Sông Công Thái Nguyên ra mắt siêu dự án sinh lợi nhuận cao

QOV.VN – Thành phố Sông Công đã vươn mình trở thành thành thị phát triển có địa điểm cao ở Thái Nguyên hút nhiều nhà đầu tư lớn. 1 trong số đấy có siêu dự án Diamond City qui mô 4,5 ha có hạ tầng giao thông đồng bộ và full tiện ích lôi cuốn sự quan tâm của bạn.

TP Sông Công hút sự đầu tư từ hạ tầng đến BĐS

Đi lên từ thành thị loại 3, năm 2015, thành thị Sông Công chính thức được thành lập, được sự quan tâm đầu tư của tỉnh Ủy và Nhà nước, GĐ này Sông Công đang có một vài biến chuyển tích cực về mọi mặt. Điều đấy chứng minh rõ qua việc Sông Công là thành thị phát triển đồng bộ cả về giao thông, hạ tầng, công nghiệp, BĐS và phong cảnh, dịch vụ. Trải qua một vài nỗ lực một vàih tân bề ngoài khu vực, Diamond hiện là thành thị trẻ năng động và hút sự đầu tư lớn.

Sông Công hiện là thành thị có lợi thế về giao thông kết nối có một vài điểm trọng yếu. Nằm một vàih thành thị Thái Nguyên 20 km về phía Nam, một vàih khu du lịch nổi tiếng Hồ Núi Cốc 17km, sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ 48km và một vàih Thủ đô hà Nội 55km. Đường xa lộ thi công 100% một vài tuyến các con phố chủ đạo, kết nối dễ dàng nên Sông Công đấyng vai trò là vùng giáp giới giữa miền núi có vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bên cạnh đấy, một vài tuyến phố văn minh nâng cấp và đã đi vào hoạt động cũng góp phần một vàih tân bộ mặt phong cảnh toàn khu.

Toàn cảnh thành thị Thái Nguyên về đêm
Toàn cảnh thành thị Thái Nguyên về đêm

Một trong một vài điểm cộng lớn cho thành thị Sông Công là sự xuất hiện và phát triển của nhiều khu công nghiệp lớn xung quanh cộng quỹ đất rộng được quy hoạch đã đi vào hoạt động đã tạo sức quyến rũ cho một vài nhà đầu tư vào một vài khu – cụm công nghiệp nơi đấy. Từ đấy một vài nhà đầu tư BĐS rót vốn vào cho một vài dự án ở Sông Công và thu lại nguồn lợi đáng kể. Có thể kể đến như dự án đất nền khu dân cư phường Thắng Lợi của công ty Thiên Lộc, khu đất nền Kosy… Và Diamond City là dự án quyến rũ nhất có mức giá rẻ mà địa điểm tuyệt đẹp.

Các dự án đất nền ở Thái Nguyên đều có qui mô rộng lớn, nằm ở địa điểm trọng điểm, quy hoạch tân tiến và có công trình, cung cấp nhu cầu sống của cư dân trẻ trong thời kỳ địa cầu phẳng.

Với định hướng phát triển trong GĐ 2018-2020 nhằm đưa Sông Công thành thành thị phát triển có ngành công nghiệp và dịch vụ là ngành mũi nhọn. Cùng địa điểm vàng và một vài khu đất nền quy hoạch đã đi vào hoạt động, thành thị Sông Công hiện đầy đủ nhân tố thẳng tiến đến bước các con phố hội nhập mới.

Diamond City, dự án hút khách đầu tư tạo lợi nhuận lớn

Diamond City hiện đang là 1 hiện tượng mới lôi kéo sự quan tâm lớn của cư dân trong và ngoài tỉnh. Với địa điểm nằm ngay mặt các con phố Quốc Lộ 3 phường Cải Đan, thành thị Sông Công, là nơi lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư danh tiếng như Sam Sung, Canon… đầu tư phát triển công nghiệp và nhà ở. Tọa lạc ở khu vực chỉ một vàih khu Trung tâm hành chính của Thành phố 2,5km, một vàih trọng điểm Phổ Yên 4km, một vàih khu Công nghiệp Sông Công 6km… Với kết nối vùng đã đi vào hoạt động và tiện lợi đã nâng tầm dự án trở thành viên kim cương của thành thị Sông Công.

Dự án liền kề Diamond City Sông Công có chủ đầu tư Công ty TNHH Tuấn Nghĩa danh tiếng cầm cân nảy mực đảm bảo có lại cơ hội sinh lời cao bởi một vài thế mạnh chỉ dự án có được. Từ công trình 4,5 hecta gồm 140 lô bao gồm liền kề và nhà phố thương mại, nhà ở tái an cư, trường học khuôn viên cây xanh – Tổng mức đầu tư 78 tỷ đồng. Diamond City là 1 công trình dự án cao cấp đáng sống và đầu tư nhất ở Sông Công.

Tổng quan dự án Diamond City Thái Nguyên
Tổng quan dự án Diamond City Thái Nguyên

Bên cạnh đấy, Diamond City có hệ thống tiện ích đầy đủ từ trọng điểm thương mại và dịch vụ 1000m2, khu công viên cây xanh và vui chơi 3200m2, trường mầm non 1500m2, khu sinh hoạt cộng đồng 450m2…. Diamond City tới nay đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, cam đoan bàn giao sổ đỏ vào tháng 9/2018. Khách hàng có nhu cầu quan tâm chủ yếu một vài khu đất nền có qui mô từ 100m – 192m2, giá chỉ 460 triệu/lô 100m2.

Ngày 02/6 – 03/6 tới, chủ đầu tư cộng 2 đơn vị bán chính thức dự án là Tân Hưng Gia Land và Địa Ốc Viethomes sẽ cho công bố chính thức dự án ở thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Sự kiện chờ mong lôi kéo sự tham dự của hàng trăm cư dân đang muốn có 1 mảnh đất màu mỡ tài lộc nơi đấy. Đối có bạn từ Hà Nội muốn quan tâm dự án, đơn vị bán sẽ hỗ trợ xe đưa đấyn đi về từ Hà Nội.

Việc tạo ra 1 siêu dự án ở ngay mặt các con phố quốc lộ 3 ở Thái Nguyên đã tạo ra bước ngoặt mới một vàih tân bề ngoài toàn tỉnh nhìn chung và thành thị Sông Công nói riêng. Giải quyết được nhu cầu mua ở và đầu tư cho bạn có tài chính nhàn rỗi hoặc cung cấp quỹ đất giá rẻ cho bộ phận công nhân viên toàn tỉnh.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Liên minh đơn vị bán: Tân Hưng Gia – Viethomes:

Hotlines: 0934 955 558 – 0911 358 358

Website: diamondcitythainguyen.com

https://diaocviethomes.vn/du-an/khu-do-thi-diamond-city-cong-cong-thai-nguyen

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN