Thức thời mô hình nhà phố kiểu mới

Biệt thự thương mại Shop-villa – bước tiến mới đáng giá từ mô hình nhà phố thương mại Shop-house đang trở thành loại hình sản phẩm nhà đất hút khách bởi lợi ích đầu tư lớn khi cộng khi cung cấp được 2 tiêu chí: An cư và Kinh doanh sinh lời có thiết kế ưu việt và tiện ích hoàn hảo.

Mô hình nhà phố kiểu mới có thiết kế ưu việt

Nâng tầm từ mô hình Nhà phố (shophouse), 1 thiết kế tiêu biểu của người dân Singapore kết hợp giữa mục đích giao thương và sinh sống, Tập đoàn Nam Cường cho ra đời sản phẩm An Phú Shop-villa, mô hình mới cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của những nhà đầu tư đi tắt đấyn đầu có nhiều đặc điểm nổi trội. Đây được xem là 1 loại hình đầu tư nhà đất quyến rũ khi cộng khi cung cấp được 2 tiêu chí: An cư và Kinh doanh sinh lời có thiết kế ưu việt và tiện ích hoàn hảo, hướng đến đối tượng bạn ở phân khúc cấp cao.

An Phú Shop-villa được những thiết kế sư danh tiếng của CPG Consultants Singapore kiến tạo, trở thành không gian hoàn hảo kết hợp hài hòa hai tính năng: kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Mỗi căn shop-villa được thiết kế tiên tiến có 3 tầng thoáng mát, đấyn nắng, đấyn gió môi trường xung quanh cộng quy mô đất từ 161m2 – 202m2, trong đấy trọn vẹn tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Không chỉ vậy, phong nhữngh sống cao cấp, đậm chất “villa” có những dao động sân vườn rộng thoáng rợp bóng mát có lối đi dạo đặc trưng được kết hợp hài hòa trong thiết kế của An Phú Shop-villa. Khoảng xanh sau nhà là không gian hoàn hảo cho những sinh hoạt của gia đình như: 1 bữa sáng thư thái, hay tiệc rượu vang lãng mạn vào buổi tối.

Đặc biệt, An Phú Shop–villa có lợi thế về phong cảnh và nhiều không gian xanh hơn so có những dự án cộng khu vực, có tỷ lệ thi công thấp dưới 60%, quy mô cây xanh cao, tận hưởng lợi thế của toàn khu thành phố xanh Dương Nội có Công viên Thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á rộng 12ha, hồ điều hòa lên tới 6ha… cũng như định hướng công trình xanh Zero Energy giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối đa so có những công trình bình thường khác.

Sinh lời tối đa có An Phú Shop-villa

Sở hữu nhà liền thổ vẫn luôn là mong muốn của nhiều người do lợi ích bền vững gắn có giá trị đất. Sản phẩm villa An Phú Shop-villa được phân tích có giá trị cao do giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động của phân khúc có mức thanh khoản tốt.

Các bạn tìm đến An Phú Shop-villa hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính pháp lý rõ ràng cũng như lợi thế mà dự án có được khi cam đoan trao sổ đỏ lâu dài cho gia chủ. Như vậy, những chủ sở hửu tương lai hoàn toàn có thể yên tâm khi được tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp, kinh doanh buôn phân phối cũng như có những giá trị sinh lời bền vững của loại hình nhà đất này.

Nằm trên trục các con phố chính 27m, mặt các con phố ưu việt 9m, chủ có An Phú Shop-villa có thể tiện dụng mở rộng làm việc kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Nơi đấy sẽ quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, chờ mong đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện ích…

An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu tiên tiến và cấp cao của Khu thành phố Dương Nội.

An Phú Shop–villa được những nhà đầu tư đặc thù quan tâm khi tọa lạc ở cửa ngõ chiến lược thuộc trục thành phố phía Bắc Hà Đông, nơi được dự báo sẽ là khu vực có tốc độ phát triển nhanh và đồng bộ nhất của thành phố Hà Nội. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích nội khu được đầu tư quy hoạch tiên tiến, đồng bộ trong Khu thành phố sinh thái Dương Nội, chủ sở hửu An Phú Shop–villa được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu có lại.

Việc phát triển đã đi vào làm việc hệ thống hạ tầng giao thông kết nối khu vực Hà Đông có những khu vực trọng điểm của thủ đô như tuyến các con phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), tuyến bus nhanh BRT, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông;… sự xuất hiện của trọng điểm thương mại quốc tế danh tiếng Aeon Mall trong tương lai hay hạ tầng xã hội có hệ thống giáo dục, trung tâm y tế, khu thương mại, dịch vụ vui chơi, chăm sóc sức khỏe được đầu tư đồng bộ… sẽ nâng cao chất lượng sống và mở ra thời cơ kết nối giao thương cho những chủ sở hửu xứng tầm.

An Phú Shop-villa – mô hình villa cấp cao tích hợp nhiều lợi ích đã nâng tầm giá trị nhà đất và chờ mong sẽ tiếp tục tạo sức hút đầu tư và chiếm lĩnh phân khúc trong tương lai.

Liên hệ:

Website: http://anphushopvilla.com/

Hotline phân phối hàng: 0918 001 566 – 0973 999 936.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN