Sun Square bàn giao ngay căn hộ 3 phòng ngủ khi khách hàng đóng 1,6 tỷ

Tổ hợp căn hộ cao tầng và văn phòng cấp cao Sun Square hiện diện đầy ấn tượng ở ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, là biểu tượng mới ở trọng điểm Mỹ Đình về nguyên tắc sống tiện nghi, an toàn và cấp cao. Khách hàng đâyng trước chỉ từ 1,6 tỷ có thể nhận bàn giao ngay căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ ở đây cộng nhiều quà tặng ưu đãi từ chủ đầu tư.

Sau lễ khánh thành vào đầu tháng 6 vừa qua, gần 80% căn hộ cao tầng Sun Square trong bảng hàng đợt 1 đã có chủ. Nhiều hộ gia đình đã chuyển về sinh sống cộng phong phú dịch vụ thương mại, nhà hàng, trường mầm non… tạo nên 1 công trình thành phố tiên tiến giữa guồng quay hối hả chung của khu vực Mỹ Đình.

Sun Square 21 Lê Đức Thọ bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 34 tầng, 2 tòa văn phòng cộng Clubhouse 3000m2 đang bắt đầu làm (chuẩn bị đã đi vào vận hành vào Quý II/2019). Các khu dịch vụ đã đi vào vận hành như trường mầm non quốc tế, nhà hàng, café, trung tâm mua sắm… có đến “tiện nghi ngay tận cửa nhà” cho một số cư dân.

Bên cạnh đây, công viên 43 héc ta có hồ điều hòa, khu vực cây xanh và vui chơi vui chơi đã được quy hoạch ngay đối diện dự án, là nhân tố được phân tích cao đặc trưng có một số gia đình có trẻ nhỏ.

Sun Square có tỷ lệ thoáng hiếm có trong một số dự án khu Mỹ Đình, chỉ 6-8 căn/tầng có qui mô rộng từ 79 – 127m2, gồm 2 – 4 phòng ngủ. Mỗi căn hộ cao tầng được kiến trúc logia lớn, tối ưu công năng có nhiều khe thoáng tạo không gian sống tha hồ, an lành cho gia chủ.

Ông Nguyễn Tiến Hóa – chủ căn hộ cao tầng ở Sun Square chia sẻ: Sun Square cung cấp được các nguyên tắc sống về kết nối giao thông, dịch vụ quản lí tòa nhà cũng như quy hoạch chung. Ông cũng ghi nhận các nỗ lực của chủ đầu tư trong việc bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy thông qua một số vận hành diễn tập bài bản thời gian qua.

Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ở Sun Square.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ cao tầng Sun Square trong tháng 6

Trong bối cảnh Mỹ Đình được mệnh danh là mảnh đất “Một km gánh nghìn căn hộ cao tầng”, bạn có khá nhiều chọn lọc có một số căn hộ cao tầng có dao động giá phong phú từ 1 tỷ trở lên. Mặc dù nguồn cung mới không ngừng được bổ sung, phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao, vào ở ngay ở địa điểm trọng điểm vẫn lôi kéo được đông đảo khách mua ở và một số nhà đầu tư, đặc trưng là một số dự án có chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Hiện ở, Chủ đầu tư Thăng Long UDIC đang tiến hành chương trình cho vay lãi suất 0% trong 24 tháng dành cho 45% GTCH. Như vậy, bạn chỉ cần đâyng 50% GTCH sẽ có căn hộ cao tầng vào ở ngay, tương đương mức giá thành ban đầu từ 1,3 tỷ có căn 2PN và 1,6 tỷ có căn 3PN. Đây là phương án tối ưu nhất giúp bạn không phải đợi đến 1-2 năm mà vẫn chỉ mua được căn hộ cao tầng có qui mô nhỏ, xa trọng điểm như ở Hà Đông, Long Biên, Xuân Phương…

Sun Square vượt bậc ở ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi.

Với khách mua đầu tư, mức lương đã đi vào vận hành từ 13 – 20 triệu/tháng hoàn toàn nằm trong tầm tay khi nguồn cầu từ khách thuê nước ngoài, công chức làm việc ở khu vực Mỹ Đình luôn duy trì cao trong các năm gần đây.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, vào ngày 1/7/2018 tới đây, sự kiện mở phân phối đợt 2 sẽ được tổ chức ở Sảnh Tòa VP2 Sun Square. Nhiều căn hộ cao tầng mới được đưa ra phân khúc có mức giá quyến rũ và nhiều chọn lọc hơn về tầng, hướng dành cho bạn.

Ngay từ thời điểm này, bạn có thể đăng ký thăm quan căn hộ cao tầng mẫu và đặt chỗ giữ căn tầng yêu thích trước sự kiện. Khách hàng chi trả ngay 95% GTCH không sử dụng hỗ trợ lãi suất nhận ngay chiết khấu 3,5% GTCH.

Các bạn đăng kí mua căn hộ cao tầng từ ngày 8/5 đến hết sự kiện ngày 1/7 có thời cơ bốc thăm nhiều quà tặng có tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng như Tivi Samsung, Điều hòa Daikin, máy lọc nước Sunhouse…

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Địa ốc Vinahomes – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Sun Square

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://sunsquare.com.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN