The Metropole Thủ Thiêm – “phiên bản Darling Harbour” tại Việt Nam

Tương đồng có Darling Harbour Sydney từ địa điểm, các công trình thiết kế cho đến nhịp sống tiên tiến, The Metropole Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành điểm đến cho thế hệ cư dân kiểu mới năng động, thành đạt và sành điệu .

 

Nói đến Sydney của nước Úc, phải nói đến Darling Harbour, 1 trọng điểm văn hóa, thiết kế và vui chơi năng động có địa điểm đắc địa, phong cách thiết kế đặc biệt cùng nhịp sống thành phố tiên tiến. Mang nhiều nét tương đồng, The Metropole Thủ Thiêm có lợi thế địa điểm ngay ở lõi trọng điểm Khu Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ đem đến 1 phong cách sống thành phố kiểu mới cho các cư dân trẻ tuổi, thành đạt và sành điệu.

Sởhữu sự kết nối ấn tượng

Có thể nói The Metropole Thủ Thiêm là bản sao của Darling Harbour có mặt nước bao quanh cùng hạ tầng tiên tiến và các công trình thiết kế, văn hóa mới. Với 4 cây cầu Thủ Thiêm, 1 cây cầu tản bộ Thứ nhất ở TP.HCM và tuyến Metro số 2, The Metropole kết nối trực tiếp có trọng điểm quận 1 qua cung các con phố vàng Đồng Khởi, Phố tản bộ Nguyễn Huệ, các con phố Tôn Đức Thắng cùng các khu vực sầm uất kế bên.

Sống giữa lòng các biểu tượng cũ và mới của Sài gòn

Nếu Darling Harbour là nơi tập trung các công trình thiết kế biểu tượng và tiện ích tiên tiến như Convention Center, Opera House, Circular Quay, The Rocks,… và lôi kéo du khách bằng các sự kiện nổi tiếng địa cầu như Lễ hội Ánh sáng VIVID hay các chương trình mua sắm, du ngoạn bằng du thuyền trên sông… thì The Metropole Thủ Thiêm cũng quyến rũ không kém có rất nhiều công trình biểu tượng mới bao quanh như Nhà hát Nhạc vũ kịch mới có 1,700 chỗ ngồi, Trung tâm Hội nghị thành phố, công viên Hồ Trung Tâm, công viên bên sông… tạo nên 1 không gian văn hóa-nghệ thuật-thiết kế đặc biệt.

Thêm vào đây, cây cầu dành cho người tản bộ sẽ kết nối công trình phố mua sắm của The Metropole, khu thương mại bán lẻ Thứ nhất dưới lòng đất Crescent Boulevard và quảng trường Central Plaza có khu Phố tản bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và các công trình biểu tượng nổi tiếng của Sài gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố hay Nhà hát lớn. Với The Metropole, các thượng đế trẻ tuổi và sành điệu giờ đây đã không cần phải mơ về 1 thiên các con phố mua sắm ở Singapore, Sydney hay New York nữa.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm, nhìn từ Quận 1.

Một phong cách thành phố kiểu mới của thế hệ cư dân thành đạt

Nếu Darling Harbour được xem là nơi tập trung cùng đồng các cư dân trẻ tuổi thành đạt và năng động trên toàn cầu thì The Metropole Thủ Thiêm cũng cho thấy sức hút khó cưỡng tương tự. Hẳn nhiên, có lớp cư dân từng trải nghiệm phong cách sống thành phố ở các thành phố lớn như Sydney, London hay New York, nơi nhịp sống sôi động được thể hiện qua từng bước chân người trẻ trên các con phố tản bộ, các cửa hiệu lấp lánh các món đồ thời trang đẳng cấp hay các quán ăn, nhà hàng nhộn nhịp có phong phú sắc màu và phong vị, The Metropole Thủ Thiêm chính là chọn lọc ưu tiên danh tiếng.

Với Metropole Thủ Thiêm, có lẽ chưa bao giờ mà cuộc sống lại phát triển thành tiện nghi, tha hồ và dễ dàng đến thế.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN