Regent Hotels and Resorts: Không chỉ là nghỉ dưỡng

Tinh thần độc bản đã đưa Regent Hotels and Resorts lên tầm cao của nghỉ dưỡng cấp cao. Thừa kế những tinh hoa của thương hiệu Regent, khu nghỉ dưỡng Regent Residences Phu Quoc ở Việt Nam, độc đáo có sản phẩm Sky Villas mới mở bán sẽ hiện thực hóa những giấc mơ về 1 không gian ấn tượng, có những trải nghiệm độc đáo.

Regent – Tiên phong tinh thần độc bản

“Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự sang trọng và điểm chung duy nhất của những khách sạn Regent trên toàn cầu là tính độc bản” – Robert H. Burns, người sáng lập Regent Hotels Group đã nói về kim chỉ nam trong việc thi công nên thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu bởi thế từ những năm 1970s.

Regent là cái tên biểu hiện cho những trải nghiệm tinh tế và độc đáo. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên, rất nhiều cái tên quyền lực như ông vua nhạc Pop Michael Jackson, danh ca Elvis Presley, John Lennon, Whitney Houston, Elton John, Tom Cruise, Mariah Carey, Lady Gaga, Beyonce… lại chọn Regent để nghỉ dưỡng… Regent thực sự là 1 chốn riêng tư nơi người ta được trở về có bản ngã môi trường xung quanh và những xúc cảm sâu thẳm.

Ở mỗi quốc gia Regent lại sáng tạo nên những dịch vụ độc đáo. Regent đã, đang và sẽ tạo nên dịch vụ riêng cho cá nhân thưởng thức nó. Ví như Regent Đài Bắc có dịch vụ cá nhân hóa “Bespoke Gourmet by Regent” đã làm hài lòng những vị khách mong muốn trải nghiệm tinh hoa ẩm thực địa phương. Ngay cả những vị khách kỹ tính và cầu kỳ nhất cũng sẽ hài lòng ngay từ giây phút bước vào nhà hàng. Người quản gia chuyên nghiệp sẽ đứng chờ ở lối vào, dẫn những vị khách tới chỗ ngồi chỉ dành và bày bàn tiệc công phu, sang trọng. Các món ăn đều được chế biến tinh tế đạt chuẩn sao Michelin mà vẫn đậm phong vị bản địa và được phục vụ cẩn trọng theo mùa.

Regent Residences Phu Quoc – Tiếp nối tinh thần độc bản

Nếu Regent Berlin đã trở thành cái tên mà giới nhà giàu phải nhớ tới khi cho ra đời dịch vụ du thuyền hạng sang, Regent Montenegro đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng có sự xuất hiện dịch vụ quản gia 24/24,… thì khi đến có Đảo Ngọc Viễn Đông, Regent Residences Phu Quoc lại là cái tên cho không gian độc đáo và những trải nghiệm tinh tế.

BIM Group là chủ đầu tư dẫn đầu hợp tác có những đối tác danh tiếng địa cầu. Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG). Mới đấy, IHG đã chính thức mở bán đã đi vào làm việc thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Sau thương vụ này, Regent Hotels and Resorts sẽ trở thành thương hiệu cấp cao nhất trong hệ thống của IHG và Regent Residences Phu Quoc chính là đứa con đầu lòng có tên Regent dưới thời đại quản lý của IHG.

Dự án gây ấn tượng bởi 1 thiết kế độc bản, tạo nên không gian lưu trú đậm dấu ấn riêng, được đầu tư bởi BIM Group, nhà phát triển BDS danh tiếng có nền móng tài chính vững chắc (giá trị tài sản ròng trên 2,5 tỷ USD, quỹ đất lên tới 6 triệu m2 trải dài khắp Việt Nam) cộng có hơn 20 năm bí kíp làm việc trong nhiều lĩnh vực.

Bởi thế, giá trị những sản phẩm BDS do BIM Group làm chủ đầu tư đều không ngừng tăng, độc đáo là những sản phẩm ở Phú Quốc tăng lên tới 200%.

Sky Villas – Nâng tầm tinh thần độc bản ở đảo Ngọc

Trong du lịch nghỉ dưỡng hạng sang, nhân tố riêng tư rất được chú trọng. Và đấy cũng chính là nguồn gốc 42 căn Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc đảm bảo sẽ cung cấp được nhu cầu riêng tư của những vị khách khó tính.

Những căn Sky Villas sang trọng có quyền riêng tư đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang ở Việt Nam. Toàn bộ những căn Sky Villas đều có tầm nhìn rộng mở ra biển, có điểm nhấn là bể bơi vô cực riêng ở mỗi căn khiến không gian như rộng mở, xóa nhòa khoảng nhữngh có môi trường xung quanh, mây trời.

Một khi có Sky Villas, những chủ sở hửu không chỉ đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê mà còn có đến cho chủ sở hửu thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ cao cấp có đậm dấu ấn cá nhân. Bởi nơi đấy đánh dấu sự kết tinh và nâng cao của tinh thần độc bản cao quý, danh tiếng của chủ đầu tư và quản lý bởi thương hiệu danh tiếng địa cầu.

Regent thấu hiểu rõ việc không gian riêng ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm trạng và chất lượng cuộc sống của từng bạn như thế nào. Chính vì vậy, thiết kế của Regent luôn cầu kỳ trong từng tiểu tiết. Người ta vẫn sẽ tìm thấy ở Regent Residences Phu Quoc những hình ảnh quen thuộc của thiết kế Việt, nhưng cũng sẽ ngỡ ngàng khi nó được kết nối 1 nhữngh hài hòa có lối thiết kế tối giản tân tiến, tiện nghi, khoáng đạt để tạo nên sự khác biệt riêng có.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN