Sắp có khách sạn mang thương hiệu Travelodge đầu tiên tại Việt Nam

Ông Jonathan Wigle – Giám đốc điều hành Travelodge – đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng Thái Lan cho biết về việc sẽ có khách sạn Thứ nhất ở Việt Nam có thương hiệu Travelodge.

Dự án The Arena Cam Ranh sẽ có thương hiệu Travelodge khi được khai trương vào năm 2020. Khách sạn sẽ có The Lodge, nhà hàng ăn uống phục vụ cả ngày, phòng tập thể dục và hồ bơi lớn. Khách sạn là 1 phần của khu nghỉ dưỡng The Arena có sự phát triển phong phú các dịch vụ tiện ích, kết hợp có câu lạc bộ bãi biển, sân thi đấu, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng…

Travelodge là 1 thương hiệu chuỗi khách sạn đẳng cấp được hình thành ở Mỹ, ban đầu thuộc có của Wynham Hotel Corp và đến năm 2005 được tập đoàn Blackstone mua lại. Sau đó, Travelodge tiếp tục phát triển ở ở Anh, Ân Độ, vùng Trung Đông. Ở Châu Á, Travelodge đã có mặt ở phân khúc Philippin, Madivels, Singapore. Năm ngoái, Travelodge càng phát triển thành nổi tiếng ở khu vực này có việc mở các khách sạn Travelodge ở Thái Lan, Hồng Kông và Indonesia. Hiện nay, đã có hơn 1.000 khách sạn có thương hiệu Travelodge nằm trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và thương hiệu sẽ tiếp tục đà phát triển khắp Châu Á vì đó thực sự là phân khúc giàu tiềm năng.

Sắp có khách sạn có thương hiệu Travelodge Thứ nhất ở Việt Nam - Ảnh 1.

Một khách sạn do Travelodge ở Thái Lan.

Với chiến lược phát triển toàn cầu và có mạng lưới tiếp thị trên toàn địa cầu nên Traveloge tiện dụng tiếp cận nguồn khách quốc tế phong phú và là nhân tố quan trọng để chắc chắn công suất phòng luôn được lấp đầy. Quan trọng Bên cạnh đó, danh tiếng thương hiệu và định hướng phát triển của Traveloge ở phân khúc Châu Á, đặc biệt là phân khúc Việt Nam cũng chính là điểm cùng mà Vịnh Nha Trang- Chủ đầu tư The Arena – chú tâm khi chọn lọc bắt tay có thương hiệu này.

“Chúng tôi cần 1 đối tác danh tiếng, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp địa cầu nhưng phải thấu hiểu địa phương và có các chiến lược kinh doanh ở địa phương đó rõ ràng để có các định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau” – Đại diện Vịnh Nha Trang chia sẻ.

Ông Stephen Burt, chủ tịch của Travelodge Asia cho biết: “Chúng tôi coi Việt Nam là 1 điểm đến rất quan trọng cho doanh nghiệp của chúng tôi. Đây là 1 quốc gia sôi động có lượng du khách quốc tế đến khám phá càng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của chính phủ đối có vận tải và cơ sở hạ tầng xã hội sẽ giúp ngành khách sạn tiếp tục phát triển tốt đẹp Bên cạnh đó “.

The Arena Cam Ranh là công trình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, thương mại có diện tích 29ha, tọa lạc ở Lô 14 D Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Sắp có khách sạn có thương hiệu Travelodge Thứ nhất ở Việt Nam - Ảnh 2.

Phối cảnh tổng thể dự án The Arena Cam Ranh.

Dự án đang là cái tên được chú tâm trên phân khúc bởi được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cùng đồng đặc biệt. The Arena condotel ở Cam Ranh có hơn 30 tiện ích, nổi trội trong đó là các hạng mục như Quảng trường Arena trọng điểm có sức chưa 15.000 – là vị trí hoàn hảo để tổ chức các sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao có tầm vóc quốc tế. Bể bơi giật cấp 3 tầng được chia làm 3 phân khu riêng biệt: bể nước khoáng thư giãn giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe;bể nước mặn giàu khoáng chất giúp du khách được trải nghiệm tắm biển ngay cả vào các ngày gió lớn và bể nước ngọt.

Đặc biệt, nguồn nước khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh chắc chắn độ an toàn và chất lượng cao nhất. Phố tản bộ Thứ nhất ở Cam Ranh tạo 1 trục sôi động gắn có cổng vào từ các con phố Nguyễn Tất Thành ra đến biển Bãi Dài, kết nối có Quảng trường và bể bơi Olympic sẽ trở thành sàn diễn các con phố phố đầy ấn tượng.

Những hạng mục tiện ích được sắp xếp khéo léo, hòa quyện có 4 toàn condotel có thiết kế hình tổ yến đặc biệt, tạo nên 1 thể thống nhất. Bất cứ nơi đâu ở The Arena, du khách đều tiện dụng kết nối có nhau, cảm xúc thăng hoa bất tận trong các bữa tiệc âm thanh, ánh sáng nối tiếp nhau kéo dài ra đến tận bờ biển.

Dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm Chủ đầu tư:

Dự kiến bàn giao Quý 4/2019

Hotline 1800 54 54 77

Website http://www.thearena.vn.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn