TP.HCM đính chính thông tin về việc không phát triển dự án mới tại quận 1 và quận 3

Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa đưa tin tức đính chính lại việc không cấp phép cách tân và phát triển dự án nhà ở nhà ở mới ở quận trung tâm đã đi vào hoạt động quận 1 và quận 3, theo tin tức từ Báo Đầu Tư.

Theo đó, Ủy ban nhân dân TP.HCM cho biết thêm, nhưng vẫn cấp phép dự án nhà ở nhà ở mới ở 2 quận trung tâm, nhưng sẽ hạn chế và có lựa chọn.

Ở một số quận khác, nơi có tỷ lệ cách tân và phát triển dân đa số đúc như quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thành phố sẽ nhưng vẫn hạn chế cách tân và phát triển dự án nhà ở nhà ở mới. Thay vào đó, chỉ tập trung đã đi vào hoạt động các dự án nhà ở đang thi công dở dang. Ưu tiên cách tân và phát triển nhà ở xã hội.

Được biết, trước đó trong có kế hoạch cách tân và phát triển nhà ở TP GĐ 2016 – 2020, thành phố Hồ Chí Minh xác định tại khu vực trung tâm đã đi vào hoạt động (quận 1, 3), từ nay đến năm 2020, không cách tân và phát triển các dự án nhà ở nhà ở mới.

Tại các quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, tập trung đã đi vào hoạt động các dự án nhà ở dở dang; hạn chế cách tân và phát triển các dự án nhà ở nhà ở mới nếu chưa có có kế hoạch thi công hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tương ứng chắc chắn và thích hợp; ưu tiên cách tân và phát triển nhà ở xã hội.

Đối với các quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, tập trung đã đi vào hoạt động các dự án nhà ở dở dang; ưu tiên cách tân và phát triển các dự án nhà ở nhà ở mới, chung cư cao tầng dọc các trục cơ sở giao thông công cộng lớn (như tuyến Metro số 1 tại các quận 2, 9, Thủ Đức) hoặc các khu vực có có kế hoạch thực hiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng; ưu tiên cách tân và phát triển nhà ở xã hội.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339