Tiềm năng sinh lời vượt trội của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Được bảo chứng bởi thương hiệu danh tiếng địa cầu và sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật về địa điểm, pháp lý,… Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là điểm sáng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Là dự án địa ốc nghỉ dưỡng hiếm hoi có sổ đỏ và được ra mắt trong quý IV/2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm quan tâm của giới đầu tư.

Vị trí đắt giá thu trọn kỳ quan trong tầm mắt

Toạ lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thành thị Hạ Long nhìn chung. Từ ban công căn hộ, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của các điểm du lịch nổi tiếng như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay…

Bên cạnh thế mạnh về địa điểm đắt giá, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng trọn lợi ích từ hệ thống hạ tầng đang đã đi vào hoạt động của thành thị. Tiêu biểu nhất phải kể đến công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục, dự án địa ốc giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy, tăng cường kết nối giao thông hai khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy. Theo ra mắt, điểm đầu tuyến của Hầm Cửa Lục sẽ nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực nhà phố Dragon Bay, ngay sát dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Thương hiệu quản lý danh tiếng Best Western Premier

Là thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp bậc nhất của Best Western (Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu) Best Western Premier (BWP) được coi là bảo chứng quan trọng nhất giúp dự án địa ốc lôi kéo được lượng quý khách ổn định. Với danh tiếng và bí kíp, Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư khi chọn lọc Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.

Thông cáo báo chí về việc hợp tác ký kết giữa Best Western và Chủ đầu tư DOJILAND cũng được đưa tin trên các báo du lịch lớn tại Mỹ cũng như địa cầu.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ngài Ron Pohl, Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Khách sạn & khu nghỉ dưỡng Best Western cũng cho biết thêm: “Best Western rất vui mừng ra mắt về việc ký kết hợp tác tại dự án địa ốc Best Western Premier Sapphire Ha Long, đây là minh chứng cho việc cam đoan đưa thương hiệu khách sạn đẳng cấp bậc nhất địa cầu của chúng tôi tới những miền đất tuyệt đẹp nhất ở châu Á”.

Chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh

Việc ký kết hợp tác với thương hiệu danh tiếng địa cầu được coi là bước đi thông minh của DOJILAND trong việc củng cố tên tuổi. Trước đó, thị trường Quảng Ninh đã quá quen thuộc với ông lớn này qua dự án địa ốc khu căn hộ hạng A The Sapphire Residence. DOJILAND còn sở hữu những dự án địa ốc bất động sản lớn như: dự án địa ốc Khu thành thị Nam Vĩnh Yên có tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án địa ốc nghỉ dưỡng, sinh thái đẳng cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và nhiều tòa văn phòng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Đứng sau thương hiệu này là Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, một trong những Tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất giai đoạn này. Năm 2017 DOJI hoàn hảo đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2010 – 2017) đạt top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm

Thương hiệu quản lý danh tiếng và Chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh, không quá bất ngờ khi Best Western Premier Sapphire Ha Long ra mắt chính sách bán hàng khủng, chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên.

Như vậy, sau 5 năm đầu, các nhà đầu tư đã đảm bảo thu hồi được 50% vốn. Theo đà cách tân và phát triển du lịch mạnh mẽ của Hạ Long kết hợp với hạ tầng cơ sở giao thông kết nối tiện lợi sẽ dẫn đến mức tăng giá phòng và công suất phòng mật độ thuận theo từng năm. Dự kiến chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn vận hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan nhưng vẫn tiếp tục sinh lời.

Tiềm năng sinh lời nổi bật của Best Western Premier Sapphire Ha Long - Ảnh 1.

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long với sổ đỏ lâu dài là số ít trên thị trường.

Rõ ràng, khác với những dự án địa ốc pháp lý 50 năm, Best Western Premier Sapphire Ha Long với sổ đỏ lâu dài sẽ là tài sản giá trị và sinh lời cho từng thế hệ. Khi đã được cấp sổ, Chủ sở hữu cũng có thể giao dịch chuyển nhượng tiện lợi không cần thông qua chủ đầu tư. Quan trọng nhất, trong bối cảnh giai đoạn này, căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật như Best Western Premier Sapphire Ha Long nhưng vẫn là số ít.

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN