Cơ hội “mua 1 sở hữu 2 căn hộ” tại Imperia Sky Garden

Chương trình ưu đãi chưa từng có, thời cơ “mua 1 có 2 căn hộ chung cư” vừa được đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden chính thức trình làng đã ngay lập tức được phân khúc chú tâm.

Những ngày vừa qua, phân khúc bất động sản khu Nam Hà Nội đang phát triển thành sôi động hơn bởi dự án mới ra mắt Imperia Sky Garden có ý tưởng từ một vài khu vườn chân mây xanh mướt lưng chừng trời. Theo giới chuyên môn, sức hút của dự án không một vài được lan tỏa từ “tự thân” dự án, từ hàng ngàn nhà môi giới bất động sản Hà Nội sau lễ ra quân đầy ấn tượng mà còn do chính sách bán hàng bán hàng có 1 không hai trong thời điểm giai đoạn này.

Ngay sau khi chính thức trình làng Imperia Sky Garden ra phân khúc, đơn vị phát triển dự án đã ra mắt quà tặng vô cộng giá trị. Theo đây, toàn bộ một vài bạn đặt mua thành công căn hộ chung cư ở Imperia Sky Garden từ nay tới 31/7 sẽ được nhận ngay quà tặng là bộ bên trong xe bếp trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời được tham dự chương trình bốc thăm may mắn có thời cơ chưa từng có “mua 1 căn có 2 căn” và nhiều chuyến du lịch hè cao cấp tới Châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Bên cạnh đây, đơn vị phát triển dự án cũng sẽ tri ân bạn chọn lọc hình thức chi trả sớm bằng một vàih chiết khấu trực tiếp 5% giá bán căn hộ chung cư hoặc nhận lãi suất 0% trong vòng 11 tháng. Người mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ tới 80% giá trị căn hộ chung cư, ân hạn nợ gốc tới 24 tháng.

Hàng loạt một vài chính sách bán hàng ưu đãi được đơn vị phát triển dự án ra mắt đã làm phân khúc bất động sản Hà Nội nhìn chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng phát triển thành quyến rũ hơn bởi thực ở, không phải dự án nào cũng dành cho bạn nhiều ích lợi đến bởi thế. Đại diện 1 trong một vài sàn đang phân phối chính thức Imperia Sky Garden chia sẻ: “Mua 1 căn có 2 căn” là thời cơ rất lớn, có giá trị rất cao mà đơn vị phát triển dự án muốn dành tặng cho bạn như 1 lời tri ân sâu sắc. Và có quà tặng giá trị lớn này đảm bảo sẽ là 1 lời khẳng định về tiềm lực và danh tiếng của Chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án. Đồng thời, 1 lần nữa giúp cho Imperia Sky Garden định vị được địa vị giữa hàng ngàn sản phẩm bất động sản giai đoạn này.

Các nhà môi giới ở khu vực quận Hai Bà Trưng thì cho rằng, rất có thể sau Imperia Sky Garden sẽ là “cuộc đua” mới về quà tặng mà chủ đầu tư hay một vài đơn vị phát triển dự án dành cho bạn. Bởi thực ở, giá trị quà tặng mà Imperia Sky Garden đang triển khai hiện đang “nổi trội nhất”, lên tới vài tỷ đồng. Và đảm bảo nó sẽ là 1 trong một vài nhân tố quan trọng lôi kéo bạn, là động lực giúp người mua thuận lợi đưa đến chọn lọc “xuống tiền” mà không phải lăn tăn, suy nghĩ quá nhiều.

Imperia Sky Garden được phân phối chính thức bởi Cen Land, Phú Tài Land, Vina Homes, Phú Khang Land và Liên Minh I&G.

Nằm ngay trên trục các con phố Minh Khai huyết mạch, Imperia Sky Garden nổi lên như 1 “thiên các con phố xanh” có tỷ lệ thi công vô cộng thấp. Thay vào đây là một vài kiến trúc đặc biệt về phong cảnh, cây xanh và mặt nước. Với một vài nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị phát triển dự án trong việc kiến tạo không gian sống xanh, tháng 6 vừa qua Imperia Sky Garden đã “thắng lớn” có giải thưởng Dự án có kiến trúc phong cảnh hoàn hảo nhất ở PropertyGuru Vietnam Property Award 2018.

Khám phá Imperia Sky Garden, bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi lần Thứ nhất ở Hà Nội, một vài căn hộ chung cư tiên tiến lại được bao quanh rất nhiều khu vườn xanh mướt cỏ hoa: Vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo, vườn treo Imperia… Sắc xanh của lá, sắc đỏ của hoa, nối nhau từ mặt đất, lên tới một vài tầng cao và hội tụ ở cả tầng mái, khiến cho người ta dễ hình dung về khu vườn trên cao nổi tiếng địa cầu Rockefeller Center, New York – khu vườn như 1 tuyệt tác xanh ở lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên và đầy say đắm.

Tuy nhiên, cảm hứng xanh vô tận cũng chỉ là 1 trong một vài điểm vượt bậc ở Imperia Sky Garden. Dự án mới ra mắt còn vô vàn một vài điểu bất ngờ đang chờ được khám phá và hãy đâyn đợi một vài kiệt tác nghệ thuật dần lộ diện ở Imperia Sky Garden – Vườn chân mây, 423 Minh Khai, Hà Nội.

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Imperiaskygarden.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN