Sun River City – Đô thị ánh sáng bên sông Cổ Cò

QOV.VN – Trong quý II/2018, phân khúc nhà đất Nam Đà Nẵng tiếp tục chứng kiến sự nhộn nhịp nguồn cung mới ở đa số 1 số phân khúc từ căn hộ chung cư, đất nền đến nhà phố, villa. Động thái bung hàng này cho thấy, phân khúc nơi đấy vẫn duy trì sức nóng và các diễn biến tích cực.

Kết thúc quý I/2018, 1 số báo cáo phân khúc của CBRE, Savills đều ghi nhận, phân khúc đất nền ở Đà Nẵng đã trở lại là phân khúc có lượng chuyển nhượng tăng đột biến. Bước sang quý II, đà tăng trưởng này vẫn đang tiếp tục, đặc thù, các khu vực có thời cơ kết nối hạ tầng tốt đang được nhà đầu tư săn đâyn. Trong đây, Nam Đà Nẵng có nhiều điều kiện môi trường xung quanh để hình thành nên 1 thành phố vệ tinh phát triển vượt bậc có đồng bằng rộng lớn, các con phố bờ biển dài và đẹp cùng mặt sông Cổ Cò thơ mộng, nhiều danh thắng môi trường xung quanh cũng như lịch sử, là khu vực kết nối Đà Nẵng và Hội An. Nam Đà Nẵng thực sự là 1 “mỏ vàng” chưa khai thác hết giá trị tiềm năng.

Hình ảnh thực ở khu vực sông Cổ Cò – Nam Đà Nẵng
Hình ảnh thực ở khu vực sông Cổ Cò – Nam Đà Nẵng

Cùng có các nhân tố đắc địa, việc thành phố đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ thành phố về phía Nam, 1 số trục giao thông đối nội, đối ngoại theo 1 số hướng đông – nam, tây – bắc dần đã đi vào hoạt động đã tạo cú hích mạnh mẽ cho 1 số nhà đầu tư phát triển dự án tiếp tục mạnh tay rót vốn vào đấy, thi công 1 số khu thành phố hiện đại, văn minh và đáng sống. Đáng chú tâm là việc FPT chọn lọc Nam Đà Nẵng làm nơi đặt đại bản doanh có vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô, thi công nên mô hình thành phố FPT có đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín: từ khu làm việc FPT complex, trọng điểm y tế, trường học chất lượng quốc tế, đến khu mua sắm, cụm thành phố thông minh có hơn 3.200 kỹ sư công nghệ, chuyên gia đến từ nhiều nước… Những thành phố thông minh, hiện đại bởi thế đã thúc đẩy khu vực Đông Nam Đà Nẵng thay da đổi thịt, phát triển mạnh mẽ, trở thành nơi sống lý tưởng cho cư dân.

Hình ảnh ghép cảnh dự án khu dân cư Sun River City
Hình ảnh ghép cảnh dự án khu dân cư Sun River City

Tiếp nối có thành phố FPT City, khu thành phố sinh thái Sun River City cũng là 1 trong các dự án được đầu tư bài bản và chất lượng nhất trên phân khúc Nam Đà Nẵng, nhận được sự phân tách cao từ 1 số chuyên gia. Dự án có tổng tổng diện tích lên đến 46 ha có hơn 1600 sản phẩm villa, đủ để tạo dựng nên 1 cùng đồng cư dân văn minh và cao cấp. Đặc biệt, Sun River City được chú trọng trong khâu quy hoạch có 1 số tuyến các con phố phân bố khoa học, rộng từ 17.5m; 22.5m đến 27m có 1 số sản phẩm có tổng diện tích ngang từ 7m đến 10m, cung cấp nhu cầu thi công 1 căn nhà nghỉ dưỡng của bất kỳ bạn khó tính nào.

Trong công trình 1 số dự án dịch vụ tiện ích cao cấp của vùng, Sun River City là 1 dấu gạch nối để phát triển cùng có dự án sân golf và villa Montgomerie Links, khu thành phố FPT đã hình thành. Đồng thời kết nối trực tiếp đến bãi biển và sông Cổ Cò cũng như chuỗi resort, khách sạn 5 sao cao cấp Sheraton, Ocean Villas, công trình vui chơi danh tiếng Đông Nam Á Cocobay. Cũng từ đấy cư dân có thể theo các con phố Nguyễn Gia Thiều đến sông Cổ Cò hay tìm lại không gian phố cổ yên bình bằng 1 sốh kết nối theo các con phố Trường Sa để đến có Hội An. Và nếu dễ dàng cho các chuyến đi xa, cư dân cũng chỉ mất 15 phút đến có sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Với địa vị hoàn mỹ ấy, Sun River City được thừa hưởng tất cả các tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ danh tiếng khu vực, tự tin có đến các giá trị sống toàn vẹn và thời cơ đầu tư đắt giá cho mọi bạn.

Cùng có Sun River City, trong năm 2018 khu vực Nam Đà Nẵng còn phát triển mạnh mẽ và phát triển thành sôi động bởi các dự án khu thành phố, khu dân cư, cụm vui chơi vui chơi mới hình thành như khu thành phố Sea View, khu thành phố Blue Riverside, Đất Quảng Riverside, công trình sân golf 36 lỗ quốc tế BRG… Quá trình thành phố hoá như hiệu ứng domino làm vùng đất nơi đấy bật lên sức sống mới. Trên cơ sở khai thác 1 số ưu thế về điều kiện môi trường xung quanh, phong cảnh và khí hậu, Nam Đà Nẵng càng ngày càng định hình rõ sẽ phát triển thành 1 trọng điểm công nghiệp, dịch vụ, giáo dục – đào tạo, du lịch, nghỉ mát danh tiếng của khu vực miền Trung.

Chia sẻ thêm về điều này, 1 số chuyên gia nhà đất nhận định: “Đây là thời cơ nâng tầm thành phố cho khu vực phía Nam thành phố, giá trị nhà đất khu vực theo đây sẽ còn tiếp tục tăng lên và có lại lợi nhuận cho 1 số nhà đầu tư”.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về 1 số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN