Sky Villas và cuộc cách mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô”

Sky Villas thế hệ mới – một dòng sản phẩm siêu sang trọng, riêng lẻ, độc bản nhưng không cần bị giới hạn, cộng với sức mạnh của công nghệ thông minh, đang tạo nên một cuộc cách mạng của xu hướng “nghỉ dưỡng trong nội đô”.

Theo báo cáo của doanh nghiệp giải đáp bất động sản JLL, lượng bán trong quý 3 thị trường bất động sản TP. HCM đạt 8.086 căn, trong đó đa số các dự án nhà ở đã mở bán từ 2-3 quý trước đó, lượng nguồn cung mới mở bán trong quý 3/2018 khá hạn chế. Còn tại thị trường Hà Nội, theo nhận định của CBRE, thị trường sẽ có dao động 4.300 căn hộ được bán trong quý III/2018, giảm 27% so với quý trước, do rơi vào “tháng ngâu” và người mua nhà chờ đón các dự án nhà ở lớn mở bán vào cuối năm để đưa ra chọn lọc.

Bên cạnh sự thiếu hụt về nguồn cung, thị trường căn hộ, đặc trưng là căn hộ đẳng cấp cũng đang còn nhiều kỳ vọng bị bỏ ngỏ.

Sky Villas “siêu sang trọng” với đặc quyền riêng tư

Trong bối cảnh quỹ đất có hạn cùng với cuộc tranh đua khốc liệt của phân khúc BDS (bất động sản) siêu sang trọng trong nội đô, đòi hỏi các nhà cách tân và phát triển bất động sản cần khai thác thêm những nhân tố mới. Từ một góc nhìn khác, phân khúc căn hộ đẳng cấp có 3 sản phẩm điển hình được ưu ái hơn cả: Sky Villas, Penthouse và Căn hộ thông tầng (Duplex). Trong đó, Sky Villas được xét là dòng sản phẩm “xịn”nhất nhờ các đặc quyền riêng tư và giá trị hưởng thụ cao hơn so với hai sản phẩm còn lại.

Sky Villas thế hệ mới: tối ưu hoá nhu cầu của thế hệ công dân Quốc tế

Có thể thấy, thế hệ Millennials (thế hệ sinh từ 1980 – 1998 thành đạt), sẽ là nhóm tiêu dùng chính trong 5 -10 năm tới của thị trường bất động sản với tính cách tiêu biểu là ở sang trọng, sống xịn nhưng với mức đầu tư hợp lý.

Câu chuyện của Maybach là dẫn chứng điển hình của việc “chiều lòng xu thế”. Từng mệnh danh là huyền thoại trong ngành công nghiệp ô tô nhưng việc Maybach bị khai tử những năm 2013 vì doanh số bán hàng đã từng làm tiếc nuối bao người hâm mộ trên địa cầu, để rồi sau đó kết hợp cùng Mecerdes với dòng xe Mecerdes Mayback S Class đã lại một lần nữa chinh phục các tín đồ xe sang trọng toàn cầu.

Sky Villas và cuộc cách mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô” - Ảnh 1.

Sky Villas thế hệ mới được hiểu dễ làm là những trải nghiệm sống riêng tư, hưởng thụ, “sống như nghỉ dưỡng tại nhà” của các căn villa được đưa lên tầng cao.

Sky Villas đang được các nhà cách tân và phát triển BDS nhìn thấy trước một mai sau tương tự, nếu cố hữu với định nghĩa phải ở những tầng cao nhất với cách định giá cao tuyệt đối thì đảm bảo đây sẽ chỉ là dòng sản phẩm hữu hạn, hướng tới nhóm quý khách siêu đẳng cấp. Trong khi đó, nhu cầu của một thế hệ mới, những người sẽ chọn lọc xu hướng tiêu dùng trong mai sau lại hoàn toàn bị bỏ ngỏ.

Cuộc cách mạng của công nghệ thông minh và sự bứt phá của “người trẻ”

Sky Villas và cuộc cách mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô” - Ảnh 2.

Thay những mảng vách tường thành những vách kính tự động, Sky Villas thế hệ mới mang môi trường xung quanh ngập tràn vào không gian sống.

Sunshine Group đưa Sky Villas trở về với khái niệm nguyên bản là nơi trải nghiệm riêng tư, hưởng thụ của những căn villa được đưa lên tầng cao. Còn tính cá nhân hoá, sự thượng thừa hay “bespoke” đều là do chủ sở hữu tự chọn lọc.

Sunshine Sky Villas với những vách kính tự động linh hoạt không gian và tạo cảm giác cho căn hộ rộng hơn, biện pháp kết cấu cải tiến tăng chiều cao cho căn hộ… Bên cạnh đó, nhờ tối ưu trong thiết kế với kính chạm sàn, logia với bể bơi, sân vườn… môi trường xung quanh được đưa vào từng góc trong căn hộ. Đồng thời, ứng dụng công nghệ thông minh đem đến cuộc sống thăng hoa, làm hài lòng nhu cầu sống sang trọng – sống chất cho cư dân với kinh phí hợp lý nhất.

Sunshine Group sắp công bố dòng sản phẩm mới Sunshine Sky Villas với chuỗi dự án nhà ở “villa trên không” tọa lạc tại các vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội và TP.HCM.

Nếu như trước đây, Sky Villas chỉ là một chọn lọc hữu hạn dành cho những siêu đại gia thì nay, Sunshine Sky Villas biến “Biệt thự trên không” trở thành chọn lọc nằm trong tầm tay của những doanh nhân trẻ tân tiến hướng đến phong cách sống nghỉ dưỡng trong nội đô.

Sunshine Sky Villas là bộ sưu tập chuỗi dự án nhà ở villa trên không được cách tân và phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công với 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm: Sunshine Apartment, Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina. Thông tin chi tiết về dòng Sunshine Sky Villas, truy cập: Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/. Hotline: 1800 6897.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN