RubyLand là đại lý chiến lược của Tập Đoàn FLC, chính thức phân phối dự án FLC Sầm Sơn.

Những ngày gần đây phân khúc BDS đang trở lên sôi động có tài liệu ra hàng GĐ 2 của dự án FLC Sầm Sơn. Ngày 8/7/2018, lễ ký kết hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn giữa Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Bất động sản RubyLand đã được tổ chức ở Hội sở của Tập đoàn FLC.

Trải dài trên quy mô đất 200ha ở phía đông một vài con phố Hồ Xuân Hương, công trình du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn nằm ở địa điểm trọng điểm của phố biển Sầm Sơn, dễ dàng về mặt giao thông, chỉ sau hơn 3h lưu thông từ trọng điểm Hà Nội, gần sân bay Thanh Hóa, giao thoa giữa biển và sông Mã. FLC Samson Beach & Golf Resort được thi công trở thành 1 nơi nghỉ dưỡng và vui chơi bậc nhất cả nước.

Với tổng số 152 bể bơi của toàn dự án đưa FLC Samson Beach & Golf Resort vào kỷ lục công trình nghỉ dưỡng có nhiều bể bơi nhất Việt Nam. Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam rộng 5.100m2 có hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển được đưa từ độ sâu 10m vào bể, được lọc tuần hoàn để nước luôn trong vắt và tốt nhất cho sức khỏe du khách. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng có sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links được kiến trúc bởi đơn vị danh tiếng địa cầu Nicklaus Design.

Ngay sau khi đi vào làm việc, FLC Sầm Sơn đã đón hàng triệu lượt khách, góp phần đưa Sầm Sơn thành 1 điểm đến du lịch 4 mùa và nâng tầm Thanh Hóa trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Năm 2017 Sầm Sơn đã đón dao động 7 triệu lượt khách du lịch, chuẩn bị năm 2018 du lịch Thanh Hóa đón khoản 8,2 triệu lượt du khách. FLC Sầm Sơn hiện đang là chọn lọc số 1 dành cho khách du lịch khi đến có Sầm Sơn.

Nhằm cung cấp chờ mong của một vài nhà đầu tư và nhu cầu nghỉ dưỡng – vui chơi vui chơi – mua sắm và ẩm thực của khách du lịch ở bãi biển Sầm Sơn, chủ đầu tư FLC tiếp tục cho công bố GĐ 2 của dự án có tên gọi chính thức là “FLC Lux City” – “Thành phố không ngủ”. Dự án FLC Lux City cung cấp cho phân khúc hơn 1.500 sản phẩm gồm 600 căn condotel, 700 liền kề, hơn 350 villa và một vài loại hình khác như shophouse, shoptel, villa VIP, grand villla… cộng 70 dịch vụ tiện ích và một vài trọng điểm vui chơi đa công dụng khác.

Mặt bằng phân khu FLC Lux City thuộc công trình FLC SamSon Beach & Golf Resort.

Thuộc công trình FLC Sầm Sơn, FLC Lux City cũng được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích 5 sao từ GĐ 1 của dự án gồm một vài hạng mục: Khu sân golf 18 lỗ dạng link, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, khách sạn cấp cao, trọng điểm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng Fresh, Bar, Spa, Gym tiên tiến… Đáng chú tâm, một vài hạng mục vui chơi cao cấp và khác biệt như con một vài con phố 3D và Quảng trường biển… cũng được chủ đầu tư FLC Group đầu tư thi công để phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/lô có trọn đời, sổ đỏ lâu dài, giá trị không ngừng tăng lên, là các đặc quyền dành cho bạn mua liền kề FLC Sầm Sơn. FLC Samson Beach & Golf Resort chờ mong tiếp tục là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi “hot” nhất phân khúc trong năm 2018.

RubyLand đại lý chiến lược phân phối chính thức dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn giữa Tập đoàn FLC và RubyLand.

Là 1 đại lý danh tiếng và đã có các thành công trong việc phân phối một vài dự án của FLC như dự án FLC Quy Nhơn, dự án FLC Quảng Bình,… Ngày 8/7/2018, ở buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort, RubyLand đã hân hạnh trở thành đại lý phân phối chính thức dự án. Điều này 1 lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tốt ở RubyLand và là kết quả cho các nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên ở công ty. Với cái tâm và cái tầm của 1 công ty BDS danh tiếng, RubyLand đang càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và là địa chỉ tin cậy của bạn mong muốn tìm được các sản phẩm giá trị trên phân khúc.

Sau buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Văn Hai, Tổng Giám đốc RubyLand chia sẻ: “RubyLand định hướng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định địa vị của mình trên phân khúc BDS Việt Nam. Đối có sản phẩm FLC Samson Beach & Golf Resort, chúng tôi thật sự rất tâm đắc về 1 sản phẩm đầu tư chất lượng, sinh lời quyến rũ mà khó có dự án nào có được. Với đội ngũ chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ có sản phẩm BDS nghỉ dưỡng cấp cao này đến tay một vài nhà đầu tư”.

Để biết thêm tài liệu về một vài sản phẩm thuộc công trình du lịch nghỉ dưỡng cấp cao FLC Sầm Sơn, điện thoại có đơn vị phân phối chính thức:

Sàn chuyển nhượng Bất động sản RubyLand thương hiệu BDS nghỉ dưỡng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 0917 515 896

Website: http://rubyland.com.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN