Tân Hoa Lư – Tân binh mới ở Hạ Long năm 2018

Bước vào quý II năm 2018, sau 1 số kỳ nghỉ và kỳ lễ dài, phân khúc BDS lại nóng dần lên ở 1 số vị trí trọng điểm. Là 1 phân khúc tiềm năng về BDS nghỉ dưỡng, Hạ Long cũng nằm trong top phân khúc được quan tâm đặc trưng.

Nếu như trước kia chỉ 1 số ông lớn Bất động sản dám đi đến 1 số phân khúc lạ thì đến nay 1 số tân binh mới cũng cực kỳ dũng mãnh và tự tin trong việc tham dự giành thị phần ở 1 số phân khúc mới. Một trong 1 số tân binh nổi trội và có tiềm năng nhất chính là Tân Hoa Lư, được tiên liệu sẽ lôi kéo phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở Hạ Long năm 2018.

Tên dự án mà Tân Hoa Lư làm

Được thành lập vào ngày 5/5/2017 nhưng phân khúc Thứ nhất mà Tân Hoa Lư bước chân vào lại chính là Hạ Long – mảnh đất rồng tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Tân Hoa Lư mạnh tay đầu tư thi công 1 Condotel cấp cao có tên Eastin Phát Linh như 1 phát súng khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc của minh trong thời gian sắp tới.

Mô hình căn hộ chung cư Condotel xuất hiện 1 số năm 1980 ở Miami (Mỹ). Hoạt động theo phương thức chuyển đổi 1 số khách sạn cũ được xây dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng ở đấy. Việc chuyển đổi này có lại nhiều hiệu quả lớn lao và đặc trưng, 1 số condotel này được phép mua phân phối và có quyền có riêng. Chính vì vậy nó chờ mong là 1 số vụ mua phân phối có lại lợi nhuận lớn cho 1 số nhà đầu tư khi tham dự dự án.

Tính từ đầu năm 2018, Đà Nẵng có 6 dự án mới, Nha Trang có 10 dự án mới thì Condotel Eastin Phát Linh chính là dự án Thứ nhất thi công và dự trù mở phân phối ở Hạ Long.

Giữa nhu cầu đầu tư càng ngày càng lên cao của BDS Hạ Long, Eastin Phát Linh ra đời chờ mong thời cơ có và sinh lời ngay khi mới bắt đầu thi công.

Những điều thuận lợi ở Hạ Long khiến Tân Hoa Lư tự tin mạnh tay đầu tư

Câu hỏi lại đặt ra “Điều gì ở Hạ Long khiến 1 tân binh mới như Tân Hoa Lư đầu tư mạnh tay đến thế?”

Đương nhiên Thứ nhất phải kể đến chính sách phân phối hàng mở cửa của tỉnh Quảng Ninh khi lôi kéo 1 số nhà đầu tư. Quảng Ninh chi rất mạnh tay cho việc thi công và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, áp dụng 1 số thủ tục pháp lý chính xác và mau chóng đối có 1 số dự án tiềm năng, chính sách phân phối hàng hành chính rõ ràng, nhanh gọn.

Có thể khẳng định hệ thống quốc lộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được cải tạo, nâng cấp đến nay đã chắc chắn nguyên tắc về cấp kỹ thuật có 273km quốc lộ, có tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng đã cung cấp được đa số nhu cầu cũng như mở rộng cánh cửa đón 1 số nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng thuận lợi, chính sách phân phối hàng của tỉnh mở cửa, tiềm năng khai thác lớn, không còn nguyên nhân gì mà Hạ Long chẳng thể trở thành điểm lôi kéo trong khai thác BDS nghỉ dưỡng miền Bắc.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN