệ:

DTT Group – Hotline: 0932 92 94 96

Website: http://condotel.sonasea.com.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN