Tại sao phải tiếp tục ở thuê khi thu nhập bình quân 10 triệu đồng?

“Căn hộ giai đoạn này không thiếu, giả dụ bạn đã đạt được mức lương bổng 10 – 12 triệu/ tháng, thì hãy ngưng ở thuê và chọn biện pháp mua nhà trả góp. Muốn tìm đúng căn hộ thích hợp với ngân sách các gia đình trẻ cần phải có có kế hoạch tài chính rõ nét”, các chuyên gia bất động sản (bất động sản) nhận định.

Sở hữu căn hộ từ 1 tỷ đồng thuận lợi với chính sách bán hàng hỗ trợ trả góp

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, với lương bổng 10 – 12 triệu/ tháng và có khoản tích lũy từ 300 triệu đồng, quý khách nên chọn các căn hộ từ 1 tỷ đồng và được bank hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi thay cho cho đi ở thuê.

“Chúng tôi phân phối nhiều dự án bất động sản nhưng những dự án bất động sản có giá từ 1 tỷ đồng luôn lôi kéo sự quyên tâm của một lượng lớn quý khách mua nhà lần đầu. Bởi với đòn bẩy tài chính vô cùng hấp dẫn như giai đoạn này về việc hỗ trợ tài chính đến 70% giá trị căn hộ, thậm chí một số dự án bất động sản còn hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu. Như vậy, thay cho cho hàng tháng trả 5 – 6 triệu tiền thuê nhà thì quý khách hoàn toàn có thể trả góp số tiền đó cho bank và ở trong chính căn hộ tiện nghi của chính gia đình mình.”, một trong những đơn vị phân phối bất động sản có tiếng tại Hà Nội cho thấy.

Thay đổi quan niệm chọn lọc căn hộ gần trung tâm

Hầu hết, người mua nhà đều mong muốn được ở trung tâm. Thế nhưng, thực tại, với mức giá dao động 1 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc căn hộ sẽ ở xa hơn. Vấn đề cần quyên tâm là hệ thống cơ sở giao thông quanh đó có rộng thoáng, có kết nối đồng bộ đến các tuyến đường lớn vào trung tâm đô thị hay không, hiện trạng kẹt xe và ngập nước như thế nào.

Theo các chuyên gia, khi hạ tầng cơ sở giao thông càng ngày càng tân tiến và kết nối dễ dàng thì giá bất động sản sẽ càng tăng.

Lựa chọn việc kết nối vào trung tâm thuận lợi thay cho cho chọn căn hộ gần trung tâm.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Ủy ban nhân dân Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trọng điểm của đô thị và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện đường trường trạm. Bởi vậy, thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Thủ đô cũng sôi động hẳn lên. Đặc biệt, cty TNHH Aeon Mall động thổ dự án bất động sản trung tâm thương mại Aeon Mall tại Hà Đông với tổng diện tích 98.000 m2 và sẽ được khai trương vào tháng 12/2019 khiến bất động sản những khu vực kế bên sốt lên từng ngày.

Chọn tiện ích công cộng thay cho cho nội thất đẳng cấp

Theo các chuyên gia, nội thất là khoản có thể sắm khi tài chính gia đình có điều kiện, nhưng tiện ích công cộng quan trọng hơn. Đó là hạng mục bạn nên đặt mối quyên tâm ngay lúc mua nhà. Nó ảnh hưởng đến nếp sống và sức đề kháng của toàn bộ cư dân. Xu hướng bất động sản cách đây không lâu luôn hướng tới những dự án bất động sản có tính tổ hợp, nhiều cây xanh và khuôn viên vui chơi cho trẻ em. Bởi vậy, thay cho cho việc tìm mua căn hộ có nội thất đẳng cấp, quý khách nên đặt sự quyên tâm vào các tiện ích công cộng của khu căn hộ đó nhiều hơn.

FLC Garden City – hiện thực giấc mơ định cư tại Thủ đô của nhiều quý khách.

Đại diện chủ đầu tư FLC Group chia sẻ: “Hướng đến đối tượng quý khách là những người mới lập nghiệp, gia đình trẻ,… FLC Garden City không chỉ có mức giá dễ chịu “mọi người đều có thể mua” mà không gian sinh hoạt chung cũng được đầu tư tráng lệ và trang nghiêm. Các tòa căn hộ tại FLC Garden City đều có nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, công viên, các công trình tiện ích,…Bên cạnh đó, định cư tại FLC Garden City, cư dân còn có thời cơ tận hưởng cảm giác sảng khoái trong không gian xanh, rộng thoáng với hồ điều hòa lên tới 7.200m2, những con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh,…”

Điều đó cho thấy, với mức lương bổng bình quân từ 10 – 12 triệu đồng/ tháng, quý khách nhưng vẫn có thể sở hữu tổ ấm mơ ước giả dụ có có kế hoạch quản lý tài chính tráng lệ và trang nghiêm và quan trọng nhất là có những tiêu chí chọn căn hộ hợp lý.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN